สงกรานต์เที่ยวอุ่นใจ ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์ เตรียมพร้อมก่อนเดินทางให้ลูกค้า รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุและเครื่องดื่ม ที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 11, 2024

สงกรานต์เที่ยวอุ่นใจ ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์ เตรียมพร้อมก่อนเดินทางให้ลูกค้า รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุและเครื่องดื่ม ที่ปั๊มเชลล์ทั่วประเทศ

ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์ เตรียมพร้อมช่วงเทศกาลสงกรานต์ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าระหว่างเดินทางในทุกเส้นทาง โดยลูกค้าเชลล์ รับฟรี! ประกันอุบัติเหตุที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท นาน 30 วัน เมื่อใช้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge ส่วนลูกค้าธนชาตประกันภัย รับฟรี! เครื่องดื่มเย็นที่ร่วมรายการ ที่ร้าน Shell Café ทุกสาขา กดเช็กสิทธิ์ได้ที่ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” จำนวนจำกัด ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567

 

นางสาวธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ Head of Corporate Strategy บมจ.ธนชาตประกันภัย เปิดเผยว่า เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ธนชาตประกันภัย ได้ร่วมกับพันธมิตร บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เตรียมความพร้อมก่อนเดินทางให้ลูกค้าที่มีแผนการเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวได้รับความ “อุ่นใจกว่า” โดยธนชาตประกันภัยได้มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge ในปั๊มเชลล์แล้ว สามารถลงทะเบียนรับฟรี! ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 200,000 บาท นาน 30 วัน จากธนชาตประกันภัย ได้ที่ช่องทาง Facebook ของ Shell โดยมีรายละเอียดความคุ้มครอง ดังนี้

- เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท

- เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท

- วงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง

 

นายวิศรุต อมรชัยเจริญ ผู้ช่วยกรรมการบริหาร ธุรกิจอี-โมบิลิตี้ แผนกโมบิลิตี้บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า ช่วงเทศกาลสงกรานต์ เชลล์ได้เตรียมความพร้อมด้านบริการสำหรับผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่Shell Recharge ในสถานีบริการเชลล์ ด้วยสถานีชาร์จ ขนาด 180 - 360 kW ที่มีประสิทธิภาพสูง ให้พลังชาร์จที่ “เร็วกว่า” และครอบคลุมทุกเส้นทางทั่วประเทศ พร้อมทั้งได้เตรียมมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของธนชาตประกันภัย เมื่อแวะพักที่ปั๊มเชลล์ “สบายใจกว่า” ด้วยการรับฟรี! เครื่องดื่มเย็น ขนาด 16 ออนซ์ จาก Shell Café ทุกสาขา กับเมนูกาแฟและชาไทยยอดฮิต เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นเอสเปรสโซ่ อเมริกาโน่ หรือชาไทยเย็น ช่วยเติมความสดชื่นให้กับช่วงเวลาของการเดินทาง โดยลูกค้าของธนชาตประกันภัย สามารถกดเช็กสิทธิ์ ได้ที่ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ซึ่งทั้ง 2 สิทธิพิเศษ ลูกค้าธนชาตประกันภัย และ ลูกค้า Shell Recharge สามารถรับความอุ่นใจได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2567 สิทธิ์มีจำนวนจำกัด และรายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัท ฯ กำหนดทั้งนี้ ธนชาตประกันภัย และ เชลล์ ขอร่วมส่งกำลังใจให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนทุกท่าน ได้เดินทางอย่างปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 และแนะนำให้ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ให้เรียบร้อยและสภาพร่างกายของคนขับให้พร้อมก่อนการเดินทาง และเพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ เพื่อความมั่นใจในการเดินทางในทุกกิจกรรมพร้อมขอให้ทุกท่านมีความสุขตลอดเทศกาลปีใหม่ของไทยในปีนี้

 

#ธนชาตประกันภัย #ดูแลไวตรงใจคุณ #thanachartinsurance #Shell

#ShellRecharge #ShellCafe #ฟรีประกันภัยอุบัติเหตุธนชาตประกันภัย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad