เบ็นดิกซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นคุณภาพสูง ขนาดใหม่ 4 ลิตร ตอบโจทย์คนรักรถ พร้อมคุณสมบัติปกป้องเครื่องยนต์ ลดความร้อน และป้องกันสนิม - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 23, 2023

เบ็นดิกซ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นคุณภาพสูง ขนาดใหม่ 4 ลิตร ตอบโจทย์คนรักรถ พร้อมคุณสมบัติปกป้องเครื่องยนต์ ลดความร้อน และป้องกันสนิม

บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ แนะนำผลิตภัณฑ์น้ำยาหล่อเย็นคุณภาพสูงเบ็นดิกซ์ (Bendix High Performance Coolant) ขนาดใหม่แกลลอน 4 ลิตร ชนิดเข้มข้น 50% สำหรับคนรักรถ ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี OAT (Organic Acid technology) ใช้หล่อเย็นสำหรับเครื่องยนต์สันดาปภายในได้ทุกชนิด ตัวน้ำยาหล่อเย็นมีคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดความร้อน ลดการกัดกร่อนสึกหรอ ป้องกันการเกิดสนิมและตะกรันในระบบหล่อเย็น อีกทั้งยังช่วยป้องกันการอุดตันภายในหม้อน้ำและระบบท่อน้ำในเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวน้ำยามี 3 สี ให้เลือกใช้ คือ สีฟ้า สีเขียว และ สีชมพู ซึ่งทั้งสามสีจะมีสารเรืองแสงฟลูออเรสเซ้นต์ ทำให้สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายหากเกิดการรั่วซึมของน้ำในระบบหล่อเย็นของเครื่องยนต์

Bendix High Performance Coolant สามารถป้องกันการเดือดและการแข็งตัวของน้ำในระบบหล่อเย็นป้องกันความร้อนสูงเกินจนเครื่องฮีท (Overheat) เพิ่มองศาการเดือดของน้ำในระบบได้สูงขึ้นถึง +110 องศาเซลเซียส และป้องกันน้ำในระบบกลายเป็นน้ำแข็งได้ที่อุณหภูมิติดลบถึง -30 องศาเซลเซียส ในประเทศที่มีภูมิอากาศติดลบ อีกทั้งยังช่วยรักษาระบบหล่อเย็นให้สะอาด เพื่อประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ดียิ่งขึ้น สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้ เนื่องจากช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องยนต์ให้คงที่ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถนอมเครื่องยนต์ 

สำหรับวิธีการใช้งานสามารถนำไปใช้เติมได้ทันที หลังจากถ่ายของเก่าทิ้ง โดยไม่ต้องผสมน้ำเพื่อการปกป้องและรักษาอุณหภูมิของเครื่องยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อสำคัญไม่ควรเติมน้ำยาผสมมากกว่า 1:1 หากกรณีที่มีการผสมน้ำ ควรผสมด้วยน้ำบริสุทธิ์ อาทิ น้ำกลั่น (Distilled Water) หรือ น้ำ di (Deionized Water) เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกรุ่น ที่ใช้น้ำยาหล่อเย็นแบบ Silicate Free Type-D และสามารถใช้ได้กับรถยนต์ที่ใช้น้ำยาหล่อเย็นแบบ OAT ตั้งแต่ปี 1995 เป็นต้นไป 


สำหรับท่านที่สนใจติดตาม ข่าวสาร และกิจกรรม จากเบ็นดิกซ์ สามารถติดตามผ่านช่องทาง Facebook, YouTube, TikTok เพียงค้นหาคำว่า Bendix Thailand และค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเบ็นดิกซ์ ได้ที่ช่องทาง www.bendix.co.thและช่องทางขายออนไลน์ Bendix Official Account ทั้ง Shopee, Lazada และศูนย์บริการชั้นนำทั่วประเทศ แผนกบริการลูกค้า โทร 02-717-0922 เบ็นดิกซ์เบรก 100 ปี ... แห่งความปลอดภัย


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad