ไทยฮอนด้า ยกขบวนความมันส์ไปม่วนกันในงาน The New High Experience พบกัน 2 มิถุนายนนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัล อุบลราชธานี - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, May 24, 2024

ไทยฮอนด้า ยกขบวนความมันส์ไปม่วนกันในงาน The New High Experience พบกัน 2 มิถุนายนนี้ ที่ลานหน้าเซ็นทรัล อุบลราชธานี


ไทยฮอนด้า เตรียมยกขบวน New Honda Giorno+ ไปส่งมอบประสบการณ์สุดนิวไฮให้กับชาวอุบลราชธานีเป็นครั้งแรกในงาน ‘The New High Experience’ พร้อมเสิร์ฟความสนุกจากไลน์อัพศิลปินเบอร์ใหญ่อย่าง ‘วี-วิโอเลต วอเทียร์’ พรีเซนเตอร์สาวสวย New Honda Giorno+ ที่จะมาสร้างสีสันให้ชาวอุบลฯ อย่างใกล้ชิด และวง ‘PiXXiE’ เกิร์ลกรุ๊ปเจ้าของเพลงฮิตติดกระแสอย่าง DEJAYOU ติดฝน ให้แฟน ๆ ม่วนหลายไปด้วยกัน พร้อมปิดท้ายกับ ‘Big Ass’ วงร็อกเสียงทรงพลังที่จะมาส่งมอบความมันส์ให้กับชาวอุบลฯ

นอกจากนี้ เตรียมพบกับกิจกรรมสนุกๆ ภายในงานตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นบูธถ่ายภาพสุดไฮแฟชั่นที่จัดโชว์รถออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก New Honda Giorno+ ไว้ให้ผู้เข้าร่วมงานได้โพสต์ท่าถ่ายภาพกันอย่างเต็มที่ ผู้ที่ได้ยอด Liked นิวไฮสูงสุดได้รับรางวัลจากทางฮอนด้ามูลค่ากว่า 10,000 บาท และนอกจากนี้ยังมีสนามทดสอบขับขี่ให้กับผู้ที่สนใจภายในงานให้ได้ทดสอบสมรรถนะรถจริงกัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่จองรถ Honda Giorno+ ภายในงาน รับฟรีเสื้อ Giorno+ Collection แล้วพบกันในวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 67 ณ ลานหน้าเซ็นทรัล อุบลราชธานี

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของงาน The New High Experience ได้ที่
Facebook: fb.com/hondamotorcyclethailand
IG: www.instagram.com/hondamotorcyclethailand
Tiktok: www.tiktok.com/@hondamotorcycletha
Youtube: www.youtube.com/HondaMotorcycleTHA

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad