“ทิม ไกจ์เซอร์” บิด Honda CRF450R ระเบิดฟอร์ม คว้าโฮลช็อตพร้อมกดชัยชนะ MXGP สนามที่ 5 ที่โปรตุเกส - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, May 7, 2024

“ทิม ไกจ์เซอร์” บิด Honda CRF450R ระเบิดฟอร์ม คว้าโฮลช็อตพร้อมกดชัยชนะ MXGP สนามที่ 5 ที่โปรตุเกส

“ทิม ไกจ์เซอร์ ยอดนักบิด Team HRC บิดสุดยอดรถแข่ง Honda CRF450R หมายเลข 243 ควอลิฟายมาเป็นอันดับที่ 1 คว้าชัยชนะ พร้อมขึ้นรั้งเป็นอันดับที่ 1 ในตารางคะแนนแชมป์เปี้ยนชิพในการแข่งขันศึก MXGP 2024 สนามที่ 5 ที่ประเทศโปรตุเกส เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

การแข่งขันเรซที่ 1 “ทิม ไกจ์เซอร์ทะยานออกมาคว้าโฮลช็อตได้ทันที พร้อมกับการบริหารการแข่งขันได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งจังหวะของการป้องกันตำแหน่ง รวมถึงการบวกความเร็วเพื่อหนีจากคู่แข่งท่ามกลางสภาพสนามที่เต็มไปด้วยโคลน คว้าชัยชนะในเรซแรก

ส่วนเรซที่ 2 จ่อคว้าโฮลช็อตอีกครั้ง แต่สภาพสนามที่ลื่นเป็นพิเศษ ทำให้หลุดออกจากแทร็ค ก่อนที่จะพยายามยกรถแข่งขึ้นมาอีกครั้ง โดยเริ่มต้นสู่ต่อจากอันดับท้ายของการแข่งขันไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาคว้าท็อป 10 ได้สำเร็จรวมเก็บคะแนนจากทั้ง 2 เรซ มี 36 คะแนน ทะยานขึ้นรั้งอันดับที่ 1 ในตารางแชมป์เปี้ยนชิพด้วยคะแนนสะสม 252 คะแนน

 

ขณะที่การแข่งขัน ศึก MXGP2024 มีคิวกลับมาลงแข่งขันกันอีกครั้งในสนามที่ 6 ในรายการ MXGP of Galicia ที่ Lugo ประเทศสเปน ในระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม นี้#ThaiHonda #MotorSport #MXGP #HRC #Honda #HondaMotorcycle #CRF450R

#HondaCRF

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad