กู๊ดเยียร์ มอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ให้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และอีก 6 โรงพยาบาลทั่วประเทศ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, April 24, 2024

กู๊ดเยียร์ มอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ให้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และอีก 6 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

กู๊ดเยียร์ มอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ให้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และอีก 6 โรงพยาบาลทั่วประเทศ มูลค่ารวม 200,000 บาท ในกิจกรรม “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ ให้ทุกการรับ-ส่งมอบความปลอดภัย มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง


บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อแคมเปญ “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” ต่อเนื่องเป็นปีที่สี่ ส่งมอบยาง “กู๊ดเยียร์ คาร์โก้ แมกซ์” ยางรถกระบะและรถตู้ระดับพรีเมียมที่มาพร้อมเทคโนโลยี แมกซ์โหลด (MaxLoad) เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของกู๊ดเยียร์ ส่งผลให้ได้ยางที่แกร่ง  ทนทาน และสามารถรับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เหมาะสมกับทุกสภาพถนนในประเทศไทย ให้กับ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และอีก 6 โรงพยาบาลทั่วประเทศ รวมมูลค่า 200,000 บาทเพื่อเป็นการช่วยเสริมความปลอดภัยให้กับรถพยาบาลและรถฉุกเฉินประจำโรงพยาบาลให้สามารถทำงานรับ-ส่งผู้ป่วย หรือใช้งานภายในได้อย่างปลอดภัย พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังตั้งเป้าเดินหน้าส่งมอบความปลอดภัยให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างสังคมที่ปลอดภัย ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจตามวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่ต้องการเป็นที่รู้จักในด้านการดำเนินงานที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

 

สำหรับโรงพยาบาลที่ได้รับมอบยาง คาร์โก้ แมกซ์ ในแคมเปญ “กู๊ดเยียร์ กู๊ดแคร์” ครั้งที่ 4 ปี 2567  ประกอบไปด้วย

1.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

2.โรงพยาบาลดอยหลวง จังหวัดเชียงราย

3.โรงพยาบาลเชียงกลาง จังหวัดน่าน

4.โรงพยาบาลสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย

5.โรงพยาบาลหนองคาย จังหวัดหนองคาย

6.โรงพยาบาลมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

7.โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad