ไทยยามาฮ่า เฉลิมฉลองครบรอบ 68 ปี ชวนลูกค้ายามาฮ่า มอบเงิน 2 แสน แก่มูลนิธิศัลย์ฯสร้างข้อต่อชีวิต - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, November 15, 2023

ไทยยามาฮ่า เฉลิมฉลองครบรอบ 68 ปี ชวนลูกค้ายามาฮ่า มอบเงิน 2 แสน แก่มูลนิธิศัลย์ฯสร้างข้อต่อชีวิต


นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เชิญชวนลูกค้ารถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ร่วมบริจาคเงิน จำนวน 202,000 บาท ให้กับมูลนิธิศัลย์ฯสร้างข้อต่อชีวิต โดยมี ศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช เป็นผู้รับมอบ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 68 ปี รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า โดยทางบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้ออกแบบ และผลิตเสื้อคอลเลคชั่นพิเศษ “Yamaha Jersey Special Edition 68th Anniversary” จำนวน 1,500 ตัว และจัดจำหน่ายในราคา 399 บาท โดยนำรายได้จากการจำหน่ายเสื้อตัวละ 68 บาท บริจาคให้กับ “มูลนิธิศัลย์ฯ สร้างข้อต่อชีวิต” รวมเป็นจำนวนเงินบริจาค 102,000 บาท โดยทาง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้สมทบเงินบริจาคเพิ่มอีกจำนวน 100,000 บาท รวมยอดบริจาคทั้งสิ้นเป็นเงิน 202,000 บาท 
ในปัจจุบันทางมูลนิธิศัลย์ฯสร้างข้อต่อชีวิต ได้เริ่มดำเนินการผ่าตัดเปลี่ยนข้อให้กับผู้ป่วยยากไร้มาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 10 ปีจากจุดเริ่มต้นของ ศ.นพ.กิรติ เจริญชลวานิช และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่เห็นความสำคัญของผู้ป่วยไขข้อ ที่ไม่สามารถเดินทางมารักษาด้วยตนเอง และไม่มีกำลังทรัพย์ในการรักษา ส่งผลให้การดำรงชีพเป็นไปด้วยความยากลำบาก ได้รับโอกาสที่ดีที่เข้ารับการผ่าตัดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งมูลนิธิจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดและเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทยโดยมีค่าใช้จ่ายมากกว่า 10 ล้านบาทต่อปี โดยผู้มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อต่อชีวิต ได้ที่ หมายเลขบัญชี 016-444433-2 บัญชีออมทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช ชื่อบัญชี มูลนิธิศัลย์ฯสร้างข้อต่อชีวิต


โดยการมอบเงินบริจาค “มูลนิธิศัลย์ฯ สร้างข้อต่อชีวิต” จากการจำหน่ายเสื้อ ในโครงการ “Yamaha Jersey Special Edition 68th Anniversary” ในครั้งนี้มีขึ้น ณ ห้องประชุมนวมินทร์ ชั้น 9 อาคารสยามมินทร์ โรงพยาบาลศิริราช เมื่อเร็วๆ นี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad