แอกซ่าเดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านประกันภัยในงาน “Motor Expo 2024” อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, May 6, 2024

แอกซ่าเดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านประกันภัยในงาน “Motor Expo 2024” อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

แอกซ่าประกันภัย ตอกย้ำความเป็นผู้นำประกันภัยระดับโลกโดยร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงในการเป็นผู้ร่วมอุปถัมภ์ด้านประกันภัยอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 3 ของการจัดงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41” (Motor Expo 2024) ผ่านแนวคิด “จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต” (Innovative Spirit…Futuristic Vehicles) สู่การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะในกลุ่มรถไฟฟ้า

 

มร. โคลด เซนย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สำหรับการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41 นับเป็นปีที่ 3 ของแอกซ่าในฐานะผู้ร่วมอุปถัมภ์ด้านประกันภัยของการจัดงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นการสะท้อนถึงศักยภาพความพร้อมของบริษัทในการเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมยานยนต์ระดับประเทศ รวมถึงเพื่อบรรลุตามเป้าหมายของกลุ่มแอกซ่า และพันธมิตรที่จะช่วยขับเคลื่อนยานยนต์รุ่นใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผู้คนอย่างยั่งยืน พร้อมเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้มีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง โดยได้มีการเตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ตอบโจทย์อย่างครอบคลุม อาทิ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล และประกันภัยการเดินทาง ฯลฯ ให้กับผู้เข้าร่วมชมงาน และลูกค้าที่สนใจซื้อรถยนต์ภายในงานในปีนี้”

 

ด้าน นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานมหกรรมยานยนต์ และประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด (Inter-Media Consultant Co., Ltd. หรือ IMC) กล่าวว่า “ความยิ่งใหญ่ และความพร้อมของการจัดงานในปีนี้ มีส่วนสำคัญมาจากการสนับสนุนหลักของแอกซ่าประกันภัย ซึ่งตอกย้ำความสำเร็จของการร่วมมืออย่างต่อเนื่องของทั้งสองธุรกิจ ส่งผลให้ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมชมงานมากขึ้นในทุกๆ ปี โดยการจัดงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41 มาในแนวคิด “จิตวิญญาณแห่งนวัตกรรม…ยานยนต์ล้ำอนาคต” (Innovative Spirit…Futuristic Vehicles) ที่พร้อมรอต้อนรับทุกท่านให้มาร่วมสัมผัสถึงจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่และตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าร่วมงานได้อย่างครบครัน”

 

งาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 41” จะจัดขึ้น ณ อาคารชาลเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2567 พร้อมติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ motorexpo.co.th และทุกสื่อในเครือ “IMC สื่อสากล”

 

สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ของแอกซ่า ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

-  เว็บไซต์ของแอกซ่า https://www.axa.co.th/

-  ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์แอกซ่า โทร 02-118-8111    

-  เฟซบุ๊กแอกซ่าประเทศไทย https://www.facebook.com/AXAThailand/

-  ไลน์แอกซ่า @AXAThailand

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad