“เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” บิด Honda CRF450R เหมาวินเนอร์ “Indianapolis 450 Triple Crown” ศึก AMA Supercross 2024 สนามที่ 10 อเมริกา - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, March 20, 2024

“เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” บิด Honda CRF450R เหมาวินเนอร์ “Indianapolis 450 Triple Crown” ศึก AMA Supercross 2024 สนามที่ 10 อเมริกา

ยอดนักบิดรุกกี้พรีเมียร์คลาส “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” (Jett Lawrence) กับสุดยอดรถแข่งทางฝุ่น Honda CRF450R ของ Team Honda HRC โชว์ศักยภาพเหนือชั้นในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางฝุ่นรายการสุดท็อปของโลกอย่าง AMA Supercross 2024 ที่ดวลกันในรูปแบบพิเศษ Triple Crown (การแข่งขันมี 3 เรซ จากปกติที่การแข่งขันมีเรซเดียว) ด้วยผลงานกวาดเหมาชัยชนะเอาไว้ได้ทั้งหมด พร้อมทิ้งระยะห่างจากคู่แข่งในตารางคะแนนสะสม ณ สนามลูคัส ออยล์ สเตเดียม (Lucas Oil Stadium) ในอินเดียนาโพลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาการแข่งขันเรซที่ 1 “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” ยอดนักบิดชาวออสเตรเลียกับรถแข่งคู่กาย Honda CRF450R หมายเลข 18 ของ Team Honda HRC เปิดฉากไล่ล่าคู่แข่งตั้งแต่ต้นเรซ พร้อมโชว์พลังและการควบคุมที่เหนือกว่า แซงขึ้นมารั้งอันดับ 1 ได้อย่างไม่ยากเย็นและคุมเกมคว้าชัยชนะในเรซแรกไปครอง ด้านทีมเมท “ฮันเตอร์ ลอว์เรนซ์”หมายเลข 96 เข้าเส้นชัยมาในอันดับที่ 10

 

การแข่งขันเรซที่ 2 “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” บิด Honda CRF450R แสดงความแข็งแกร่งตั้งแต่ออกสตาร์ตบิดคันเร่งขึ้นคว้าโฮลช็อต พร้อมต่อสู้ช่วงชิงอันดับผู้นำขยับหนีคู่แข่ง คว้าชัยชนะมาครองได้อีกครั้ง โดยทีมเมท “ฮันเตอร์ลอว์เรนซ์” ตามมาในอันดับที่ 10

 

การแข่งขันเรซที่ 3 ในโปรแกรมสุดโหดและเข้มข้น Triple Crown “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” กับยอดรถแข่ง Honda CRF450R ยังคงแข็งแกร่งและแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่เหนือกว่า บิดไล่ล่าอันดับแซงผ่านคู่แข่งอย่างต่อเนื่อง และคว้าชัยชนะได้สำเร็จ ทั้งนี้จึงเป็นการกวาดเหมาชัยชนะเอาไว้ได้ครบทั้ง 3 เรซในสนามนี้ ขณะที่ทีมเมท “ฮันเตอร์ ลอว์เรนซ์” อยู่ในอันดับที่ 12 ในเรซนี้

โดยผลงานอันยอดเยี่ยมของสนามนี้ “เจ็ตต์ ลอว์เรนซ์” และยอดรถแข่งคู่กาย Honda CRF450R หมายเลข 18 ของ Team Honda HRC ยังคงทำคะแนนสะสมขึ้นเป็นผู้นำ 210 คะแนน เว้นห่างจากคู่แข่งถึง 21 คะแนน ทางด้านทีมเมท “ฮันเตอร์ ลอว์เรนซ์” รั้งอันดับ 12 มี 98 คะแนน ทั้งนี้รายการการแข่งขัน AMA Supercross 2024 สนามที่ 11 จะไปดวลกันที่ซีแอตเทิล (Seattle) ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 23 มีนาคม นี้

 

#AMASupercross #Honda #HondaMotorcycle #HRC #TeamHondaHRC #CRF450

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad