ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมความแกร่งด้านข้อเสนอทางการเงิน ด้วยการจับมือกับสถาบันการเงินระดับชั้นนำ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, February 20, 2024

ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย เสริมความแกร่งด้านข้อเสนอทางการเงิน ด้วยการจับมือกับสถาบันการเงินระดับชั้นนำ

กรุงเทพฯ – นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (Hyundai Finance) กับสถาบันการเงินระดับชั้นนำ 3 แห่งของประเทศไทย ประกอบด้วย กรุงศรี ออโต้, ลีสซิ่งกสิกรไทย และ ธนาคารทิสโก้ โดยพิธีลงนามในครั้งนี้จัดขึ้นที่ IONIQ Lab โดยมีผู้บริหารเข้าร่วมลงนามในภาพ จากซ้ายไปขวา


     ~  นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด

     ~  นางสาวชญาน์ธิป พันธุ์มณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

     ~  นายธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด

     ~  นายรุ่งโรจน์ จรัสวิจิตรกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารทิสโก้ จํากัด (มหาชน)


โดยความร่วมมือทางด้านการเงินในครั้งนี้จะก่อให้เกิดประโยชน์แก่ทุกภาคส่วน ไม่เพียงแต่เป็นการมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดและสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดเท่านั้น แต่ยังขับเคลื่อนการเติบโตระหว่างฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย และ พันธมิตรทางการเงินทั้งสามแห่งที่ร่วมลงนามในโครงการดังกล่าว นอกจากนั้นยังเป็นการเพิ่มขีดความสามารถของการแข่งขันในตลาดให้เพิ่มสูงขึ้นจากการร่วมมือกันในการพัฒนารูปแบบสินค้าและบริการ


ฮุนได โมบิลิตี้ ประเทศไทย จะสรรสร้างรูปแบบการทำธุรกิจในประเทศไทยโดยนำมาผนวกกับนวัตกรรมยานยนต์ฮุนไดที่มีให้เลือกหลากหลายรุ่น เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้ารถยนต์ฮุนได บริษัทฯมีความเชื่อมั่นว่ารถยนต์ฮุนไดจะประสบความสำเร็จในการเป็นบริษัทรถยนต์ชั้นนำระดับโลกที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมรวมถึงในประเทศไทย ตามวิสัยทัศน์ของบริษัทแม่ ที่ประเทศเกาหลี


พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้จัดขึ้นที่ IONIQ Lab สถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบในรถยนต์ไฟฟ้าจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยี และเนื้อหาไลฟ์สไตล์ของ IONIQ พร้อมพบกับประสบการณ์การทดลองขับ นอกจากนี้ยังมีการแนะนำรถยนต์ IONIQ ผ่านทางผู้เชี่ยวชาญฯอย่าง IONIQ GURU และห้องสำหรับส่งมอบรถยนต์ให้กับลูกค้า โดย IONIQ Lab ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับการจัดแสดงรถยนต์เท่านั้น แต่ยังมีการจัดแสดง platform ในรูปแบบแบบ E-GMP โดยผู้เข้าเยี่ยมชมจะได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์อีกด้วยผ่านการจัดแสดงภายใน IONIQ Lab อีกด้วย

ผู้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ยังได้สัมผัส IONIQ 5 รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกจากฮุนได ในกิจกรรมทดลองขับสุดพิเศษ โดยรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวมีพื้นฐานมาจาก platform แบบ E-GMP อันล้ำยุค IONIQ 5 ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% และสามารถขับขี่ได้เป็นระยะทางสูงสุด 481 กิโลเมตร ทั้งยังรองรับการชาร์จแบบ Ultra-fast Charging ขนาด 350 kW สามารถชาร์จไฟจาก 10 – 80% ภายในเวลาเพียง 18 นาที IONIQ 5 พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสแล้วที่ IONIQ Lab ณ True Digital Park ชั้นหนึ่ง ฝั่ง West และ H-Space กรุงเทพฯ หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hyundai.com/th/th/find-a-car/ioniq5/highlights


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad