ฮอนด้าบิ๊กไบค์ พาเหล่าไบค์เกอร์ ระเบิด Passion พิชิตแอฟริกาใต้ 8 วัน 7 คืน กับทริปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Riding Passion 2024’ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 18, 2024

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ พาเหล่าไบค์เกอร์ ระเบิด Passion พิชิตแอฟริกาใต้ 8 วัน 7 คืน กับทริปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Riding Passion 2024’

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ จัดทริปสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘Riding Passion 2024’ รวมเหล่าไบค์เกอร์ และผู้ชนะจากกิจกรรม ‘Show Your Passion’ ไปสัมผัสประสบการณ์ที่เหนือชั้น พร้อมระเบิด Passion ของตัวเองบนเส้นทางที่ท้าทายในประเทศแอฟริกาใต้ 8 วัน 7 คืน โดยขนทัพรถรุ่น New Honda XL750 Transalp และ Honda Africa Twin กว่า 30 คัน ตะลุยผจญภัยและเช็คอินตามจุดท่องเที่ยวที่เป็นแลนด์มาร์คต่างๆ รวมระยะทางกว่า 1,500 กิโลเมตรสำหรับกิจกรรม ‘Riding Passion 2024’ นี้ พาลุยบนเส้นทางขับขี่ที่ท้าทายทั้งในเมืองและนอกเมืองที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น Cape Town, De Hoop, Swartberg และ Cederberg ซึ่งเป็นเส้นทางที่ติดอันดับความสวยงามที่สุดของโลก โอบล้อมด้วยมหาสมุทรและเทือกเขาสูง นอกจากนี้ผู้ร่วมทริปยังได้แวะชมจุดแลนด์มาร์คต่างๆ และร่วมกิจกรรมผจญภัยอีกมากมาย เช่น ชมนกเพนกวินที่ Betty's Bay สำรวจถ้ำ Cango Cave พาส่องสัตว์ในซาฟารี ส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่หลากหลายในแต่ละเส้นทางให้ไบค์เกอร์ได้ทดสอบสมรรถนะของรถได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรมนี้ยังเป็นการรวมทริปของเหล่า Community ที่มีความชื่นชอบในรถสายลุยครั้งสำคัญอีกด้วย
สำหรับผู้ที่สนใจกิจกรรมครั้งต่อไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่

เว็บไซต์ : https://bit.ly/thaihondabigbike

 เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : www.facebook.com/hondamotorcyclethailand/

เฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ : www.facebook.com/HondaBigBikeTH/

#RidingPassion #SouthAfricaPassion

#HondaBigBike #ExcitesTheWorld #ExcitmentInEveryBreath

#รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า #HondaMotorcycleThailand #ไทยฮอนด้า #ThaiHonda #HowWeMoveYou

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad