‘นีโอ โมบิลิตี้ เอเชีย’ คว้าสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย XPENG แต่เพียงผู้เดียวในไทย รายแรกของอาเชียน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, March 22, 2024

‘นีโอ โมบิลิตี้ เอเชีย’ คว้าสิทธิ์เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย XPENG แต่เพียงผู้เดียวในไทย รายแรกของอาเชียน พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45

บริษัท นีโอ โมบิลิตี้ เอเชีย จำกัด (นีโอ โมบิลิตี้ เอเชีย) บริษัทร่วมทุนระหว่าง กลุ่ม MGC-ASIA และกลุ่มอรุณ พลัส ได้รับการแต่งตั้งจาก XPENG Motors (เอ็กซ์เผิง มอเตอร์ส) ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยานยนต์ไฟฟ้า XPENG อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียว ในประเทศไทย โดยมี ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท มิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) (MGC-ASIA) และ นายเอกชัย ยิ้มสกุล (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อรุณ พลัส จำกัด เป็นผู้แทน นีโอโมบิลิตี้ เอเชียรับมอบสิทธิ์ จาก มร. เจมส์ วู, รองประธานฝ่ายบัญชีและการเงิน, เอ็กซ์เผิง มอเตอร์ส อย่างเป็นทางการ ณ สำนักงานใหญ่ สาธารณรัฐประชาชนจีน การได้รับแต่งตั้งครั้งนี้ เป็นหนึ่งความภาคภูมิใจของ นีโอ โมบิลิตี้ เอเชีย ที่ได้นำ XPENG ยานยนต์ไฟฟ้าอัจฉริยะชั้นนำ มาสู่ผู้ใช้รถในไทยให้ได้สัมผัสกับนวัตกรรมด้านการขับสุดล้ำ ก่อนประเทศใดในอาเซียน

 

ขอเชิญชวนผู้สนใจสัมผัสประสบการณ์ ไปกับ XPENG ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2567 บูธ A5 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad