“ก้อง-สมเกียรติ” รั้งท็อป 4 ซ้อมแรก โมโตทู สนาม 2 ปอร์ติเมา - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, March 23, 2024

“ก้อง-สมเกียรติ” รั้งท็อป 4 ซ้อมแรก โมโตทู สนาม 2 ปอร์ติเมา

ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ประเดิมสร้างผลงานยอดเยี่ยม รั้งท็อป 4 ในการซ้อมครั้งแรกในศึก โมโตทู เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2024 สนาม 2 โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ ด้วยเวลาต่อรอบ 1 นาที 45.759 วินาที ตามหลังจ่าฝูงเพียง 0.859 วินาที ส่งสัญญาณยอดเยี่ยมในการล่าอันดับในสุดสัปดาห์นี้ที่ อัลการ์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เมืองปอร์ติเมา ประเทศโปรตุเกส
ขณะ “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ยอดรุกกี้ชาวไทย ยังไม่สามารถลงซ้อมในรุ่น โมโตทรี ได้ เนื่องจากมีฝนตกลงมาจน “เรซ ไดเร็กชั่น” ยกเลิกการซ้อมในช่วงดังกล่าว

 

ทั้งนี้ ศึก โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ จะเข้าสู่โปรแกรมการซ้อมวันแรกในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้ ก่อนจับเวลารอบควอลิฟายในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคมนี้ และดวลความเร็วรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมนี้ เริ่มต้นในรุ่น โมโตทรี 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ต่อด้วย โมโตทู เวลา 19.15 น. และปิดท้ายด้วย โมโตจีพี เวลา 21.00 น.ถ่ายทอดสดทาง PPTVHD36 และ True SPOTV

 

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ส่งกำลังใจเชียร์ ก้องสมเกียรติ จันทรา และ ก๊องส์ธัชกร บัวศรี แบบเต็มฤดูกาล พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวนักบิดฮอนด้าทุกคน ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ : Race to The Dream#ThaiHonda #HondaRacingThailand #RaceToTheDream #RoadToMotoGP #MotoGP

#Moto2 #SC35 #Kong #IdemitsuHondaTeamAsia #Moto3 #TB5 #Gonz #HondaTeamAsia

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad