กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัล Superbrands Thailand 2023 ต่อเนื่องครั้งที่ 11 สะท้อนความเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งในใจผู้ใช้รถ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, November 28, 2023

กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัล Superbrands Thailand 2023 ต่อเนื่องครั้งที่ 11 สะท้อนความเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งในใจผู้ใช้รถ

กรุงเทพฯ – “กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โดยนายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Superbrands Thailand 2023 ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 11 ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่มากกว่าสินเชื่อยานยนต์ (Beyond Auto Finance) เพื่อสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถให้ดีขึ้น


นายคงสิน คงคา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “รางวัล Superbrands Thailand 2023 เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของแบรนด์ “กรุงศรี ออโต้” ในการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการด้านสินเชื่อยานยนต์ให้กับผู้ใช้รถในทุกกลุ่ม ผ่านการมอบประสบการณ์ทีดีที่สุดในทุกจุดบริการ พร้อมสร้างโซลูชันสำหรับอนาคต (Future-Ready Solutions) ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้รถในทุกมิติ การคว้ารางวัลนี้มาครองได้ถึง 11 ครั้งซ้อน สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเลิศของแบรนด์ “กรุงศรี ออโต้” ผ่านการให้คำมั่นสัญญาของแบรนด์ (Brand Promise) เพื่อสร้างคุณค่า ตลอดจนการสร้างประสบการณ์ที่ดี (Customer Experience) ให้กับลูกค้าและผู้ใช้รถ นับว่าเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของพนักงาน“กรุงศรี ออโต้” กว่า 5,000 คนที่ร่วมสร้างความสำเร็จนี้ด้วยกัน โดย “กรุงศรี ออโต้” จะเดินหน้าสานต่อพันธกิจในการสร้างสรรค์ชีวิตผู้ใช้รถในประเทศไทยให้ดีขึ้นต่อไป”

 

รางวัล Superbrands เป็นรางวัลที่การันตีความเป็นเลิศด้านการสร้างแบรนด์ในระดับสากล ผ่านการคัดกรองอย่างเข้มข้นจากการสำรวจและวิจัยผู้บริโภคทั่วประเทศ รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด การประชาสัมพันธ์ และคณะกรรมการอิสระของซุปเปอร์แบรนด์ (Superbrands Council)  โดยในปีนี้ มีแบรนด์ที่ได้รับการโหวตให้ได้รับรางวัล Superbrands ทั้งหมดเพียง 25 แบรนด์ในประเทศไทย ซึ่ง “กรุงศรี ออโต้” เป็นแบรนด์สินเชื่อยานยนต์เพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad