สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เฉลิมฉลองครบ 30 ปี จัดงาน The Icon of Inspiration ตอกย้ำความเชื่อมั่นพันธมิตร เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดเต็มกิจกรรมขอบคุณลูกค้า - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 20, 2024

สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ เฉลิมฉลองครบ 30 ปี จัดงาน The Icon of Inspiration ตอกย้ำความเชื่อมั่นพันธมิตร เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดเต็มกิจกรรมขอบคุณลูกค้า

บริษัท สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ ของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์(ประเทศไทย) จำกัด นำโดย นายง้วน แซ่ลิ้ม ประธานกรรมการบริหาร สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์, นายก่อเกียรติ ลิ้มราบรื่น และ นางสาวกฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ พร้อมทีมงาน จัดงาน The Icon of Inspiration เพื่อประกาศความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในฐานะผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย และเฉลิมฉลองการดำเนินกิจการที่มีมาอย่างยาวนานครบ 30 ปี ร่วมต่อแรงบันดาลใจจากการทำงานและบุคคลสำคัญตลอดระยะเวลาการดำเนินงานที่ผ่านมา เดินหน้าพัฒนาบริการที่เหนือระดับอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยกิจกรรมจัดเต็มเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การไว้วางใจมาอย่างต่อเนื่อง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก มร.มาร์ติน ชเวงค์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้ ตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นที่มีต่อสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ในการเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีมากว่า 30 ปี ณ สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์
งาน The Icon of Inspiration ชูจุดเด่นที่ความเป็นเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โดยสวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ได้มีการปรับโฉมโชว์รูมใหม่ ซึ่งกราฟิกดีไซน์ที่เป็นองค์ประกอบหลัก เป็นผลงานของศิลปินชื่อดัง คุณเบนช์ Bloody Hell Big Head ที่เคยร่วมสร้างผลงานออกแบบลวดลายประกอบรถยนต์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ GLC Coupe และ คุณเบนซ์ เชฟชื่อดังแห่งวงการ Chef Table ในประเทศไทย เชฟเบนช์ Seasoning 36 (thirty six) มาร่วมรังสรรค์เมนูอาหารสำหรับค่ำคืนพิเศษเพื่อแขกผู้มีเกียรติและเพื่อเมอร์เซเดส-เบนซ์โดยเฉพาะ
นางสาวกฤตรินทร์ ลิ้มราบรื่น กรรมการบริหาร สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ กล่าวว่า “สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ดำเนินธุรกิจมายาวนานครบ 30 ปี สิ่งนี้ยืนยันได้ถึงความผูกพันและความเชื่อมั่นที่มีต่อแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีคุณค่าและเป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลาย ๆ คน เช่นเดียวกับคุณพ่อซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ เช่นกัน ได้จัดตั้งโชรูมและศูนย์บริการให้ลูก ๆ ดูแลแทน มอบธุรกิจที่มั่นคง และทีมงานที่ดีให้กับครอบครัว ซึ่งในปัจจุบัน สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ มีศูนย์บริการภายใต้เครือเดียวกันอีก 2 แห่ง คือ MB Sukhumvit และ MB Empire”
ติดตามข่าวสาร เมอร์เซเดส-เบนซ์ กิจกรรมและบริการต่าง ๆ จาก
สวนหลวง ออโต้เฮ้าส์ ได้ทาง Facebook: Benz Suanluang Autohaus, Website: www.benzsuanluang.com และ Instagram: @benzsuanluangหรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line: @benzsuanluang

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad