ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยกระดับธุรกิจด้วยระบบคลาวด์ของออราเคิล เครือโรงแรมชั้นนำวางใจเลือกใช้ Oracle OPERA Cloud Property Management System ช่วยจัดรูปแบบงานและผสานข้อมูลเพื่อออกแบบประสบการณ์ลูกค้าแต่ละรายให้สมบูรณ์แบบ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, October 22, 2023

ไมเนอร์ โฮเทลส์ ยกระดับธุรกิจด้วยระบบคลาวด์ของออราเคิล เครือโรงแรมชั้นนำวางใจเลือกใช้ Oracle OPERA Cloud Property Management System ช่วยจัดรูปแบบงานและผสานข้อมูลเพื่อออกแบบประสบการณ์ลูกค้าแต่ละรายให้สมบูรณ์แบบ


กรุงเทพฯ 18 ตุลาคม 2566 – ไมเนอร์ โฮเทลส์ (Minor Hotels) วางใจเลือกใช้ระบบ Oracle OPERA Cloud Property Management System (PMS) โดยทำการอัปเกรดข้อมูลของโรงแรมกว่า 100 แห่งเข้าสู่ระบบ Oracle OPERA Hospitality Cloud การย้ายข้อมูลไปยังคลาวด์จะช่วยให้เจ้าของโรงแรม ผู้จัดการ และผู้ดำเนินงานที่กำลังขยายธุรกิจ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและรวบรวมข้อมูลลูกค้าแต่ละรายจากโรงแรมทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยให้ไมเนอร์ โฮเทลส์มีความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้ดียิ่งขึ้น และสามารนำเสนอบริการได้ตรงใจลูกค้ามากขึ้นไม่ว่าพวกเขาจะเลือกพักโรงแรมในเครือแห่งใดก็ตาม โดยได้เริ่มใช้งาน OPERA Cloud Property Management (PMS) ที่โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโรงแรมหรูระดับแฟล็กชิปในเครือเป็นแห่งแรก


ก่อนหน้านี้ ไมเนอร์ โฮเทลส์ได้ใช้ระบบ Oracle MICROS Simphony Cloud Point-of-Sale (POS) ในร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมบางแห่งแล้ว และเมื่อระบบเหล่านี้ทำงานร่วมกับ OPERA Cloud PMS จะช่วยให้ไมเนอร์ โฮเทลส์สามารถรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ มาไว้ในแพลตฟอร์มเดียวกัน บริหารจัดการรายได้จากประเทศและสกุลเงินต่าง ๆ ได้ดีขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้วยข้อมูลเชิงลึกจากการวิเคราะห์และการรายงานผลแบบเรียลไทม์ พร้อมกับมอบประสบการณ์ที่แสนพิเศษสำหรับลูกค้าแต่ละรายได้อย่างน่าประทับใจมากที่สุด


“เมื่อธุรกิจโรงแรมของเราทั่วโลกเติบโตขึ้น เราจึงต้องการวิธีการทำงานที่ดีขึ้นทั้งในด้านการเงินและการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมแก่ลูกค้า” นายดิลิป ราชกาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจ ไมเนอร์ อินเตอร์เนชันแนล และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ โฮเทลส์ กล่าว “เราเคยร่วมงานและประสบความสำเร็จกับออราเคิลมาอย่างยาวนาน จึงตระหนักดีว่าพวกเขาคือพันธมิตรชั้นเยี่ยมที่จะสามารถสนับสนุนเราในการย้ายข้อมูลเข้าสู่ระบบคลาวด์ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการรวมข้อมูลทางการเงินและข้อมูลลูกค้าของเราไปไว้บนแพลตฟอร์มเดียวกัน จะช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสร้างผลกำไรได้มากขึ้น ในขณะที่เรากำลังขยายธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง”

เช็กอินสู่ระบบคลาวด์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ จะสามารถใช้ OPERA Cloud Sales and Event Management ซึ่งเป็นฟีเจอร์หนึ่งของ OPERA Cloud PMS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่และโอกาสต่าง ๆ นับตั้งแต่การจองห้องจัดเลี้ยงเพื่องานเฉลิมฉลองต่าง ๆ และการจัดกิจกรรมขององค์กร ไปจนถึงการจัดการพื้นที่ บริการจัดเลี้ยง และการสำรองห้องที่ดียิ่งขึ้น โซลูชันนี้ยังสามารถเข้าถึงได้ด้วยอุปกรณ์พกพา ช่วยให้ทีมงานไมเนอร์สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้านอกสถานที่และการตรวจสอบสถานที่ในโรงแรม รวมถึงการตรวจสอบสินค้าคงคลัง หรือการเปลี่ยนแปลงการจองห้องได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ ไมเนอร์ โฮเทลส์ยังสามารถใช้ Oracle Hospitality Integration Platform เพื่อปรับแต่งการดำเนินงานเพิ่มเติมด้วยการติดตั้งความสามารถใหม่ ๆ จากระบบภายนอกให้สอดคล้องกับเงื่อนไขเฉพาะของโรงแรมแต่ละแห่ง


“ไมเนอร์ โฮเทลส์ เป็นผู้นำในธุรกิจโรงแรมระดับโลก ซึ่งมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับประสบการณ์ของลูกค้าแต่ละรายและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานโรงแรมเพื่อพนักงานในเครือ” นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ ออราเคิล ประเทศไทย กล่าว “ระบบคลาวด์ของออราเคิลจะช่วยให้ ไมเนอร์ โฮเทลส์สามารถเลือกสรรประสบการณ์โรงแรมหรือรีสอร์ตที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ในขณะเดียวกัน ก็สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยลดภาระงานของพนักงานหลายพันคนทั่วโลก”

                                                      ###

เกี่ยวกับ ไมเนอร์ โฮเทลส์

ไมเนอร์ โฮเทลส์ดำเนินธุรกิจโรงแรมทั้งในรูปแบบการถือครองกรรมสิทธิ์ การบริหารจัดการ และการร่วมลงทุน โดยมีโรงแรมในเครือรวมกว่า 530 แห่ง ไมเนอร์ โฮเทลส์ยังแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ ในธุรกิจโรงแรมด้วยบริการที่หลากหลายซึ่งได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อดึงดูดนักเดินทางประเภทต่าง ๆ อย่างครอบคลุมและตอบสนองเทรนด์การเดินทางรูปแบบใหม่ไปพร้อมกับความต้องการเฉพาะรายบุคคล ภายใต้เครื่องหมายการค้าอนันตรา, อวานี, โอ๊คส์, ทิโวลี, เอเลวาน่า, เอ็นเอช คอลเลคชั่น, เอ็นเอช, นาว, แมริออท, โฟร์ซีซั่นส์, เซ็นต์ รีจิส, เรดิสัน บลู และโรงแรมกลุ่มไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ปัจจุบัน ไมเนอร์ โฮเทลส์มีกลุ่มโรงแรมและสปาในเครือใน 56 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา คาบสมุทรอินเดีย ยุโรปและอเมริกา ด้วยแผนการขยายธุรกิจที่ต่อเนื่องสำหรับแบรนด์ที่ดำเนินงานอยู่และการรุกซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์ในตลาดที่มีโอกาสเติบโตสูง ทำให้ ไมเนอร์ โฮเทลส์ กำหนดวิสัยทัศน์ในการสร้างโลกอันน่าหลงใหลและเชื่อมโยงถึงกันมากขึ้นในอนาคต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.minorhotels.com


เกี่ยวกับ Oracle Hospitality

Oracle Hospitality มีประสบการณ์มากกว่า 45 ปีในการนำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีแก่ผู้ประกอบการโรงแรมอิสระ เครือธุรกิจระดับโลกและระดับภูมิภาค ธุรกิจเกม และการเดินเรือ บริษัท นำเสนอทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการเพื่อช่วยให้ลูกค้ามีข้อมูลเชิงลึกที่สมบูรณ์แบบในการมอบประสบการณ์ที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละราย เพิ่มผลกำไรสูงสุด และส่งเสริมความภักดีต่อแบรนด์ ด้วยการทำงานที่ใช้ได้ผ่านมือถือพร้อม API แบบเปิด ทำให้ OPERA Cloud สามารถช่วยบริการและขายห้องพัก, ระบบ Simphony Point-of-sale สามารถรายงานและวิเคราะห์ผล และโซลูชัน Nor1 Upsell ช่วยเร่งการสร้างนวัตกรรม เพิ่มรายได้ ลดต้นทุนด้านไอที และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้สูงสุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oracle.com/Hospitality


เกี่ยวกับ ออราเคิล

ออราเคิลนำเสนอชุดแอปพลิเคชันแบบครบวงจร พร้อมด้วยระบบคลาวด์ (Oracle Cloud) ที่มีโครงสร้างพื้นฐานระบบที่มั่นคง ปลอดภัย และทำงานด้วยระบบปฏิบัติการอัตโนมัติบนออราเคิลคลาวด์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับออราเคิล (NYSE:ORCL) ที่เว็บไซต์ www.oracle.com

เครื่องหมายการค้า

Oracle JAVA, MySQL และ NetSuite ได้รับการจดเครื่องหมายการค้าภายใต้ออราเคิล คอร์ปอเรชัน โดย NetSuite คือบริษัทคลาวด์แห่งแรกที่บุกเบิกสู่ยุคใหม่แห่งระบบการประมวลผลผ่านคลาวด์ (Cloud computing)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad