“มาม่าโอเค” เสิร์ฟความพรีเมียม 2 รสชาติใหม่ พะแนงเนื้อ – ทาโกะยากิ มาพร้อมพรีเซนเตอร์ล่าสุด “อิ้งค์ -วรันธร เปานิล” - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, May 12, 2024

“มาม่าโอเค” เสิร์ฟความพรีเมียม 2 รสชาติใหม่ พะแนงเนื้อ – ทาโกะยากิ มาพร้อมพรีเซนเตอร์ล่าสุด “อิ้งค์ -วรันธร เปานิล”

นายเพชร พะเนียงเวทย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป “มาม่า” เปิดเผยว่า มาม่าโอเค (MAMA OK) บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูปออเรียนทัลคิตเชน ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์รสชาติใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ส่ง 2 รสชาติใหม่ “ทาโกะยากิ” และ “พะแนงเนื้อ” ในรูปแบบของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสุดพรีเมียม ที่มาพร้อมกับเส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับซอสเข้มข้นของแต่ละรสชาติ

 

มาม่าออเรียนทัลคิตเชน รสทาโกะยากิ เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับซอสทาโกะยากิ หอมถึงกลิ่นปลาแห้ง กลมกล่อมด้วยความเข้ากันของซอสทาโกะยากิ เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นในทุกคำมาม่าออเรียนทัลคิตเชน รสพะแนงเนื้อ เส้นเหนียวนุ่มเข้ากับซอสแกงพะแนงเนื้อที่เข้มข้น เผ็ดร้อน กลมกล่อมหอมถึงเครื่องแกงไทย ชูเอกลักษณ์ของความเป็นอาหารไทยอย่างชัดเจนเรียกได้ว่าในปีนี้ทางมาม่าจัดหนักจัดเต็ม ทั้งในส่วนของงบประมาณการจัดแคมเปญการตลาดและกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวไว้ กว่า 100 ล้านบาท นำศิลปินที่ได้รับความนิยม อย่าง “อิ้งค์ -วรันธร เปานิล” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดให้กับผลิตภัณฑ์มาม่าโอเค สะท้อนความน่ารัก สื่อสารผ่านการใช้เสียงเพลงในแบบฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของ “อิ้งค์ -วรันธร” ที่พร้อมเสิร์ฟความน่ารักให้กับทุกคนผ่านสื่อโฆษณามาม่าโอเคทั้งในส่วนของการเปิดตัว Presenter และ โฆษณามาม่าโอเค 2 รสชาติใหม่นี้

 

พบกับภาพยนตร์โฆษณาในสื่อทุกช่องทางของ “มาม่า” หรือติดตามที่ Facebook : Mamalover พร้อมสัมผัสความอร่อยลงตัวของ 2 รสชาติใหม่ รสทาโกะยากิ และรสพะแนงเนื้อ ราคาซองละ 15 บาท วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าใกล้บ้านคุณ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad