realme เตรียมเปิดตัว Number Series และแก็ดเจ็ตใหม่หลังเรียลแฟนตัวจริงได้มีโอกาสทดลอง ใช้ผลิตภัณฑ์ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี และเตรียมเซอร์ไพรส์กับ 2 ซุปตาอาจโผล่ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, September 17, 2023

realme เตรียมเปิดตัว Number Series และแก็ดเจ็ตใหม่หลังเรียลแฟนตัวจริงได้มีโอกาสทดลอง ใช้ผลิตภัณฑ์ในงานฉลองครบรอบ 5 ปี และเตรียมเซอร์ไพรส์กับ 2 ซุปตาอาจโผล่ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์

  แฟนเรียลมีและซีรี่ส์วายเตรียมกรี้ดกับอีเวนต์สุดเซอร์ไพรส์เร็วๆนี้


กรุงเทพฯ 11 กันยายน 2566 – หลังเผยโฉมแบบเอ็กซ์คลูซีฟในงาน “realme 5th Anniversary Leap Up FanFest” เมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งภายในงานได้มีเซอร์ไพรส์ให้เหล่าเรียลแฟนตัวจริงได้สัมผัสกับสมาร์ตโฟนตัวใหม่ล่าสุดก่อนใคร จนทำให้หลายคนกล่าวถึงสมาร์ตโฟนตัวใหม่กันอย่างอื้ออึงถึงสเปคสุดว้าวที่อัปเกรดขึ้นแบบก้าวกระโดดสมกับสโลแกน Dare to Leap (ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/realmeTH/videos/1283221439036640/) ล่าสุด realme Thailand ไม่ปล่อยให้นานเกินรอ เตรียมจัดเซอร์ไพรส์ใหญ่อีกครั้งกับ realme Number Series รุ่นใหม่ในเมืองไทยในเดือนกันยายน โดยมาพร้อมคีย์เวิร์ดลับ “DOUBLE” ชูจุดเด่นการอัปเกรดสเปคทุกด้านให้ดีขึ้นเป็น 2 เท่าของมาตรฐานสมาร์ตโฟน เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่เหนือล้ำตามกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ “No Leap, No launch” และอาจมาพร้อมกับแก็ดเจ็ตราคาประหยัดแต่มอบประสิทธิภาพขั้นสูง แค่นั้นยังไม่พอ! realme ขอเอาใจแฟนคลับรุ่นใหม่ อาจดึง 2 หนุ่มคู่จิ้นฟินระเบิดจากซีรี่ส์วายชื่อดัง ขึ้นแท่น Presenter คนใหม่ล่าสุดของตระกูล Number Series รุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน


ทั้งนี้ สมาร์ตโฟนซีรีส์ใหม่นี้มีแนวโน้มว่าจะมาพร้อมการอัปเกรดฟีเจอร์อย่างน่าสนใจ ในด้านการถ่ายภาพและการชาร์จ ซึ่งจะหาความคุ้มค่าในระดับนี้ไม่ได้ในมือถือเซกเมนต์เดียวกันอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามแฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวอื่น ๆ ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย realme Thailand

แฟน ๆ realme สามารถ ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนสิงหาคมนี้ จาก realme

Facebook : (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

                
เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 18 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad