เดลต้าจัดแสดงโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ที่งาน Data Centre World Asia 2023 - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, October 11, 2023

เดลต้าจัดแสดงโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้ที่งาน Data Centre World Asia 2023


สิงคโปร์, 11 ตุลาคม 2566
- บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำนวัตกรรมโมเดล 3 มิติและอุปกรณ์เสมือนจริง (Virtual Reality หรือ VR) มาจัดแสดงโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานของดาต้าเซ็นเตอร์แบบครบวงจร เพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมชมในงานได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ณ งาน Data Centre World Asia 2023 ที่มาริน่า เบย์ แซนด์ โดยนวัตกรรมนี้นอกจากจะช่วยให้ผู้เข้าชมได้รับความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับระบบไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง ระบบทำความเย็น และแพลตฟอร์มควบคุมศูนย์ข้อมูลของเดลต้าแล้ว ด้วยดีไซน์ของโครงสร้างที่หลากหลาย ช่วยตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ใช้งานได้

ภายในงาน นายศักดา แซ่อึ้ง ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจโซลูชันข้อมูลและการสื่อสารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเดลต้า ได้กล่าวว่า “ในปีนี้ ธีมของเราคือโซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์แบบสำเร็จรูป ซึ่งมีจุดเด่นที่ความน่าเชื่อถือและสามารถนำมาปรับใช้ได้อย่างรวดเร็ว โดยดาต้าเซ็นเตอร์ประเภทนี้ผู้ใช้งานสามารถจ่ายไฟตามการใช้งานจริงและติดตั้งเพิ่มเติมเพื่อการขยับขยายในอนาคตได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ทั้งนี้โซลูชันของเดลต้าที่นำมาจัดแสดง ได้แก่ การบริการรับฝากเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่ และ ดาต้าเซ็นเตอร์แบบ on-premises ติดตั้งใช้งานเองภายในองค์กรมาพร้อมกับแอปพลิเคชันเอจดาต้าเซ็นเตอร์

โซลูชันเด่นที่นำมาจัดแสดงในบูธ U70 ของเดลต้า ประกอบด้วยโมเดลและผู้ชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ผ่าน VR มีดังต่อไปนี้

ดาต้าเซ็นเตอร์แบบตู้คอนเทนเนอร์
• สามารถติดตั้งอย่างรวดเร็วภายในไม่กี่สัปดาห์ เมื่อเทียบกับการสร้างแบบดั้งเดิมที่ใช้ระยะเวลา 18-24 เดือน
• สถาปัตยกรรมสำเร็จรูป การทดสอบล่วงหน้า และการกำหนดค่าเต็มรูปแบบ พร้อมพกพาสะดวกสำหรับใช้บนแอปพลิเคชัน edge computing
• ระบบย่อยแบบบูรณาการ (UPS, ระบบจ่ายไฟแบตเตอรี่ ระบบทำความเย็น และราง)

โมดูล่าร์ดาต้าเซ็นเตอร์ (Modular) หรือแบบอาคาร
• โซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์แบบ Point of Delivery สำเร็จรูปที่ได้รับการออกแบบ กำหนดค่า และทดสอบล่วงหน้าอย่างเต็มรูปแบบภายในบริษัทก่อนส่งออก
• จ่ายตามการใช้งานจริงเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าด้วยโครงสร้างมาตรฐาน
• สถาปัตยกรรมอัจฉริยะที่ใช้ได้กับทั้งห้องกักลมร้อนหรือเย็น
• โซลูชันที่ได้รับการรับรองระดับ Tier III ช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณในการสร้างศูนย์ข้อมูลที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน TCDD จากสถาบัน Uptime

ดาต้าเซ็นเตอร์แบบ Power Train Unit (PTU)
• สามารถปรับขนาดกำลังไฟฟ้าสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์ได้อย่างน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพสูง
• ตู้คอนเทนเนอร์จ่ายไฟฟ้าแบบ AC/DC หรือแบบ AC ภายนอกอาคารเพื่อบูรณาการในสถานที่ใช้งาน
• ระบบไฟฟ้าที่ประกอบไว้ล่วงหน้าแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับภายในอาคาร

ในปีนี้เดลต้าได้เชิญพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรมดาต้าเซ็นเตอร์ประมาณ 60 รายจากประเทศออสเตรเลีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซียให้เข้าร่วมในฐานะแขกวีไอพี โดยเดลต้าเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำและนาย Timothy Desmond ผู้จัดการด้านโซลูชันระดับภูมิภาคของเดลต้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นผู้นำเสนอประเด็นสำคัญในหัวข้อ “Single Sourcing your Data Center Build” อีกด้วย

นอกเหนือจากพาร์ทเนอร์ในระดับภูมิภาคแล้ว เดลต้ายังได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่านในงาน Data Center World Asia 2023 ที่มาเยี่ยมชมบูธเดลต้าหมายเลข U70 และพูดคุยกับทีมผู้เชี่ยวชาญ พร้อมสำรวจโซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์ล่าสุดของเดลต้าผ่านโมเดลการพิมพ์ 3 มิติหรือสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง

                                                      ###

เกี่ยวกับ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย)

บริษัทฯ เริ่มดำเนินธุรกิจเมื่อปี พ .ศ. 2531 เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านโซลูชันการจัดการพลังงานและความร้อน นอกจากนี้ เดลต้า ฯ ยังเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในระดับภูมิภาคหลากหลายกลุ่มผลิตภัณฑ์ อาทิ ระบบอัตโนมัติสำหรับงานอุตสาหกรรม ระบบแสดงผลครบวงจร และระบบเครือข่าย โดยพันธกิจของบริษัทฯ ที่ว่ามุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน 

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการประหยัดพลังงานทางด้านเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ และด้วยนวัตกรรมการวิจัยและพัฒนาที่ทันสมัย ธุรกิจหลักของบริษัทฯ แบ่งได้ดังนี้ เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์ ออโตเมชั่น และระบบโครงสร้างพื้นฐาน  บริษัทฯ มีสำนักงานขายมากมายในภูมิภาคหลักทั่วโลก โรงงานผลิตในอินเดีย สโลวาเกีย และประเทศไทย ศูนย์วิจัยพัฒนาและออกแบบในไทย อินเดีย เยอรมันและอื่น ๆ อีกมากมายในหลายประเทศ

เดลต้า (ประเทศไทย) เป็นบริษัทอุตสาหกรรมชั้นนำที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศและในภูมิภาค  โดยได้รับการเชิดชูเกียรติจากนานาสถาบัน อาทิ รางวัลองค์กรธุรกิจแห่งอาเซียนด้านสุดยอดนวัตกรรม  รางวัลบริษัทจดทะเบียนด้านผลการดำเนินงานดีเด่นจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  และรางวัลอุตสาหกรรมยอดเยี่ยมจากนายกรัฐมนตรี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดลต้าฯ  สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.deltathailand.com

โทร : +66 (0)2709 2800 ext. 6303,6381

อีเมล: det.marketing@deltaww.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad