สีจระเข้ ตอกย้ำแนวคิด “สีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้” ร่วมเวทีทอล์ก 2 งานแฟร์ดีไซน์แห่งปี เปิดเทรนด์สีมาแรง 2024 ผ่านผลงาน ตกแต่ง 3 โซนไฮไลต์ พร้อมแชร์ไอเดียแต่งบ้านให้โดนใจวัยคิดส์ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, April 10, 2024

สีจระเข้ ตอกย้ำแนวคิด “สีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้” ร่วมเวทีทอล์ก 2 งานแฟร์ดีไซน์แห่งปี เปิดเทรนด์สีมาแรง 2024 ผ่านผลงาน ตกแต่ง 3 โซนไฮไลต์ พร้อมแชร์ไอเดียแต่งบ้านให้โดนใจวัยคิดส์

สีจระเข้ (SEE JORAKAY) ภายใต้บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด แบรนด์สีทาบ้านรายแรกที่เลือกใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มาจากหินปูนธรรมชาติ 100% ปลอดภัยสูง ไร้กลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัยและสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำแนวคิด สีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้ ร่วม 2 เวทีทอล์ก แชร์ไอเดียเทรนด์สีแต่งบ้านปี 2024 ในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 ภายใต้หัวข้อ “ใช้สีแต่งบ้านอย่างไร ไม่ตกเทรนด์และปลอดภัย” และอีกหนึ่งเวทีในงาน Amarin Baby & Kids Fair ภายใต้หัวข้อ แต่งห้องอย่างไร ให้โดนใจวัยคิดส์” พร้อมโชว์ไอเดียใช้สีจระเข้ตกแต่ง 3 โซนไฮไลต์ในงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ COLOR TRENDS 2024 By SEE Jorakay”
นายวรชาติ โชครัศมีดาว ผู้จัดการฝ่ายบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ เผยถึงเทรนด์การใช้สีปี 2024 บนเวทีเสวนาหัวข้อ “ใช้สีแต่งบ้านอย่างไรไม่ตกเทรนด์และปลอดภัย” ว่า ในปีนี้ยังคงเป็นปีที่ผู้คนมองหาความสงบสุขและสุขภาวะที่ดี รวมถึงผู้คนยังให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมที่อยู่รอบตัว ท่ามกลางโลกแห่งเทคโนโลยีที่กำลังขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและไร้พรมแดน สำหรับเทรนด์สีที่น่าสนใจในปีนี้จึงเน้นสีสันแห่งธรรมชาติเน้นเฉดสีโทนอบอุ่น ให้ความรู้สึกเป็นมิตร สดชื่น เย็น ปลอดภัย สบายตา และปลอบประโลมให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย อาจทำให้นึกถึงธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม นอกจากนี้การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเป็นมิตรกับทั้งสิ่งแวดล้อมและสุขภาพของผู้ใช้งาน เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้คนยุคนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับหลักการการเลือกใช้สีที่ปลอดภัย สีจระเข้แนะนำให้เลือกจากปัจจัยสำคัญ 3 ข้อ ได้แก่ 1. สีที่ปลอดภัย ต่อผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้งาน ไร้กลิ่นฉุน ไม่มีสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Zero VOCs) และไม่มีสารก่อมะเร็ง (Non Formaldehyde) 2. สีสวยและทนทาน ด้วยเนื้อสีที่มีความยืดหยุ่นตัวสูง สามารถปกปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม มีคุณสมบัติหายใจได้ สามารถระบายความชื้นได้ดี ช่วยลดการเกิดปัญหาในระยะยาว และ 3. สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งหากมีคุณสมบัติครบทั้ง 3 ข้อนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัยปลอดภัย และที่สำคัญยังได้สีที่สวยงาม ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวด้วย”

 

ด้านนายพัฒน์ทวี ทันประเสริฐ ผู้จัดการส่วนบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ กล่าวในเวทีเสวนาหัวข้อ “แต่งห้องอย่างไร ให้โดนใจวัยคิดส์” ว่า ในฐานะแบรนด์ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ก่อสร้างของเมืองไทย จระเข้นำเสนอสีคุณภาพสูงทั้งสำหรับทาภายในและภายนอก และเพื่อให้สอดรับกับธีมงาน Baby & Kids Fair Play เราจึงแนะนำผลิตภัณฑ์สีเกรดพรีเมียมที่เหมาะกับการตกแต่งห้องเด็กและวัยรุ่นมากที่สุด อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘สีจระเข้ สตุคกี้ พรีเมี่ยม’ สีฉาบอาคารให้ผิวเงาเสมือนหินอ่อน ที่ผลิตจากหินปูนธรรมชาติ ผสานด้วยเทคโนโลยีกราฟีน ช่วยให้บริเวณที่ใช้ผลิตภัณฑ์ มีบรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติในการระบายความชื้นได้ดีและช่วยบำรุงรักษาพื้นผิวของอาคาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ ‘สีจระเข้ คัลเลอร์ ซีเมนต์’ สีสำหรับทาหรือฉาบผิวซีเมนต์ ผนังปูนฉาบ หรืออิฐเพื่อให้สีสันที่สวยงาม ด้วยคุณสมบัติที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นซีเมนต์ ทำให้มีความคงทนสูงสามารถใช้ได้ดีทั้งภายในและภายนอก และกลุ่มผลิตภัณฑ์ สีจระเข้ คัลเลอร์ สตัคโค’ สีไฮบริด สำหรับงานตกแต่งผนังชั้นสุดท้ายให้มีมิติโดดเด่น ตอบรับการออกแบบได้เป็นอย่างดี ทนทานสูงในทุกสภาวะและทนต่อไอเกลือทะเล เหมาะสำหรับผนังภายในและผนังภายนอกทุกรูปแบบ โดยนวัตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่แบรนด์จระเข้ภูมิใจนำเสนอแก่ลูกค้าภายในงาน เพื่อร่วมสร้างสรรค์บ้านของคุณให้สวยงาม พร้อมความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัยมากที่สุด”

 

ภายในงานบ้านและสวนแฟร์ select 2024 และงาน Amarin Baby & Kids Fair สีจระเข้ (SEE Jorakay) ยังได้ร่วมสร้างสรรค์พื้นที่ไฮไลต์ทั้ง 3 โซนภายใต้คอนเซ็ปต์COLOR TRENDS 2024 By SEE Jorakay” ได้แก่

 

โซนซุ้มประตู Archway (Hall 103)

บริเวณทางเข้างานกับเทรนด์สีธรรมชาติที่สดใสด้วยผลิตภัณฑ์ ‘สีจระเข้ กราฟคลีน พรีเมี่ยม’ สีอิมัลชั่น สีแมตต์สบายตา ออกแบบเป็นแผ่นตัวอย่างเฉดสีธรรมชาติที่หลากหลาย เรียงร้อยกันจนเกิดเป็นเส้นสายลื่นไหลของคลื่นแห่งสีสันธรรมชาติที่สวยงาม ไม่สะท้อนแสง สอดคล้องกับเทรนด์สีแห่งปี 2024โซนสำนักพิมพ์บ้านและสวน

รวบรวมไอเดียวัสดุสำหรับการออกแบบ ตกแต่ง และก่อสร้างทั้งบ้านพักอาศัย และพื้นที่ธุรกิจในรูปแบบพื้นที่สิ่งก่อสร้างจริงที่ใช้สีจระเข้ เพื่อจุดประกายไอเดียในการตกแต่งมุมต่าง ๆ พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญของสีจระเข้คอยให้คำแนะนำการเลือกใช้สีอย่างใกล้ชิดโซนสนามเด็กเล่น ABK (Hall 98)

โซนเพื่อแม่และลูกน้อย สามารถร่วมกิจกรรมเวิร์กช็อประบายสีเสริมการเรียนรู้อย่างปลอดภัยด้วยสีจระเข้ โดยนำเพลทรูปแมลงทาผ่านลูกกลิ้งสีลง Board ด้วยผลิตภัณฑ์ ‘สีจระเข้ ไบโอสเฟียร์ พรีเมี่ยม’ และ‘สีจระเข้ อีโคสเฟียร์ พรีเมี่ยม’ สีที่มีความปลอดภัยสูง ผลิตจากไลม์สโตนคุณภาพสูงผสานกับเทคโนโลยีกราฟีน เป็นสีที่มีความคงทนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย ไม่มีกลิ่นฉุนจากสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Zero VOCs) และไม่มีสารก่อมะเร็ง (Non-Formaldehyde) ช่วยลดปัญหาสภาวะโลกร้อนโดยการดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ในระหว่างการแห้งตัวของสีร่วมเปิดไอเดียแต่งบ้านให้โดนใจไปกับโลกแห่งสีสันที่ไม่ตกเทรนด์ ปลอดภัย และเป็นมิตรจากสีธรรมชาติ สีจระเข้ พร้อมติดตามกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงอัปเดตเทรนด์สีใหม่ ๆ ไปกับสีจระเข้ได้ทาง www.seejorakay.comหรือสามารถติดต่อได้ที่ LINE: @seejorakay และ Contact Center 02-720-1112

 

#สีธรรมชาติ #สีจระเข้ #สีธรรมชาติสีจระเข้ #สีปลอดภัยสีธรรมชาติสีจระเข้

#SeeJorakay #NaturalColor #BiospherePremium

#EcospherePremium #GrafCleanPremium #บ้านและสวน

#บ้านและสวนแฟร์ #ครอบครัวบ้านและสวน

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad