“เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” บิด Honda CRF450R คว้าโพเดียมอันดับ 3 รั้งผู้นำคะแนนสะสม ศึก AMA Supercross 2024 ที่ซีแอตเทิล - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, March 31, 2024

“เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” บิด Honda CRF450R คว้าโพเดียมอันดับ 3 รั้งผู้นำคะแนนสะสม ศึก AMA Supercross 2024 ที่ซีแอตเทิล

เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” รุกกี้พรีเมียร์คลาส จาก Team Honda HRC บิดสุดยอดรถแข่งทางฝุ่น Honda CRF450R คว้าโพ เดียมอันดับที่ 3 มาครองพร้อมรั้งจ่าฝูงตารางคะแนนสะสมต่อเนื่อง ขณะที่ ฮันเตอร์ ลอว์เรนซ์” คว้าท็อป 7 ในการแข่งขันรายการสุดหิน AMA Supercross 2024 สนามที่ 11 ที่ซีแอตเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา

 

โดยก่อนการแข่งขันมีฝนตกลงมาทำให้สภาพสนามยากต่อการคอนโทรลความเร็ว แต่นักบิดฮอนด้า “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่รอบคัดเลือกโดยเป็นผู้ทำเวลาได้เร็วที่สุด

การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” มีจังหวะเบียดกับคู่ต่อสู่ในโค้งแรกทำให้ต้องไปอยู่ในกลุ่มกลาง ก่อนที่จะบิดโชว์ศักยภาพของรถแข่ง Honda CRF450R หมายเลข 18 ทำความเร็วช่วงลูกระนาดแซงผ่านคู่แข่งไต่อันดับมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อถึงการแข่งขันรอบที่ 10 มีจังหวะล้มลงก่อนที่จะพยายามลุกขึ้นมาสู้ใหม่ “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” กลับเข้าสู่เกมการแข่งขันและไล่ล่าทวงแซงอันดับจากคู่แข่ง ขึ้นคว้าโพเดียมอันดับที่ 3 ได้สำเร็จ ขณะที่ “ฮันเตอร์ ลอว์เรนซ์” หมายเลข 96 เข้าเส้นชัยมาในอันดับที่ 7

 

จบการแข่งขันสนามนี้ “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” รั้งตำแหน่งจ่าฝูงในตารางคะแนนสะสมมี 230 คะแนน ทางด้านทีมเมท “ฮันเตอร์ ลอว์เรนซ์” รั้งอันดับที่ 11 ด้วยคะแนนสะสม 113 แต้ม ทั้งนี้ การแข่งขัน AMA Supercross 2024 สนามที่ 12 จะไปแข่งขันกันที่ เซนต์หลุยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 30 มีนาคม นี้#AMASupercross #Honda #HondaMotorcycle #HRC #TeamHondaHRC #CRF450

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad