ทีทีบี จัดกิจกรรมคาราวาน ขนความสุขแบบท็อปอัพให้กับคนมีบ้าน มอบโปรโมชันพิเศษ เมื่อย้ายมารีไฟแนนซ์บ้านกับทีทีบี ดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 2.79% ต่อปี - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Sunday, June 16, 2024

ทีทีบี จัดกิจกรรมคาราวาน ขนความสุขแบบท็อปอัพให้กับคนมีบ้าน มอบโปรโมชันพิเศษ เมื่อย้ายมารีไฟแนนซ์บ้านกับทีทีบี ดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 2.79% ต่อปี


ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตอกย้ำความเป็นหนึ่งในผู้นำสินเชื่อบ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า เดินหน้าจัดกิจกรรมคาราวาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ท็อปอัพความสุขให้กับคนมีบ้าน” นำเสนอโซลูชันทางการเงินที่จะช่วยให้ลูกค้ามีภาระหนี้บ้านที่เบาลง และคลายความกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ยบ้านได้มากขึ้น ด้วยสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี (ttb home loan refinance) โดยนำร่องจัดกิจกรรมคาราวานที่แรกย่านราชพฤกษ์ วันที่ 14 มิถุนายน 2567 - 20 มิถุนายน 2567 นี้ ที่ เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ พร้อมโปรโมชันพิเศษ ดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 2.79% ต่อปี


นายอธิศ วงศ์ศศิธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีหลักประกัน ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า จากสภาพเศรษฐกิจและอัตราดอกเบี้ยปัจจุบันส่งผลให้ลูกค้ากลุ่มคนมีบ้านประสบปัญหาเรื่องสภาพคล่องทางการเงิน ทีทีบีในฐานะหนึ่งในผู้นำเรื่องสินเชื่อบ้าน พร้อมโซลูชันการเงินเรื่องบ้านที่หลากหลายและรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม จึงได้จัดงานกิจกรรมคาราวาน ขนความสุขแบบท็อปอัพให้กับคนมีบ้าน ให้สามารถลดภาระหนี้บ้านได้เบาลง ผ่านโซลูชันการเงินสินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ ทีทีบี โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ด้านดอกเบี้ยที่สามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยคงที่ปีแรก 2.79% ต่อปี หรือดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรกเริ่มต้นเพียง 3.39% ต่อปี พร้อมรับฟรีค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย และฟรีค่าจดทะเบียนจำนอง พร้อมข้อเสนอพิเศษ เมื่อรีไฟแนนซ์พร้อมขอวงเงินกู้เพิ่มด้วยสินเชื่อบ้านแลกเงิน ท็อปอัพรับสิทธิดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก 5.45% ต่อปี จากอัตราปกติ 6.95% ต่อปี โดยธนาคารมุ่งหวังช่วยให้กลุ่มคนมีบ้านได้พบทางออกในการลดภาระดอกเบี้ย ลดค่างวด สามารถผ่อนชำระค่างวดต่อเดือนได้สบายขึ้น ตอบโจทย์คนผ่อนบ้านที่ต้องการลดภาระดอกเบี้ยสูงลดค่างวดผ่อนต่อเดือน หรือช่วยให้ปิดหนี้บ้านได้เร็วขึ้น ขณะเดียวกันยังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถนำบ้านหรือคอนโดมิเนียมที่อยู่ระหว่างการผ่อน มาขอวงเงินกู้เพิ่มเติมเพื่อรับเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องในการใช้จ่ายประจำวัน หรือนำมาใช้รวบหนี้ ให้เหลือผ่อนที่เดียวกับทีทีบี ที่ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าได้


นอกจากนี้ภายในงาน ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ อีกมากมาย ที่จะขนมาทั้งความอร่อยและความสนุกแบบจัดเต็ม อาทิสนุกกับเกมวงล้อมหาสนุก และเกมท็อปอัพความสุข รับไอศกรีมสูตรพิเศษเพื่อสุขภาพ และเพิ่มสีสันความสนุกให้มากขึ้นด้วยวงดนตรี และการแสดงโบโซ่แจกลูกโป่งให้กับผู้เข้าร่วมงาน


ทีทีบี ยังคงเดินหน้ามอบบริการและประสบการณ์ที่ดีที่ช่วยให้คนไทยเข้าถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัย เพื่อสานฝันการมีบ้านเป็นของตัวเอง พร้อมสนับสนุนให้กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว เพื่อมีชีวิตทางการเงินดีทั้งในวันนี้และอนาคต โดยกิจกรรมคาราวานขนความสุขแบบท็อปอัพให้กับคนที่มีบ้านยังมีอีกอย่างต่อเนื่อง ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด และครั้งต่อไปในเดือนกรกฎาคมเตรียมพบกันได้ที่โซนบางนา หรือสำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางและมีความต้องการปรึกษาสินเชื่อรีไฟแนนซ์ก็สามารถเข้าไปปรึกษาได้ที่สาขาทีทีบีใกล้บ้าน หรือช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษาและบริการถึงบ้าน


ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ttbbank.com/link/home-refinance-pr


กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว : ● อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริงตลอดอายุสัญญา 4.93% - 5.36% ต่อปี ● อัตราดอกเบี้ย MRR = 7.83% ต่อปี ณ วันที่ 3 ต.ค. 66 ● อัตราดอกเบี้ยลอยตัวสามารถเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้


เงื่อนไขการสมัคร และอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด


#ttbhomeloan #สินเชื่อที่อยู่อาศัยทีทีบี #รีไฟแนนซ์บ้านทีทีบี #Refinance

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต

#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad