“อินทรีแซงค์-กฤษฎา” บิด Honda CRF250R คว้าท็อป 2 FMSCT Thailand Motocross 2024 สนามที่ 2 จ.มุกดาหาร - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 5, 2024

“อินทรีแซงค์-กฤษฎา” บิด Honda CRF250R คว้าท็อป 2 FMSCT Thailand Motocross 2024 สนามที่ 2 จ.มุกดาหาร

อินทรีแซงค์กฤษฎา จำรูญจารีต ยอดนักบิดแชมป์ประเทศไทย 4 สมัย โชว์ผลงานเยี่ยมรุ่นท็อปสุดของรายการอย่าง MX250-A บิด Honda CRF250R หมายเลข 17 สังกัดทีม Honda Racing Thailand S Motor Racing ใส่หัวใจนักสู้ไล่แซงคู่แข่งขึ้นคว้าอันดับที่ 2 มาครองได้สำเร็จ หลังจากในเกมส์มีจังหวะปะทะกับคู่แข่งล้มลง ขณะที่ “ยศ” ภานุพงศ์ สมสวัสดิ์ หมายเลข 1 สังกัดทีม Honda ส.จ.โก๋ DRTC IDEMITSU ชาญยนต์ WRC Singha บิด Honda CRF250R ไล่จากกลุ่มหลังขึ้นมาคว้าอันดับที่ 4 ในการแข่งขัน FMSCT Thailand Motocross 2024 สนามที่ 2 สนามเสี่ยน้องสิงห์สองฝั่ง จ.มุกดาหาร เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา
การแข่งขันรุ่นท็อปสุด
MX250-A ดวลกัน 20 นาทีกับอีก 2 รอบสนาม อินทรีแซงค์-กฤษฎา” ที่ควอลิฟายมาเป็นอันดับที่ 9 ใช้ทักษะและสมรรถนะของรถแข่งทางฝุ่นอย่าง Honda CRF250R หมายเลข 17 เร่งความเร็วขึ้นมารั้งในกลุ่มนำได้ทันที ด้วยการรั้งอันดับที่ 2 พยายามลดช่องว่างจากผู้นำเพื่อลุ้นอันดับที่ 1 มีจังหวะปะทะกับคู่แข่งล้มลงทั้งคู่ ใส่หัวใจนักสู้ยกรถแข่งขึ้นมาเพื่อสู้ต่ออีกครั้ง พร้อมไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาคว้าอันดับที่ 2 ได้สำเร็จ ขณะที่ “ยศ-ภานุพงศ์” หมายเลข 1 ควอลิฟายมาเป็นอันดับที่ 5 เริ่มต้นการแข่งขันได้ไม่ดีนัก แม้จะล้มลงถึง 2 รอบจนตกมาอยู่ในอันดับที่ 9 แต่สามารถไล่แซงคู่แข่งขึ้นมาอย่างต่อเนื่องขยับอันดับขึ้นมารั้งท็อป 4 ในการแข่งขัน
ทั้งนี้การแข่งขัน
FMSCT Thailand Motocross 2024 สนามที่ 3 จะดวลกันวันที่ 17 มีนาคม นี้ ณ สนามขนอมโมโตครอส (บ้านน้ำโฉ) จ.นครศรีธรรมราช
แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว รวมถึงส่งกำลังใจเชียร์นักบิดฮอนด้าทุกคนได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม
: www.facebook.com/HondaRacingTeamTH
#ThaiHonda #CRF250R #
อินทรีแซงค์ #FMSCT #RaceToTheChampion

#HondaRacingThailand #ThailandMotocross #SMotorRacing #idemitsu

#Krungsri #BRIDGESTONE #DID #NGK #KELA

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad