ไทเชฟ เปิดตัวผงโรยรูปแบบกระป๋องโฉมใหม่ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, September 7, 2023

ไทเชฟ เปิดตัวผงโรยรูปแบบกระป๋องโฉมใหม่ ใช้งานง่าย พกพาสะดวก


ไทเชฟ (ThyChef) เข้มข้นถึงใจไม่ต้องใช้เยอะ ผู้นำด้านผงโรยอาหารและผงชงเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่ล่าสุด ผงโรยแบบกระป๋อง ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
 มีให้เลือกถึง 5 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว รสชีส รสปาปริก้า รสโนริสาหร่าย และรสต้มยำ เพียงนำไปโรยกับอาหารที่ปรุงสุกแล้ว อาทิ ป็อปคอร์น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายส์ ฯลฯ จากนั้นคลุกเคล้าให้เข้ากัน เท่านี้ก็จะได้เมนูใหม่ที่อร่อยกลมกล่อม ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับใช้ปรุงแต่งรสอาหาร ให้มีกลิ่นและรสชาติแปลกใหม่ ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็พกพาง่าย ไปแคมป์ปิ้ง เที่ยวทะเล หรือต่างประเทศ ก็สามารถนำผงโรยไทเชฟติดกระเป๋าไปได้ สำหรับพ่อค้า แม่ค้าที่กำลังมองหาเมนูที่จะมาช่วยเสริมอาชีพ สามารถนำผลิตภัณฑ์ของไทเชฟไปรังสรรค์เมนูใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กำไรพุ่งได้อย่างแน่นอน

ผงโรยไทเชฟบรรจุในกระป๋องสวยหรูขนาด 100 กรัม ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ของไทเชฟได้ที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.thwww.shopee.co.th, FB: ThyChef, ID Line: @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-968-3723-6

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad