บัตรเครดิต ttb ช้อปคุ้ม อิ่มครบ ได้มากกว่า รับ Magic Gift Voucher รวมมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 5 สาขา - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 20, 2024

บัตรเครดิต ttb ช้อปคุ้ม อิ่มครบ ได้มากกว่า รับ Magic Gift Voucher รวมมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 5 สาขา

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้ถือบัตรเครดิต ttb เมื่อช้อปสินค้า หรือรับประทานอาหารกับร้านค้าที่ร่วมรายการในโซนพลาซ่า ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั้ง 5 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพระราม 9 และเซ็นทรัล เวสต์เกต ระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม 2567– 30 มิถุนายน 2567 ในแคมเปญ “ช้อปคุ้ม อิ่มครบ ได้มากกว่า กับบัตรเครดิต ttb” รับสิทธิพิเศษ ดังนี้

 

ช้อปคุ้ม เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าในโซนพลาซ่าที่ร่วมรายการ รับ Magic Gift Voucher มูลค่า 200 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมครบ 4,000 บาทขึ้นไป / วัน จำกัด 1 สิทธิ์ / หมายเลขสมาชิกเดอะวัน / วัน สูงสุด 5 สิทธิ์ ตลอดรายการ

 

อิ่มครบ เมื่อรับประทานอาหาร ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ

 รับส่วนลดสูงสุด 50% หรือสิทธิพิเศษ ตรวจสอบเงื่อนไขจากแต่ละร้านก่อนใช้บริการ

 รับ Magic Gift Voucher มูลค่า 100 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 1,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป จำกัด 1 สิทธิ์ /หมายเลขสมาชิกเดอะวัน / วัน สูงสุด 5 สิทธิ์ ตลอดรายการ รับสิทธิ์ โดยนำบัตรเครดิตและเซลล์สลิปที่มียอดซื้อสินค้ามาลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดลงทะเบียนที่เคาน์เตอร์แลกของสมนาคุณ ภายในวันที่ซื้อสินค้านั้น

 

ทีทีบีมุ่งส่งเสริมให้ลูกค้าวางแผนใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น และผ่อนชำระคืนไหว เพื่อสร้างชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชันนี้ได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/cc/pro

https://www.ttbbank.com/th/promotion/detail/cpnexclusive-may24

 

#ttbreserve #ttbcreditcard #ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange #กินจริงจังกับบัตรเครดิตttb

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad