“4 EVE” ส่งต่อพลังความสนุก ปลุกคอเกมปล่อยพลังผ่านเพลงธีม “Assemble” ต้อนรับมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ TGS 2023 - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, October 7, 2023

“4 EVE” ส่งต่อพลังความสนุก ปลุกคอเกมปล่อยพลังผ่านเพลงธีม “Assemble” ต้อนรับมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ TGS 2023


เรียกเสียงตอบรับได้ดีเกินคาดแค่ปล่อย Teaser ออกมาเพียงไม่กี่นาที สำหรับเพลงธีมประจำปีของ มหกรรมงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Thailand Game Show 2023 : Assemble” ที่ได้รวมพลังจับมืองานของเล่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น “Wonder Festival” และเป็นที่แน่นอนเพลงธีมของงาน Thailand Game Show ในทุกปีเน้นเรื่องการทำดนตรี ทำนอง เนื้อหาของเพลง ให้ออกมาฟังง่าย ติดหู และสนุกสนาน โดยปีนี้สมศักดิ์ศรีความยิ่งใหญ่ คว้า “4EVE” วง T-POP แถวหน้าของไทย มารับหน้าที่ถ่ายทอดความสนุก พร้อมส่งต่อพลังบวกแบบเต็มสูบ เติมความสดใสให้กับเหล่าเกมเมอร์พร้อมฉุดทุกคนเข้าไปในโลกของความสนุก ผ่านเพลง “Assemble”


เป็นที่เฝ้ารอของแฟน ๆ Thailand Game Show กับการเปิดเผยรายชื่อค่ายเกมที่จะมาในแต่ละปี แต่อีกหนึ่งสิ่งที่แฟนๆ เฝ้ารอเช่นกัน คือการประกาศชื่อศิลปินที่จะมาร้องเพลงธีมในปีนั้น และสร้างความตื่นเต้นให้กับงานและเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้แฟน ๆ ไม่น้อย แค่เพียงปล่อยเสียงร้องของสาว ๆ วง 4EVE ก็สร้างเสียงฮือฮาให้บรรดาเกมเมอร์ และเหล่าแฟน ๆ ของวง 4EVE และตั้งตารอฟังเพลง และชมมิวสิกวิดีโอในเวอร์ชันเต็ม

แต่ความพิเศษไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ ด้วยธีมงานในปีนี้เป็นการรวมพลังความยิ่งใหญ่ จึงใส่ความพิเศษเข้ามาในเพลง “Assemble” ด้วยการดึง “คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์” มาร่วม Featuring ในเพลงนี้ และได้ทีมทำเพลงที่ไม่ธรรมดาอย่าง “เบน - ปั้น วง LUSS” เจ้าของเพลงดังมากมายร่วมทำเพลงนี้อีกด้วย ทำเอาสาว ๆ 4EVE และหนุ่มคอปเตอร์ตื่นเต้นไปตาม ๆ

“เบน” เผยการทำงานครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมาก ๆ ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานในครั้งนี้ได้ฟังครั้งแรกรู้สึกฮึกเหิม เซอร์ไพรส์มาก เป็นทำนอง ดนตรี จังหวะ เนื้อร้องและความหมายที่ 4EVE ไม่เคยทำมาก่อนด้วย เป็นแนวการ์ตูนอะนิเมไปเลยก็รู้สึกท้าทายดีค่ะ ถามว่ายากไหมในการทำงานครั้งนี้เรียกว่ามีความสนุกมากกว่าข้ามความยากง่ายไปเลย ได้ร่วมงานกับพี่คอปเตอร์ด้วยแล้วพอรู้ว่าเป็นพี่ ๆ วง LUSS มาทำเพลงก็รู้สึกสบายใจ และพวกเราเคยทำงานร่วมกับพี่ ๆ วง LUSS มาแล้ว พี่ ๆ รู้ว่าเราเหมาะกับท่อนไหน สไตล์ไหน ก็คอยแนะนำช่วยดีไซน์การร้องเพลงนี้ให้ออกมาเป็นตัวเรามากที่สุดแต่ยังคงความสนุกของเพลงไว้ครบ ก็เป็นการทำงานที่สนุกมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณที่เลือก 4EVE ให้มาร้องเพลงนี้ พวกเราตั้งใจทำกันเต็มที่ คิดว่าใครที่ได้ฟังจะได้รับ Energy บวกแน่นอน และแฟน ๆ 4EVE น่าจะชอบเพราะได้เห็นความแปลกใหม่จากพวกเราด้วย อย่าลืมเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอและเข้าไปฟังกันเยอะ ๆ ให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ”

ด้าน “คอปเตอร์” ยังเผยความรู้สึก “ดีใจมากครับเป็นปีที่ 2 ที่ได้ร่วมงานกับ Thailand Game Show รู้สึกผูกพันกับงานนี้มาตั้งแต่เด็ก ๆ พอได้มาทำตรงนี้ก็เหมือนเติมความฝันวัยเด็ก สำหรับผมรับหน้าที่ในท่อนแรป ก็เป็นสิ่งที่ยังไม่ได้ทิ้งหายไปไหนแล้วก็ยังพัฒนาด้านนี้อยู่ตลอด ก็ดีใจครับที่ได้นำมาใช้ในการแรปในเพลงนี้ ส่วนการทำงานกับน้อง ๆ 4EVE ตื่นเต้นและประทับใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับน้อง ๆ แบบครบทุกคน ทั้งเก่งทั้งมีความสามารถ ก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ด้วยครับ”

ใครที่รอชมและฟังเพลง "Assemble" วันนี้ปล่อยออกมาให้ได้ติดตามกันแล้วทุกสตรีมมิ่ง อย่าลืมซ้อมร้องเพลงนี้แล้วไปปล่อยพลังให้ดัง และไปกระโดดกันให้สุดเหวี่ยงได้ในงาน Thailand Game Show 2023: Assemble ตลอด 3 วันเต็มอิ่มอัดแน่นด้วยไฮไลต์มากมายที่รอทุกคนอยู่ ตั้งแต่ 20-22 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Exhibition Hall 1-4 ชั้น G

ซื้อบัตรล่วงหน้าแบบไม่รอใครได้แล้ววันนี้ : https://www.zipeventapp.com/e/TGS2023

สามารถรับชม MV เพลง Assemble : https://www.youtube.com/watch?v=WV9O1-yNIy8

Apple Music: https://music.apple.com/th/album/assemble/1703544195...

Tidal: https://tidal.com/browse/track/311970664

Spotify: https://open.spotify.com/track/2l89EjmwzTYyQxJcP17eLb...

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :อัญชุลี 097 997 9419

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad