งาน TravelTech Conference สุดยิ่งใหญ่ “Enhancing Thailand Tourism 2023” 23-24 กันยายน 2566 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, September 23, 2023

งาน TravelTech Conference สุดยิ่งใหญ่ “Enhancing Thailand Tourism 2023” 23-24 กันยายน 2566 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค


กรุงเทพฯ 23 กันยายน 2566 -- บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) จัดงาน“Enhancing Thailand Tourism 2023” หรือ โครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการท่องเที่ยว เพื่อพัฒนาการบริการและสินค้าท่องเที่ยวในยุคดิจิทัล โดยได้รับการสนับสนุนจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank และสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA งาน TravelTech Conference สุดยิ่งใหญ่ ที่รวมวิทยากรชั้นนำด้านธุรกิจและการตลาด ไว้มากกว่า 40 ท่าน และหัวข้อการสัมมนา กว่า 30 Session และการจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านธุรกิจท่องเที่ยวจากนักพัฒนากว่า 20 ราย พร้อมพื้นที่เจรจาทางธุรกิจ และแหล่งรวมคอนเนกชั่นเพื่อสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ ที่จะมาสร้างแรงกระเพื่อมให้กับธุรกิจท่องเที่ยว พร้อมผลักดันผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวอัปเวลธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล 23-24 กันยายน 2566 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค


ภายในงานพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายนรินทร์ ทิจะยัง ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการท่องเที่ยว ผศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ราชรักษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ดร.ตฤณ ทวิธารานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และนายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมทำพิธีเปิด

พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการท่องเที่ยว ร่วมปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ"Enhancing Thailand Tourism Enabling tomorrows destination ยกระดับธุรกิจท่องเที่ยวไทย สู่จุดหมายใหม่แห่งอนาคต" และการเสวนาในหัวข้อ Evolving Thailand's Tourism Landscape in the Era of Modern Life"การเปลี่ยนแปลงแนวทางการท่องเที่ยวในประเทศไทยในยุคของชีวิตสมัยใหม่ โดย นายนรินทร์ ทิจะยัง ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัลและเทคโนโลยีสารสนเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผศ.ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ราชรักษ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาและสนับสนุนผู้ประกอบการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank ดร.ตฤณ ทวิธารานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) และ นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยมี ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน ดำเนินรายการ

สำหรับงาน Enhancing Thailand Tourism 2023 TravelTech Conference อีกหนึ่งงานสำคัญของภาคการท่องเที่ยว ซึ่งจัดในรูปแบบ Hybrid Event โดยแบ่งเป็นการจัดงานทาง Online และ Onsite ที่เปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าชมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยงาน

• Online Event ทาง Virtual Platform (www.enhancingthailandtourism.com ) ในวันที่ 15-24 กันยายน 2566 งานสัมมนาออนไลน์ 10 วันที่อัดแน่นด้วยหัวข้อที่ครอบคลุมกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว ได้แก่ โรงแรม, นำเที่ยว, ร้านอาหาร, บันเทิงและสันทนาการ และ Health and Wellness พร้อมด้วย หัวข้อ creative & inspiration การทำธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ พร้อมแนะนำนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องโดยผู้พัฒนานวัตกรรมตัวจริง

• Onsite Event วันที่ 23-24 กันยายน 2566 ณ ห้อง Grand Hall ชั้น 3 อาคาร True Digital Park โดยภายในงานพบกับการสัมมนาและเสวนาวิชาการที่รวมสุดยอดกูรู ยูทูบเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ มากประสบการณ์ด้านธุรกิจท่องเที่ยวและการตลาดดิจิทัล พร้อมเสริมสร้างความรู้ให้แก่ผู้ประกอบการการท่องเที่ยวและผู้สนใจ รวมทั้งมีการออกบูธจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย เครือข่ายพันธมิตร และสินค้านวัตกรรมจากผู้พัฒนาฯ ที่คัดสรรเทคโนโลยีดิจิทัลมาให้เหมาะกับธุรกิจท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop พิเศษสำหรับผู้ประกอบการการท่องเที่ยว ที่จะได้เรียนรู้ วิเคราะห์ และต่อยอดธุรกิจ รวมถึงการใช้เครื่องมือสมัยใหม่เพื่อให้พร้อมสำหรับการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล และมีการจับคู่ทางธุรกิจ ในโซน Business Matching แหล่งรวม Connection ทางธุรกิจ และกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายที่

ติดตามข่าวสารของโครงการผ่านทาง Social Media ทุกแพลตฟอร์ม (facebook, Youtube, LINE, Instagram, TikTok) ในชื่อ Enhancing Thailand Tourism

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad