LAMBRETTA จัดหนัก ส่งท้ายปี! ฉลองครบรอบ 76 ปี ขนทัพรถตำนานสกู๊ตเตอร์อิตาลีแน่นบูธ ในงาน Motor Expo 2023 ไฮไลท์รุ่น “Elettra”  EV-Concept บินตรงจากอิตาลี โชว์ตัวครั้งแรกในไทย! - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, November 30, 2023

LAMBRETTA จัดหนัก ส่งท้ายปี! ฉลองครบรอบ 76 ปี ขนทัพรถตำนานสกู๊ตเตอร์อิตาลีแน่นบูธ ในงาน Motor Expo 2023 ไฮไลท์รุ่น “Elettra”  EV-Concept บินตรงจากอิตาลี โชว์ตัวครั้งแรกในไทย!

เริ่มแล้วกับงาน Motor Expo 2023 ที่มีขึ้นตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 11 ธ.ค. 66 นี้  ซึ่งแน่นอนว่า งานนี้แลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ก็ไม่พลาดเข้าร่วมงาน พร้อมไฮไลท์ความพิเศษมากมายที่ขนทัพกันมาแน่นๆ แบบจัดเต็ม! 


แลมเบรตต้า (LAMBRETTA) แบรนด์สกู๊ตเตอร์พรีเมียมคลาสระดับตำนานจากอิตาลี  ที่มีประวัติความเป็นมาเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1947 จวบจนทุกวันนี้ นับเป็นเวลายาวนานกว่า 76 ปี เผยไฮไลท์ที่สร้างความสั่นสะเทือนให้วงการสองล้ออีกครั้ง กับการเผยโฉมสุดยอดอิเลคทริคสกู๊ตเตอร์ EV Concept รุ่นต้นแบบ ในชื่อรุ่น Elettra เป็นครั้งแรกในประเทศไทย! กับรูปโฉมที่เปรียบเสมือนผลงานศิลปะแห่งอนาคต ที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100%  

คุณ กวิน ร่วมใจพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ LAMBRETTA THAILAND เผยว่า “ รถรุ่น Elettra ถือเป็นรถต้นแบบของสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า 100% คันแรกจากแลมเบรตต้า ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกในโลกกันไปหมาดๆเมื่อช่วงต้นเดือน พ.ย. 66 ที่ผ่านมานี้ ในงาน  EICMA 2023 ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี และถือว่าได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆทั่วโลกของแลมเบรตต้า หรือที่มีชื่อเรียกกันว่าชาวแลมเบรตติสต้า (LAMBRETTISTA) กันเป็นอย่างดี  มาวันนี้ภายในงาน Motor Expo 2023 ถือเป็นโอกาสดีที่เราได้ขอนำเอาเจ้า Elettra ที่เป็น EV Concept  คันนี้ บินตรงจากอิตาลี เพื่อเข้ามาให้แฟนๆแลมเบรตติสต้าชาวไทย ได้ยลโฉมตัวเป็นๆ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย


และนอกจากรุ่น Elettra แล้ว ภายในบูธ LAMBRETTA ในงาน Motor Expo 2023 ปีนี้  เราก็ยังขนทุกโมเดลกับทั้ง 3 รหัส V, X, G ที่มีจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย ณ ขณะนี้ มาให้ทุกท่านได้มาสัมผัสตัวเป็นๆกันได้อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นรุ่น V200 , V200GP, X300SR , X200 และ G350  พร้อมด้วยการจัดแสดงสุดยอดไอเดียการคัสตอมรถรุ่น X300 ในแบบฉบับที่มีความโดดเด่นถึง 2 สไตล์  ได้แก่ คันแรก X300 x MQQNEYES Style by Fatboy Design และอีกไอเดียการคัสตอมที่โดดเด่นด้วยการ Balance สีสัน  by Mr.Balon  


ที่สำคัญ ในโอกาสพิเศษของปีนี้ ที่แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี จึงมาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย กับทุกรุ่นที่ได้นำมาจัดแสดงภายในงาน Motor Expo 2023 อีกด้วยครับ ” 

สำหรับรถแลมเบรตต้าที่นำมาจัดแสดงภายในงาน Motor Expo 2023 ปีนี้ ได้แก่...

~     LAMBRETTA Elettra รถรุ่นต้นแบบของสกู๊ตเตอร์พลังงานไฟฟ้า 100% เบื้องหลังของการออกแบบรูปโฉมของ Elettra  สกู๊ตเตอร์แห่งอนาคตคันนี้   ได้รับแรงบันดาลใจจากอดีต ในรุ่นตำนานอย่าง Model LD ในช่วงปี 1951-1958  นำมาถ่ายทอดเส้นสายของดีไซน์และพัฒนาใหม่ เพื่อก้าวเข้าสู่ New Golden Era ของแลมเบรตต้า  ซึ่งขณะนี้ ยังเป็นเพียงรถต้นแบบเท่านั้น 

~     LAMBRETTA V200 Special (2023) 4 เฉดสี ใน คอนเซปต์​ “ Sicily Vibes”  ที่จะพาให้คุณไปดื่มด่ำกับกลิ่นอายเรโทร และเติมเต็มชีวิตชีวาด้วยสีสันแห่งบรรยากาศเกาะซิซิลี,ประเทศอิตาลี เริ่มด้วย สีน้ำเงิน Grotta Blue, สีเหลือง Siciliano Yellow , สีขาว Perla White และสีดำ Intenso Black ที่มาพร้อมกับความสเปเชียลของงานดีไซน์ให้แมทลุค ตัดกับชุดสี Silver ของอุปกรณ์ต่างๆรอบคัน ในราคาค่าตัวที่ 107,000 บาท

~     LAMBRETTA V200 GP  โฉมใหม่ล่าสุด ปี 2023  ที่มาในคอนเซปต์  “ New Shade of GP ” เฉดสีใหม่ ใน DNA ตำนานสนามแข่ง GP ด้วย 2 เฉดสี Green GP  สีเขียวเฉดพิเศษที่สื่อถึงความท้าทายและความสำเร็จในการแข่งขัน  และ Gray GP สีเทาที่นิยมใช้ในรถแข่งขันเพื่อให้ความสปอร์ตคลาสสิก ในราคาแนะนำขายที่ 109,000 บาท

~     LAMBRETTA X200  พิกัดใหม่ เอาใจ New Entry กับดีไซน์ประจำตระกูล X-Series  พร้อมสีสันที่ให้ความสนุกมากยิ่งขึ้น กับทั้งหมด 6 เฉดสีพิเศษ ใน 2 สไตล์  ให้ได้เลือกแบบที่ใช่สำหรับตัวเอง ได้แก่...1. สไตล์  PLAYFUL COLORS  กับ 3 เฉดสีสันสดใส เติมเต็มไลฟ์สไตล์สนุกสุดมันส์  SALMON PINK (Hi-Gloss)  สีชมพู แซลมอนพิงค์  เฉดสีพิเศษในโทนชมพูอมส้ม ,CLOUDY BLUE  (Hi-Gloss)  สีฟ้า คลาวดี้บลู สีสันที่ให้อารมณ์เย็นสบายตา , LIMONCELLO YELLOW  (Hi-Gloss) สีเหลืองลิม่อนเชลโล่ แรงบันดาลจากสีสันของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงของประเทศอิตาลี  2. สไตล์ MONOCHROME  กับเฉดสีคุมโทน สีสันที่อยู่เหนือกาลเวลา GEMMA WHITE (Hi-Gloss)  สีขาวที่มีประกายระยิบระยับในเนื้อสี ดุจอัญมณีทรงคุณค่า, SCURO GREY (Hi-Gloss)  สีเทาสคูโร่หรือสีเทาเข้มของตัวรถในเฉดพิเศษที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตและความคลาสสิกในตันตน,  SUPER BLACK (Hi-Gloss)  สีซูเปอร์แบล็ค หรือสีดำเงาแบบพิเศษ ให้อารมณ์ความเข้ม  ดุดัน  กับ Total Look ของสีนี้ ที่มาในสไตล์ All Black แบบฉบับความเท่ ทรงเสน่ห์น่าค้นหา กับราคาค่าตัวที่เฟรนลี่มากยิ่งขึ้น ด้วยราคาเปิดตัวที่ 134,900 บาท

~     LAMBRETTA X300 SR (2023) พาย้อนเวลากลับไปสู่ความคลาสสิกแบบฉบับ Super Retro จากแรงบันดาลใจของรุ่นตำนาน LAMBRETTA DL/GP ในปี 1969 ถูกนำมาถ่ายทอด DNA ผ่านลวดลายในอดีตกับเอกลักษณ์ Side Panel Stripes ที่มาพร้อมกับสีสันใหม่ ในคอนเซปต์ ‘Colors of Time’ สีสันความคลาสสิก ซึ่งเป็นโทนสียอดนิยมในช่วงรอยต่อของยุค 60s และยุค 70s เป็นยุคร่วมสมัยแนว Pop Culture สะท้อนความสดใสของวัยรุ่นในยุคนั้น ที่พร้อมขับเคลื่อนสังคมสู่โลกใหม่ในช่วงยุคหลังสงครามโลก โดยความคลาสสิกจะถูกถ่ายทอดผ่าน 3 สีสันยอดนิยมในยุคนั้น ได้แก่ YELLOW MUSTARD (Hi-Gloss)  , WHITE LATTE (Hi-Gloss) , RED AMARO (Hi-Gloss) ในราคาจำหน่ายที่ 156,900 บาท

~     LAMBRETTA X300 SR (2024)  3 เฉดสีในคอลเลคชั่นใหม่ สไตล์โมโนโครม (Monochrome Collection) พร้อมคงเอกลักษณ์สไตล์ Super Retro ของรุ่นรหัส SR ต่อท้าย ด้วยลวดลาย Side panel stripes ที่ได้แรงบันดาลใจจากรุ่นตำนานแลมเบรตต้า DL/GP ในปี 1969 กับการกลับมาบอกเล่า เรื่องราวในคอนเซปต์ ‘Colors of Time’ ผ่าน 3 เฉดสียอดฮิตตลอดกาล ได้แก่ สี GEMMA WHITE (Hi-Gloss)  สีขาวที่เปล่งประกายด้วยเม็ดสีดุจอัญมณี ตัดกับคู่สีโครเมียมของชิ้นส่วนบนตัวรถ ให้ความอารมณ์คลาสสิก พรีเมียมเหนือระดับ, สี SCURO GREY (Hi-Gloss) สีเทาเข้มของตัวรถที่ตัดกับคู่สีโครเมียมของชิ้นส่วนต่างๆ มอบอารมณ์ความพิเศษด้วยลุคที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร , SUPER BLACK (Hi-Gloss) บอดี้ตัวรถสีดำเงาแบบพิเศษ กับอารมณ์ที่แตกต่างจากสีอื่นๆ ด้วยการออกแบบให้รับกับคู่สีดำกึ่งเงากึ่งด้านของอุปกรณ์ต่างๆบนตัวรถ กับราคาเปิดตัวที่ 157,900 บาท

~     LAMBRETTA G350 สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมในสไตล์คลาสสิกที่คงเอกลักษณ์ DNA ความเป็น  LAMBRETTA เอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ถ่ายทอดจากจิตวิญญาณสู่ตำนานพรีเมียมสกู๊ตเตอร์แห่งอิตาลี ที่หล่อหลอมแรงบันดาลใจในการออกแบบผลงาน ภายใต้คอนเซปต์ “The Masterpiece of Italian Design” กับการรังสรรค์ขึ้นมาในผลงานแบบ Craftsmanship อย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ที่สุดแห่งดีไซน์ดุจผลงานศิลปะระดับ Masterpiece แห่งดีไซน์จากอิตาลี กับ 3 สีสันความพิเศษ  FRESCO RED (สีแดง/เบาะแดง) , LUSTRO WHITE (สีขาว/เบาะส้ม) และ SCURO BLACK  (สีดำ/เบาะส้ม)  ในราคาค่าตัวที่ 215,000 บาท


รวมข้อเสนอสุดพิเศษช่วงงาน Motor Expo 2023  เมื่อจองรถแลมเบรตต้าทุกรุ่น  ผ่านทางเว็บไซต์ https://booking.lambretta.co.th  

ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค.  66  รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor Expo  

รายละเอียดดังต่อไปนี้ 

~     รับฟรี Voucher มูลค่า  3,000 บาท  (*เฉพาะในรุ่น V200, V200GP, X300 SR 2024 - Monochrome )

~     รับฟรี Voucher มูลค่า  5,000 บาท  (*เฉพาะในรุ่น X200) 

~     รับฟรี Voucher มูลค่า  6,000 บาท  (*เฉพาะในรุ่น X300 , X300 SR 2023) 

~     รับฟรี ทะเบียน และ พรบ มูลค่า 1,000 บาท  (ทุกรุ่น)

~     รีบฟรี ประกันรถหาย นาน 1 ปี  มูลค่า  3,000 บาท  (ทุกรุ่น *เฉพาะไฟแนนซ์ที่ร่วมรายการ) 

สามารถมาสัมผัสตัวจริงด้วยตัวคุณเองได้ที่ บูธ LAMBRETTA รหัส G14 ภายในงาน Motor Expo 2023 ที่จัดขึ้น ณ อิมแพคชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 11 ธ.ค.​66 นี้เท่านั้น!


ติดตามข่าวสารจาก LAMBRETTA เพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/lambretta.th

https://lambretta.co.th


#Lambretta #LambrettaThailand

#MotorExpo2023 No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad