“ก้อง-สมเกียรติ” ออกเดินทางสู้ศึก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ อเมริกา ตั้งเป้าขยับอันดับ โมโตทู - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, April 8, 2024

“ก้อง-สมเกียรติ” ออกเดินทางสู้ศึก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ อเมริกา ตั้งเป้าขยับอันดับ โมโตทู

ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะดรีม” ออกเดินทางสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อสู้ศึก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ สนามที่ 3 ในรายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์ ที่เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ ในรุ่นโมโตทู มั่นใจทำผลงานขยับอันดับต่อเนื่อง โดยมีแฟนๆ ความเร็วชาวไทยตามมาส่งกำลังใจที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา
ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดไทยเจ้าของหมายเลข 35 จาก อิเดมิตสึ ฮอนด้า ทีม เอเชีย ผ่านสองสนามแรกเก็บไปแล้ว 11 คะแนน รั้งอันดับ 12 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ ซึ่งสนามล่าสุดที่โปรตุเกส ต้องต่อสู้ไปพร้อมกับอาการป่วย แต่ต่อสู้อย่างเต็มที่ในการแข่งขันสามารถเก็บคะแนนสะสมได้สำเร็จ โดยกล่าวว่า ช่วงเดินทางไปที่โปรตุเกสสนามที่ผ่านมา หลังจากลงเครื่องมีอาการเจ็บคอ ไม่สบายครับ รู้สึกว่าร่างกายไม่เต็มร้อย มีไข้จนถึงวันแข่งขัน แต่ทีมมีแพทย์ดูแลโดยตลอด ตอนนี้ก็พยายามปรับตัวทำงานร่วมกับทีมและยางใหม่ครับ สนามต่อไปที่จะไปแข่งขันกันที่อเมริกา ผมเตรียมความพร้อมของร่างกาย จะสู้และพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อทำผลงานให้ดีที่สุด ฝากพี่น้องกองเชียร์ชาวไทยช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”
ทั้งนี้ ศึก เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ สนามที่ 3 จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 12-14 เมษายนนี้ ที่ เซอร์กิต ออฟ ดิ อเมริกาส์ ในรายการ กรังด์ปรีซ์ ออฟ ดิ อเมริกาส์

 

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย ส่งกำลังใจเชียร์ ก้องสมเกียรติ จันทรา และ ก๊องส์ธัชกร บัวศรี แบบเต็มฤดูกาล พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวนักบิดฮอนด้าทุกคนได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ : Race to The Dream

#ThaiHonda #HondaRacingThailand #RaceToTheDream #RoadToMotoGP #MotoGP

#Moto2 #SC35 #Kong #IdemitsuHondaTeamAsia #Moto3 #TB5 #Gonz #HondaTeamAsia

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad