รวมตัวสาวก Royal Enfield กับงานประจำปีสุดมันส์ REUnion 2024: จุดพลุแห่งมิตรภาพที่แสนยิ่งใหญ่ และอบอุ่นแห่งปี! - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, February 4, 2024

รวมตัวสาวก Royal Enfield กับงานประจำปีสุดมันส์ REUnion 2024: จุดพลุแห่งมิตรภาพที่แสนยิ่งใหญ่ และอบอุ่นแห่งปี!

กรุงเทพมหานคร – โรยัล เอ็นฟีลด์ ผู้นำระดับโลกด้านรถจักรยานยนต์ขนาดกลาง (250cc – 750cc) ได้จัดงานREUnion Thailand 2024 เป็นการรวมตัวสุดยอดนักบิด คนรักโรยัล เอ็นฟีลด์อย่างยิ่งใหญ่ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ จังหวัดนครนายก

 

โรยัล เอ็นฟีลด์ รียูเนี่ยน ไทยแลนด์ 2024เป็นกิจกรรม 2 วัน 1 คืน ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ถึง วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567 โดยโรยัล เอ็นฟีลด์ และเหล่าพาร์ทเนอร์ ได้แก่ GoPro, GARMIN, Hyperice, Chang, Elf Lubricant, ยาง Vredestein, เสื้อผ้ามิตรสหาย, OKD ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าทุกคนได้มีช่วงเวลาสุดพิเศษกับโรยัล เอ็นฟีลด์ อย่างแน่นอน โดยปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 400 คน พร้อมด้วยรถมอเตอร์ไซค์ Royal Enfield มากกว่า 200 คันจากทุกภูมิภาค ทั่วประเทศไทย

 

การรวมตัวเริ่มต้นที่อาคาร CW Tower เพื่อเดินทางไปยัง “วังรี รีสอร์ท จังหวัดนครนายก” ในระยะทางร้อยกว่า กิโลเมตรจากกรุงเทพมหานคร ซึ่งตลอดเส้นทางทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่สุดของการขับขี่ของมอเตอไซค์โรยัล เอ็นฟีลด์อย่างแท้จริง บนเส้นทางท่ามกลางธรรมชาติ พื้นที่เชื่อมต่ออุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และแวะถ่ายภาพร่วมกันที่ อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ก่อนที่จะรับประทานอาหารกลางวันร่วมกันจากนั้นก็มาถึงช่วงเวลาสนุกสุดมันส์ในช่วงบ่าย ด้วยฐานกิจกรรมหลากหลายความสนุกและสร้างความร่วมมือร่วมใจในแต่ละทีมได้เป็นอย่างดี พร้อมสะสมคะแนนระดับทีมได้ของรางวัลกันถ้วนหน้า

ปิดท้ายวันด้วย คอนเสิร์ตจากแร็ปเปอร์ชื่อดัง อย่าง “
MVL”หรือ เป้ อดีตนักร้องนำวง Mild ที่มาโชว์เส้นเสียงหวานเย็นฉ่ำ ๆ ไปกับสาวกโรยัล เอ็นฟีลด์ ทุกท่านด้วยเพลงฮิตมากมาย พร้อมเต็มอิ่มไปกับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานตลอดค่ำคืนด้วยมิตรภาพ ดนตรี และความหลงใหลในรถมอเตอร์ไซโรยัล เอ็นฟีลด์

โรยัล เอ็นฟีลด์ รียูเนี่ยน ไทยแลนด์ 2024ไม่ได้เป็นงานที่จัดเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จแก่โรยัล เอ็นฟีลด์ เพียงอย่างเดียว แต่เป็นงานที่ทำให้ขวัญใจโรยัล เอ็นฟีลด์ ทุกคนได้ใช้เวลาสุดสัปดาห์ร่วมผจญภัย ฝ่าฟันความท้าทายและสนุกสุดเหวี่ยงไปด้วยกันNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad