ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย รับสุดยอดรางวัล New Best MICE Destination - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, March 17, 2024

ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย รับสุดยอดรางวัล New Best MICE Destination

คุณณิชา เรือนทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ (ซ้าย) และ คุณทิม โบดากรรมการผู้จัดการ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย (ขวา)

 

ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย คว้ารางวัล ‘New Best MICE Destination’ จาก Global MICE Congress & Awards ที่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมไมซ์ (MICE) โดยคุณทิม โบดากรรมการผู้จัดการ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย และ คุณณิชา เรือนทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ นำทีมในการรับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรมการจัดงานระดับโลก              ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย รับสุดยอดรางวัล New Best MICE Destination จาก Global MICE Congress & Awards

 

ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมที่ทันสมัย ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ มีห้องประชุมขนาดใหญ่ถึง 2 ห้องซึ่งแต่ละห้องได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจสมัยใหม่ และสามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้ตั้งแต่ 12 ถึง 2,000 คน โดยความพิเศษของสถานที่แห่งนี้ คือความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการผสมผสานเกมกอล์ฟอันเป็นเอกลักษณ์ของท็อปกอล์ฟ ซึ่งมีความยืดหยุ่นและสามารถปรับให้เหมาะกับแต่ละกิจกรรมได้ ในฐานะผู้ให้บริการแบบครบวงจร ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย ภูมิใจในการนำเสนอแนวคิด Play Food Fun ที่เป็นการรวมความเพลิดเพลินเข้ากับการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยเป้าหมายที่จะต้อนรับลูกค้ามากกว่า 500,000 ในปี 2567 (ซึ่งจำนวนกว่า 75% ไม่ใช่นักกอล์ฟ) ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรมไมซ์ด้วยการต้อนรับที่เหนือชั้นและการจัดการอีเวนต์ที่ยอดเยี่ยม                                               ทีมบริหารของท็อปกอล์ฟ ร่วมฉลองสุดยอดรางวัลที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้คุณทิม โบดา กรรมการผู้จัดการ ท็อปกอล์ฟ ประเทศไทย และ คุณณิชา เรือนทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย   และการ ตลาด ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ร่วมกับทีมเซลส์ของท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้                                                                                       ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad