realme เปิดภาพบรรยากาศ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” รอบออดิชัน! ผู้สมัครแท็คทีมอวดความสามารถสร้างปรากฏการณ์ Make it real! อย่างแท้จริง - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, April 14, 2024

realme เปิดภาพบรรยากาศ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” รอบออดิชัน! ผู้สมัครแท็คทีมอวดความสามารถสร้างปรากฏการณ์ Make it real! อย่างแท้จริง

ดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้วกับเวทีสานฝันสู่วงการบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ “THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” เมื่อ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ร่วมกับผู้จัดการนักแสดงมือทองอย่าง “เกล้า น้ำพราว” จัดแคมเปญการประกวดเฟ้นหาสุดยอดนักแสดงหน้าใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Make it real ที่จะสนับสนุนทุกความสามารถของคนรุ่นใหม่ โดยเปิดพื้นที่ออดิชันพร้อมจัดกิจกรรมความบันเทิงสุดปังในมหาวิทยาลัยชื่อดัง 4 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 2-19 เมษายน 2567 โดยวันนี้เสร็จสิ้นไปแล้ว 2 แห่งทั้งมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต (เมื่อวันที่ 2 เมษายน) และมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (วันที่ 5 เมษายน) ซึ่งได้เสียงตอบรับจากผู้สมัครในเขตภาคกลาง ตบเท้าเข้าร่วมออดิชันกันอย่างคับคั่งรวมกว่า 128 คนโดยสำหรับโครงการTHE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” ในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ realme ภายหลังจากการรีแบรนด์ ที่ realme ยังคงมุ่งมั่นและพร้อมที่จะสนับสนุนและส่งเสริมเหล่าคนรุ่นใหม่ ให้มีความกล้าแสดงออกในทางสร้างสรรค์ และเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด อีกทั้งยังเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้พัฒนาศักยภาพของตนเองอย่างเท่าเทียม เพื่อพิสูจน์ว่าว่าเราสามารถทำทุกสิ่งได้อย่างที่ใจต้องการ และเมื่อกล้าที่จะลงมือทำ ความฝันก็จะเป็นจริงได้ตามแนวคิด Make it real!”นอกจากกิจกรรมการออดิชัน ภายในงาน realme ยังจัดบูธถ่ายภาพ realme Master Portrait Studio ให้ทั้งผู้มาร่วมออดิชันและเพื่อน ๆ ที่มาให้กำลังใจ ตลอดจนผู้สนใจเข้าชมงาน สามารถมาทดลองใช้ฟิลเตอร์สีชุดพิเศษที่เกิดจากการร่วมมือกับช่างถ่ายภาพยนตร์ระดับออสการ์ Claudio Miranda (เคลาดิโอ มิแรนด้า) ในสมาร์ตโฟน realme 12 Pro+ 5G และ 12+ 5G โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ซึ่งบูธกิจกรรมนี้สร้างความสนุกสนานและประทับใจแก่ผู้ที่ทดลองใช้สมาร์ตโฟนเจ้าของฉายา The Portrait Master เป็นอย่างมาก

 

สำหรับการออดิชันครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต เมื่อวันที่ 2 เมษายน มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 65 คน และในครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (อโศก) ในวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจกว่า 63 คน ซึ่งเป็นจำนวนมากกว่าที่ทาง realme คณะกรรมการและผู้จัดงาน คาดการณ์ไว้เป็นอย่างมาก

 

ประมวลภาพกิจกรรม THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT Audition#1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต วันที่ 2 เมษายน 2567

ประมวลภาพกิจกรรม
THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT Audition#2 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (อโศก) วันที่ 5 เมษายน 2567
ใครที่พลาดสองรอบแรก ไม่ต้องเสียใจ “โครงการ
THE HIDDEN GEMS CASTING PROJECT” ยังมีออดิชันอีก 2 รอบ คือที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นในวันที่ 11 เมษายน และที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ในวันที่ 19 เมษายนเตรียมความพร้อมและความมั่นใจมาสร้างปรากฏการณ์ Make it real! ไปพร้อมกัน

 

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)

Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)

Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)

Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)

Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad