ผู้ประกอบการภาคเหนือ เตรียมพร้อมรับ ‘GO Wholesale สาขาเชียงใหม่’ เปิด 22 พ.ย.นี้ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, November 20, 2023

ผู้ประกอบการภาคเหนือ เตรียมพร้อมรับ ‘GO Wholesale สาขาเชียงใหม่’ เปิด 22 พ.ย.นี้

GO Wholesale (โก โฮลเซลล์) ศูนย์ค้าส่งอาหารเพื่อผู้ประกอบการ ระบบสมาชิก ในราคาขายส่ง ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด โฮลเซลล์ จำกัด ในเครือ CRC ใส่เกียร์เดินหน้ารุกขยายสาขาเต็มที่ ตามแผนการดำเนินงานที่วางไว้ ล่าสุดเตรียมเปิดสาขาสอง จังหวัดเชียงใหม่อย่างเป็นทางการ 22 พฤศจิกายนนี้ เพื่อปักหมุดจุดหมายให้ผู้ประกอบร้านอาหาร ร้านค้าปลีก และโชห่วย ในภาคเหนือมีทางเลือกใหม่ในการเข้าถึงสินค้าและบริการที่แตกต่าง พร้อมส่งมอบประสบการณ์สุดว้าว การันตีความคุ้ม ครบ สด ใหม่ ตื่นตากับอาหารทะเลเป็นเป็น ที่แหวกว่ายในตู้เหมือนยกทะเลมาไว้ในห้าง หรือบริการตัดแต่งสินค้าผัก เนื้อสัตว์ ปลา จากผู้เชี่ยวชาญ ประหยัดเวลาเตรียมงานให้ร้านอาหารสะดวกสบายยิ่งขึ้น 


งานนี้ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง เตรียมพร้อมจุดประกายไอเดีย ต่อยอดธุรกิจ รับโอกาสทางเศรษฐกิจ การท่องเที่ยวที่กำลังเติบโตได้เลย แถมชาวเหนือผู้สมัครสมาชิกใหม่ GO Wholesale ยังได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) พร้อมสิทธิประโยชน์แบบจุก ๆ เพื่อผู้ประกอบการอีกมากมาย พบกันในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป ที่ GO Wholesale สาขาเชียงใหม่ หลังเซ็นทรัล เชียงใหม่แอร์พอร์ต 

https://gowholesale.co/3QSjIgP   


สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ 

เว็บไซต์: https://gowholesale.co/3PAamWh 

เฟสบุ๊กแฟนเพจ: https://www.facebook.com/gowholesaleth 

LINE Official Account: https://gowholesale.co/48DAOXu   


 

#GOwholesale #โกโฮลเซลล์ #เชียงใหม่ #GrowwithGO​ #โตเร็วโตไกลโตไปกับGO #Centralfoodwholesale #CFW #centralretail #เซ็นทรัลฟู้ดโฮลเซลล์ #ศูนย์ค้าส่งเซ็นทรัล #เซ็นทรัลขายส่ง


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad