รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมแสดงพลังขับเคลื่อนอย่างสร้างสรรค์ ในขบวนพาเหรดยาวสุดในเอเชีย ‘Love Pride Parade 2024’ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, July 1, 2024

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ร่วมแสดงพลังขับเคลื่อนอย่างสร้างสรรค์ ในขบวนพาเหรดยาวสุดในเอเชีย ‘Love Pride Parade 2024’


ไทยฮอนด้า ขนทัพขบวนรถจักรยานยนต์ฮอนด้าร่วมสร้างพลัง และสีสันในขบวน ‘Love Pride Parade 2024’ ที่ยิ่งใหญ่และยาวที่สุดในเอเชียกว่า 6 กิโลเมตร เฉลิมฉลองส่งท้ายเดือนแห่งเทศกาล Pride Month เป็นอีกหนึ่งพลังในการสนับสนุนความเท่าเทียม และขับเคลื่อนอย่างสร้างสรรค์ผ่านการนำรถจักรยานยนต์ฮอนด้าร่วมขบวนทั้งหมดจำนวน 60 คัน พร้อมตัวแทนพนักงานมากกว่า 80 คน นำทีมโดย ‘คุณมุกข์ลดา สารพืช’ อดีตนักแข่งหญิงดีกรีแชมป์ระดับเอเชีย และผู้ฝึกสอนทีมฮอนด้า เรซซิ่ง ไทยแลนด์ และ ‘คุณนครวิมลจิตสอาด’ ผู้จัดการทั่วไปสายงานสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด รวมถึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และนักแสดงจาก ‘PLAYBOY THE SERIES’ มาสร้างสีสันขับขี่รถจักรยานยนต์ร่วมขบวนในครั้งนี้


โดยขบวนรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ได้นำเสนอความหลากหลายผ่านตัวรถจักรยานยนต์อย่างรุ่น CUB House By Honda ที่แสดงถึง Unique Culture ความหลากหลายที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสวยงาม ในการดีไซน์ตกแต่งรถที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ขับขี่อย่างลงตัว รวมถึง Honda BENLY e: รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ได้นำเสนอภายใต้คอนเซปต์ธีม Pride ที่ถูกออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ต้องการแสดงถึงการสนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมทางเพศในสังคมไทย ผ่านสีสันที่แทนเหล่า LGBTQIA+ ออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งรถจักรยานยนต์ไฟฟ้ายังเป็นตัวแทนของยานยนต์แห่งอนาคตที่จะขับเคลื่อนโลกใบนี้ไปด้วยกันอย่างยั่งยืน โดยขบวนได้เคลื่อนตัวจากสนามกีฬาแห่งชาติศุภชลาศัย ไปตามถนนพระราม 1 ผ่านย่านปทุมวัน สยาม ราชประสงค์ เพลินจิต อโศก สุขุมวิท ไปสิ้นสุดที่อุทยานเบญจสิริ ท่ามกลางบรรยากาศอันคึกคักตลอดเส้นถนน นับเป็นขบวนพาเหรดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th
เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : www.facebook.com/hondamotorcyclethailand

#LOVEPRIDEPARADE #PRIDEMONTH #HondaPrideParade
#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycleThailand #ไทยฮอนด้า
#ThaiHonda #HowWeMoveYou

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad