เปิดวาร์ป “ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์” พระเอกหนุ่ม จากซีรีส์วายสุดฮอต เตรียมกวาดเรทติ้งถล่มทลาย!! - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, October 1, 2023

เปิดวาร์ป “ชีตาห์-ชนม์พิพัฒน์” พระเอกหนุ่ม จากซีรีส์วายสุดฮอต เตรียมกวาดเรทติ้งถล่มทลาย!!


ฮือฮากันยกใหญ่กับกระแสความน่ารักของหนุ่มหน้าใสที่กำลังขึ้นแท่นขวัญใจสายวายอย่าง “ชีตาห์ – ชนม์พิพัฒน์ พจี” นักแสดงนำจาก 2 ซีรีส์มาแรง ได้แก่ ‘Lucky Love เสิร์ฟรัก’ และ ‘Friend Forever เฟรนด์ฟอเอฟเวอร์’ ซีรีส์วาย แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เนื้อหาแปลกใหม่น่าติดตาม ในโปรเจค “My Universe The Series” ผลิตโดยบริษัท TIA51 (เทีย ไฟว์-วัน) ซึ่งหล่งจากหนุ่มซีตาร์ได้ลงภาพถอดเสื้อ โชว์ความขาว ให้บรรดาแม่ยกได้กรี๊ด ทำให้หลายคนอยากทำความรู้จักหนุ่มคนนี้มากขึ้น


“ชีตาห์ – ชนม์พิพัฒน์ พจี” หนุ่มหล่อมากความสามารถเจ้าของรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์คนนี้ เป็นหนุ่มฮอตจากจังหวัดพิษณุโลก นิสัยเฟรนด์ลี่ เข้ากับคนง่าย แต่มีความจริงจัง มุ่งมั่น ตั้งใจทำงานแบบสุด ๆ ปัจจุบันยังเป็นนักศึกษาปีที่ 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ที่มี ไลฟ์สไตล์สุดคูล ชอบเล่นกีฬา ชอบแต่งเพลงอีกด้วย เรียกว่ามีดีครบเครื่องทั้งหน้าตาและความสามารถกันเลยทีเดียว งานนี้ใครที่รอติดตามผลงานของหนุ่มชีตาห์อยู่ บอกเลยว่าได้ดูแบบฉ่ำฟินจิกหมอนจิกใจกันเต็มอิ่มแน่นอน เพราะในเร็ว ๆ นี้หนุ่มชีตาห์กำลังจะได้โชว์ความสามารถด้านการแสดงให้แฟน ๆ ได้ชมกันถึง 2 เรื่อง 2 สไตล์ แบบครบรส จุใจทั้งความอบอุ่น น่ารักชวนฟิน และความแซ่บ สมการรอคอยอย่างแน่นอน

สามารถรอติดตาม ซีรีส์สนุก เนื้อหาน่ารัก ทางอัมรินท์ทีวี HD ช่อง 34 และทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ออนแอร์ในรูปแบบคู่ขนานกว่า 190 ประเทศทั่วโลก และที่พิเศษจัดหนักเพื่อแฟนคลับซีรีส์ที่ออนแอร์ทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) จะเป็นเวอร์ชั่น Uncut ที่ไม่มีให้ชมกันในช่องทีวีด้วย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad