ทิพยประกันภัย ปลุกกระแสประกันภัยความรับผิดทางวิชาชีพแพทย์ สร้างความอุ่นใจให้แพทย์ มอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาท - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, April 27, 2024

ทิพยประกันภัย ปลุกกระแสประกันภัยความรับผิดทางวิชาชีพแพทย์ สร้างความอุ่นใจให้แพทย์ มอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาท

ทิพยประกันภัย เป็นผู้นำด้านธุรกิจประกันวินาศภัยที่อยู่ดูแลคนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 72 ปี  ประกาศพร้อมเป็นที่หนึ่งเคียงข้างแพทย์ด้วยประกันภัยความรับผิดทางวิชาชีพแพทย์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับแพทย์ ในการประกอบวิชาชีพ ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า มอบความคุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาท

 

ทิพยประกันภัย เข้าใจถึงความซับซ้อนและท้าทายในอาชีพแพทย์ที่ต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่อาจเกิดความผิดพลาดจากการรักษา ส่งผลให้เกิดการฟ้องร้องเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน สร้างความเสียหายทั้ง ด้านชื่อเสียงและภาระทางการเงิน ทิพยประกันภัย จึงออกแบบประกันความรับผิดทางวิชาชีพสำหรับแพทย์รายบุคคล ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยรายแรกที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มอบความคุ้มครองให้แพทย์ได้ประกอบวิชาชีพได้อย่างมั่นใจ ช่วยสร้างความอุ่นใจให้แพทย์ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่า แต่ให้ความคุ้มครองมากสูงสุดถึง 6 ล้านบาท

 

ประกันภัยความรับผิดทางวิชาชีพแพทย์จากทิพยประกันภัย ให้ความคุ้มครองดังนี้

     -  ค่าสินไหมทดแทน กรณีผู้ป่วยได้รับบาดเจ็บ เสียชีวิต หรือสูญเสียอวัยวะ อันเนื่องมาจาก การรักษาพยาบาลที่ผิดพลาด ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 6 ล้านบาท

     -  ค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดี

     -  คุ้มครองทั่วประเทศไทย

 

สำหรับแพทย์ที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ 1736 หรือสาขาทิพยประกันภัยทั่วประเทศ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad