Garrett Popcorn Shops® เดินหน้าเสิร์ฟความอร่อยระดับโลกให้แฟน ๆ ทั่วประเทศไทย พบกับหน้าร้านใหม่ทั่วกรุงเทพฯ และเพลิดเพลินไปกับการสั่งป๊อปคอร์นรสโปรดบนช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมส่งตรงถึงประตูบ้านคุณ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 22, 2023

Garrett Popcorn Shops® เดินหน้าเสิร์ฟความอร่อยระดับโลกให้แฟน ๆ ทั่วประเทศไทย พบกับหน้าร้านใหม่ทั่วกรุงเทพฯ และเพลิดเพลินไปกับการสั่งป๊อปคอร์นรสโปรดบนช่องทางออนไลน์ ที่พร้อมส่งตรงถึงประตูบ้านคุณ

กรุงเทพฯ – Garrett Popcorn Shops® สานต่อตำนานชิคาโกมาตั้งแต่ปี 2492 ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำป๊อปคอร์นคั่วด้วยมือแสนอร่อยถึงมือคนไทย! เปิดหน้าร้านใหม่ 3 แห่งในกรุงเทพฯ และเว็ปไซต์อีคอมเมิร์ซที่ให้คุณสั่งป๊อปคอร์นรสโปรดได้ง่าย ๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณทั่วไทย


นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2557 Garrett Popcorn ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากคนไทย ด้วยรสชาติยอดนิยมอย่าง คาราเมลคริสพ์™, ชีสคอร์น และชิคาโกมิกซ์™ ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของคาราเมลคริสพ์และชีสคอร์น ด้วยสูตรพิเศษและกระป๋องสะสมที่เป็นเอกลักษณ์ ความนิยมของ Garrett Popcorn ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2566 ได้เปิดสาขาใหม่ที่เซ็นทรัลเวสต์เกต, เมกาบางนา และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ซึ่งการขยายสาขาทั้ง 3 สาขานี้เป็นการตอบรับความต้องการของแฟน ๆ ทั้งในและรอบ กรุงเทพฯ

Garrett Popcorn ขยายโอกาสให้แฟน ๆ ทั่วประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ พร้อมบริการสุดพิเศษ อย่างบริการคั่วป๊อปคอร์นและจัดส่งในวันเดียวกัน เพื่อให้แฟน ๆ ทั่วประเทศสามารถสั่งป๊อปคอร์นสุดพิเศษที่เป็นได้ทั้งของว่างและของขวัญ ส่งตรงถึงบ้านคุณ นอกจากนี้ ยังมอบบริการจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อเพื่อเติมเต็มความสุขในช่วงเทศกาล


"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Garrett Popcorn ได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากลูกค้าในประเทศไทย และตื่นเต้นที่จะเปิดตัวหน้าร้านใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงรสชาติของป๊อปคอร์นสุดโปรดได้ง่ายยิ่งขึ้น ร้านค้าของเราถือเป็นหัวใจสําคัญที่สะท้อนประสบการณ์ของ Garrett ได้อย่างแท้จริง เนื่องจากเรามีแฟน ๆ มากมายทั่วประเทศ เราจึงได้พัฒนาเว็ปไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ เพื่อเข้าถึงแฟน ๆ ได้มากยิ่งขึ้น หลังจากที่เป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทยมากว่า 10 ปี เรายังคงเติบโตและนําความมหัศจรรย์ของ Garrett Popcorn Shops มาสู่แฟน ๆ และชุมชนของเรา ซึ่งสร้างช่วงเวลาแห่งความสัมพันธ์และการเฉลิมฉลอง ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่" คุณซินดี้ เจสกิ้น ประธานและผู้อำนวยการปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน รองประธานกรรมการบริหารของ Garrett Brands

กำลังมองหาของว่างสำหรับช่วงวันหยุดอยู่หรือเปล่า?

Garrett Popcorn นำเสนอมากกว่าเมนูยอดฮิต ซึ่งกำลังจะเปิดตัวเมนูฤดูกาลพิเศษอย่าง ดาร์กช็อกโกแลตโกโก้คาราเมลคริสพ์ ที่ร้าน Garrett Popcorn ทุกสาขาในประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ - 1 มกราคม 2567 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ดาร์กช็อกโกแลตโกโก้คาราเมลคริสพ์ เป็นส่วนผสมระหว่างคาราเมลคริสพ์แบบคลาสสิกและคาราเมลคริสพ์ที่เคลือบด้วยผงโกโก้และดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้น เพื่อการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม: https://garrettpopcornshops.co.th 


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟน ๆ Garrett บน Instagram @garrettpopcorn_Thailand และบน Facebook ที่ https://www.facebook.com/GarrettPopcornTH/ No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad