ทีทีบี ผู้นำเรื่องเงินฝากให้มากกว่า เสิร์ฟบัญชีเงินฝากที่หลากหลาย ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์การออม - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 29, 2024

ทีทีบี ผู้นำเรื่องเงินฝากให้มากกว่า เสิร์ฟบัญชีเงินฝากที่หลากหลาย ตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์การออม

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ผู้นำเรื่องเงินฝากให้มากกว่า เสนอโซลูชันทางการเงินด้านฉลาดออมกับประเภทบัญชีเงินฝากที่หลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การออมเงินครอบคลุมนักออมทุกกลุ่ม ทั้งสายออมสั้น ออมยาว ออมประจำ ออมเน้นสภาพคล่อง หรือออมด้วยสกุลเงินต่างประเทศ เพื่อร่วมส่งเสริมให้คนไทยมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคตนางสาวกนกวรรณ เพชรพิสิฐโชติ ประธานกลุ่ม บริหารผลิตภัณฑ์ธุรกรรมธนาคาร และความมั่งคั่งทางการเงินทีเอ็มบีธนชาต เปิดเผยว่า ทีทีบี เดินหน้าขับเคลื่อนเป้าหมายในการส่งเสริมให้คนไทยมีชีวิตทางการเงินที่ดี ขึ้นทั้งวันนี้และอนาคต โดยเฉพาะในมิติด้านการออม อันเป็นรากฐานสำคัญสู่ความมั่นคงทางการเงินอย่างยั่งยืน ซึ่งหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมวินัยการออมและจูงใจให้คนไทยหันมาสะสมเงินเพิ่มความมั่งคั่งส่วนบุคคลมากขึ้นนั้นก็คือการมีบัญชีเพื่อออมเงินที่เหมาะสม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเงิน และตรงใจกับความต้องการของผู้ออมมากที่สุด

 

ธนาคารตระหนักว่าบัญชีเงินฝากที่ดีที่สุด ต้องมีมากกว่าแค่เรื่องดอกเบี้ย เพราะบัญชีที่ดีที่สุด คือ บัญชีที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของแต่ละบุคคลที่มีจุดประสงค์แตกต่างกันไป ธนาคารจึงมุ่งพัฒนาโซลูชันด้านการออมอย่างไม่หยุดยั้งจนปัจจุบันก้าวสู่การเป็นผู้นำเรื่องเงินฝากที่ให้มากกว่า โดยมีผลิตภัณฑ์บัญชีเงินฝากที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกกลุ่มนักออม และสามารถรองรับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวของนักออมแต่ละคนได้อย่างลงตัว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ทีทีบีผู้นำเรื่องเงินฝากให้มากกว่า”

 

ปัจจุบัน ทีทีบี มีบัญชีเงินฝากหลากหลายแบบ ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักออมทุกสไตล์ เพื่อมุ่งหวังให้มีการเงินที่ดี ชีวิตดี อาทิ

สายออมยาวๆ ยิ่งฝากนาน ดอกเบี้ยยิ่งสูง กับบัญชีเงินฝากประจำ อัพ แอนด์ อัพ 24 เดือน รับดอกเบี้ยสูงสุด 3.50% ต่อปี นาน 6 เดือน จุดเด่น คือ ยิ่งฝากนาน ดอกเบี้ยยิ่งสูง รับดอกเบี้ยทุก ๆ 3 เดือน มีความยืดหยุ่นสูง ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ โดยไม่ถูกลดดอกเบี้ย (รับอัตราดอกเบี้ยตามขั้นเดือนที่ถอน) เหมาะกับคนที่ต้องการดอกเบี้ยสูง สามารถฝากเงินได้นานถึง 24 เดือน

สายออมเพลินๆ แต่รับดอกเร็ว กับบัญชีเงินฝากประจำดอกเบี้ยด่วน 12 เดือน รับดอกเบี้ยสูงถึง 2.15% ต่อปี จุดเด่น คือ รับดอกเบี้ยเร็วทั้งก้อนภายใน 7 วันหลังฝากเงิน เหมาะกับคนที่มีเงินก้อน ฝากเพียง 12 เดือน และได้ดอกเบี้ยไปใช้ต่อยอดการเงินได้ทันที

สายออมสั้นๆ รับดอกสูง กับบัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 7 เดือน รับดอกเบี้ยสูงสุด 2.15% ต่อปี จุดเด่นคือ รับดอกเบี้ยทุกเดือน ยิ่งยอดฝากสูง ก็ยิ่งได้รับดอกเบี้ยสูงขึ้น บัญชีเงินฝากประเภทนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเงินก้อน อยากออมเงินระยะสั้นที่ต้องการดอกเบี้ยมากกว่าการฝากเงินทั่วไป

สายออมเงินสกุลต่างประเทศได้ดอกสูง กับบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ (FCD) รับดอกเบี้ยสูงสุด 5.25%ต่อปี จุดเด่น คือ ช่วยลดความเสี่ยง ความผันผวนจากอัตราแลกเปลี่ยน วางแผนการเงิน ค่าใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศได้ง่าย เลือกฝากสั้น ฝากยาวก็ได้​ ธนาคารจะจ่ายดอกเบี้ยเมื่อครบกำหนด 1 เดือน 3 เดือน 6 เดือน 9เดือน 12 เดือน (ตามระยะเวลาที่ฝากจริง​) เหมาะกับคนที่มีแผนการใช้จ่ายเงินเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ไม่ว่าจะซื้อของจากต่างประเทศ หรือ มีแผนส่งลูกเรียนต่างประเทศในอนาคต

สายออมแบบมีวินัย ดอกสูง ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ กับบัญชีดิจิทัล ME save รับดอกเบี้ยสูงสุด 2.2% ต่อปี รับดอกเบี้ยสูงตั้งแต่บาทแรก จุดเด่นคือ เรื่องความยืดหยุ่น สามารถฝากถอนเมื่อไหร่ก็ได้ไม่มีขั้นต่ำ และให้ดอกเบี้ยที่สูงรวมโบนัสถึง 2.2% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากตั้งแต่ 0 - 100,000 บาทแรกเพียงฝากมากกว่าถอนในแต่ละเดือน และรับดอกเบี้ยทุก 6 เดือน พร้อมด้วยฟีเจอร์ Savings Goal ช่วยเก็บเงินตามเป้าหมายการออม ช่วยให้การบริหารเงินง่ายขึ้น ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการทยอยออมเงินเรื่อย ๆ แบบต่อเนื่อง และรับดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทั่วไป

สายออมแบบคุ้มค่า ใช้คุ้มในแต่ละวัน แถมได้ความคุ้มครองฟรี ต้อง บัญชี ทีทีบี ออลล์ ฟรี (ttb all free) จุดเด่น คือ เรื่องการทำธุรกรรม ฟรีค่าธรรมเนียมไม่ว่าจะเป็น กดเงิน โอนเงิน จ่ายเงิน เติมเงิน ต่าง ๆ ที่สำคัญยังได้รับฟรีความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ และ ความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุ 20 เท่าของยอดเงินที่ฝากในบัญชี (สูงสุด 3 ล้านบาท) เพียงแค่มีเงินฝากขั้นต่ำ 5,000 บาท นอกจากนี้ บัตรเดบิต ttb all free ยังสามารถรูดใช้ที่ต่างประเทศทั้งร้านค้าทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ ฟรีค่าแปลงสกุลเงินต่างประเทศเป็นสกุลเงินบาท (DCC) 1% และฟรีค่าธรรมเนียมจากการแปลงสกุลเงิน (FX Rate) 2.5% เมื่อใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งเหมาะกับการเป็นบัญชีแรก สำหรับการจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันพร้อมได้ความรับคุ้มครอง จากอุบัติเหตุ ที่คุ้มครองทั้งค่ารักษาพยาบาล และ คุ้มครองชีวิตด้วย

 

ทีทีบี เชื่อมั่นว่า บัญชีเงินฝากทีทีบีที่มีอยู่หลากหลายประเภท และจากจุดเด่นของแต่ละบัญชีที่ให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าบัญชีทั่วไป จะช่วยกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจเรื่องการออมเงินมากขึ้น ซึ่งไม่เพียงจะช่วยให้สภาพคล่องทางการเงินส่วนบุคคลดีขึ้น แต่จะช่วยให้ภาพรวมสภาพคล่องทั้งระบบดีขึ้นด้วย เหล่านักออมสามารถเลือกเปิดบัญชีออมเงินที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของตนเอง เพื่อรากฐานชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นทั้งวันนี้และอนาคตได้แล้ววันนี้ที่ ทีทีบี ทุกสาขา หรือเปิดบัญชีออนไลน์ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ผ่านแอป ทีทีบี ทัช

 

ศึกษารายละเอียดบัญชีและอัตราดอกเบี้ยได้ที่ https://ttbbank.com/th/personal/deposits/savings-account

 

#ทีทีบีผู้นำเรื่องเงินฝากให้มากกว่า

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต #เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น

#ttb #MakeREALChange 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad