ONE Championship ลุยระเบิดศึกความมันอย่างยิ่งใหญ่-ต่อเนื่อง หลังคาดการณ์กำไรไตรมาส 3 ปีนี้โตต่อ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, July 1, 2024

ONE Championship ลุยระเบิดศึกความมันอย่างยิ่งใหญ่-ต่อเนื่อง หลังคาดการณ์กำไรไตรมาส 3 ปีนี้โตต่อ


เรียกได้ว่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และยังเป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับศึกศิลปะการต่อสู้จาก ONE Championship หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจาก ONE167 ณ อิมแพ็ค อารีน่า

ล่าสุด นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและ CEO ของ ONE Championship ได้ออกมาโพสต์ลงบนเฟสบุ๊ค ส่วนตัว Chatri Sityodthong ขอบคุณแฟนๆ และกล่าวถึงความเติบโตของ ONE Championship ว่า ในปี 2024 นี้ ด้วยอัตราเติบโตของรายได้ที่แข็งแรง และการเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารที่ดี ONE จะสามารถสร้างผลกำไร และมีกระแสเงินสดเป็นบวกในช่วงไตรมาสที่ 3 หรือ 4 ของปีนี้ โดยรายรับจากการดำเนินงานของ ONE นั้น แตะสู่ 200 ล้านดอลลาร์ ถือว่าเพิ่มขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับปี 2023

และจากผลสำรวจของ Nelson นั้น ONE ติดอันดับ 1 แพลตฟอร์มด้านกีฬาศิลปะการต่อสู้ที่มีผู้ชมมากที่สุด และติดอันดับท็อป 10 ของแพลตฟอร์มด้านกีฬาทั้งแง่ของผู้ชมและความนิยม ท่ามกลางแพลตฟอร์มกีฬาดังอื่นๆ อย่าง NBA, Premier League และ F1 เป็นต้น

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาและศิลปะการต่อสู้จาก ONE ยังพบกับศึกระเบิดความมันได้อย่างต่อเนื่องอย่าง ONE Fight Night 23 : อ็อก vs. อาลิเบก ที่มีคู่เอกอย่างสองนักสู้ MMA รุ่นไลต์เวตที่เก่งสุดในโลก เตรียมเปิดศึกปะทะกัน! ซึ่งจะถ่ายทอดสดจาก สนามมวยลุมพินี ช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ตรงกับเช้าวันเสาร์ 6 กรกฎาคม 2567 ตามเวลาประเทศไทย

พร้อมพบกับ3 ขุนพลจากประเทศไทย โดยมีบิ๊กแมตช์มวยไทยอย่าง “เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์” วัย 29 ปี จากเชียงใหม่ พบกับ “นิโค คาร์ริลโล” จอมบู๊เลือดเดือด วัย 25 ปีจากสกอตแลนด์ ผู้ยังไม่เคยแพ้ใคร เปิดตัวบนเวทีระดับโลก ONE ครั้งแรกในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต

“อาลีฟ ส.เดชะพันธ์” ดาวรุ่งก้านยาว วัย 20 ปี ลูกครึ่งไทย-มาเลเซีย ที่ขอกลับมากู้ศรัทธาแฟนมวยชาวไทยอีกครั้ง พบกับ “เอลลิส บาร์โบซา” นักสู้หมัดหนัก วัย 24 ปี จากอังกฤษ ที่เพิ่งพ้นโทษแบนมาหมาด ๆ โดยจะสู้กันในกติกามวยไทย รุ่นสตรอว์เวต

และ “แบล็คแพนเธอร์” มวยครบเครื่อง วัย 24 ปีจากสงขลา คว้าโอกาสเปิดตัวบนเวทีระดับโลก ONE ครั้งแรก โดยจะพบกับ “อาลี ซาลโดเอฟ” จอมบู๊ไร้พ่าย วัย 24 ปี จากรัสเซีย ที่หวังมาสยบนักเจ้าถิ่นเพื่อคว้าชัย 2 ไฟต์ติดโดยจะวัดฝีมือกันภายใต้กติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.)

พลาดไม่ได้! ซื้อตั๋วเข้าชมได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor โดยสามารถใช้โค้ดส่วนลด ONEFANS เพื่อรับส่วนลด 15% ได้ถึงวันที่ 5 ก.ค. นี้


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad