ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!! กางเกงช้างฟีเวอร์ Insurverse ประกันภัยเจ้าแรก ที่ตอบรับกระส Soft Power ผุด “กางเกงช้าง Eleverse (อีเลเวิร์ส)” ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ด้วยดีไซน์ที่เข้าถึงง่าย ไม่ซ้ำใคร - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, April 4, 2024

ฮิตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่!! กางเกงช้างฟีเวอร์ Insurverse ประกันภัยเจ้าแรก ที่ตอบรับกระส Soft Power ผุด “กางเกงช้าง Eleverse (อีเลเวิร์ส)” ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ด้วยดีไซน์ที่เข้าถึงง่าย ไม่ซ้ำใคร

บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันวินาศภัยดิจิทัลเต็มรูปแบบแห่งแรก ภายใต้บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นประกันภัยเจ้าแรกของประเทศไทย ที่ตอบรับกระแส Soft Power ด้วยการออกแบบกางเกงช้างที่กำลังฟีเวอร์ และมีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับไทย ภายใต้ชื่อ “กางเกงช้าง Eleverse (อีเลเวิร์ส)” มีเนื้อผ้านิ่ม สวมใส่สบาย เข้ากับทุกเพศทุกวัย ซึ่ง Insurverse ได้ดึงจุดเด่นของแบรนด์มาเป็นลวดลาย ทั้ง Logo Insurverse ที่สื่อให้เห็นถึงความจริงใจ พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าเคียงข้างลูกค้าทุกคน ผสานกับลายช้างและลายไทยที่เข้ากับคนยุคใหม่ มีดีไซน์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังใช้สีเขียว Positive Green ที่สวยสะดุดตาและมีความหมาย สื่อถึงความสบายใจ ช่วยเยียวยาจิตใจ สอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ที่เปลี่ยนประกันในรูปแบบเดิมให้กลายเป็นเรื่องง่าย ที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้
ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ กางเกงช้าง
Eleverse (อีเลเวิร์ส) สามารถร่วมกิจกรรมตอบคำถามชิงกางเกงฟรี! ได้ที่ Line Official @Insurverse หรือคลิก https://maac.io/2ubEw ตั้งแต่วันที่ 1 - 7 เม.ย. 67

 

พิเศษ!! สำหรับคนที่ได้กางเกงช้าง Eleverse รับเพิ่มฟรี!! ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจาก Insurverse 1 ปี เพียงแค่ใส่กางเกงถ่ายวิดีโอสุดครีเอทลง TikTok พร้อมติด Hashtag #Insurverse #กางเกงช้างEleverse ภายในวันที่ 12 – 19 เม.ย. 67 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line Official @Insurverse

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
 

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad