เครือสหพัฒน์ และ ฟาสต์บิวตี้ ร่วมเป็นพันธมิตรเปิดร้านทำสีผม ‘fufu’ มอบประสบการณ์การทำสีผมรูปแบบใหม่ พร้อมสร้างงานให้ช่างผมไทย เพื่อพัฒนาธุรกิจร้านเสริมสวยในประเทศ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, June 27, 2024

เครือสหพัฒน์ และ ฟาสต์บิวตี้ ร่วมเป็นพันธมิตรเปิดร้านทำสีผม ‘fufu’ มอบประสบการณ์การทำสีผมรูปแบบใหม่ พร้อมสร้างงานให้ช่างผมไทย เพื่อพัฒนาธุรกิจร้านเสริมสวยในประเทศ


เครือสหพัฒน์ ร่วมกับ ฟาสต์บิวตี้ ธุรกิจร้านทำสีผมอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น เตรียมเปิดร้านทำสีผม ‘fufu’ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการทำสีผมโดยเฉพาะ ทั้งสีผมแฟชั่น และสีผมเพื่อปกปิดผมขาว พร้อมเพิ่มช่องทางการสร้างงานและสร้างรายได้ให้กับช่างผมไทย เพื่อยกระดับธุรกิจร้านเสริมสวยในประเทศไทยให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

นายพิภพ โชควัฒนา กรรมการ บมจ.สหพัฒนาอินเตอร์โฮลดิ้ง กล่าวว่า “กว่า 80 ปีที่เครือ สหพัฒน์ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมไทยด้วยการสร้างสรรค์และส่งมอบสินค้าคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม พร้อมขับเคลื่อนและพัฒนาธุรกิจที่หลากหลายให้แก่สังคมไทยมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ ธุรกิจด้านอาหาร ธุรกิจเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม และธุรกิจร้านเสริมสวย ซึ่งธุรกิจร้านเสริมสวยนั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีอิทธิพลต่อไลฟ์สไตล์ และการดำรงชีวิตของคนไทยค่อนข้างมาก ร้านทำสีผม ‘fufu’ ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทย จากความร่วมมือของ เครือสหพัฒน์ และ ฟาสต์บิวตี้ นอกจากเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการทำสีผมทั้งสีผมเทรนด์แฟชั่น และสีผมเฉดธรรมชาติเพื่อปกปิดผมขาว ด้วยนวัตกรรมสินค้าที่มีความทันสมัย ปลอดภัย และได้มาตรฐานแล้ว เทคนิคการทำสีในทุกขั้นตอนยังใช้เทคนิคเฉพาะจากฟาสต์บิวตี้ ประเทศญี่ปุ่น ที่ให้ผลลัพธ์ของสีผมที่สวยสม่ำเสมอ เปล่งประกาย และนุ่มนวล รวมถึงมีความรวดเร็วในการให้บริการ ด้วยแพลตฟอร์ม IT และแอปพลิเคชันมือถือ ในราคาเบา ๆ ที่ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถจ่ายได้”

นายพิภพ โชควัฒนา กล่าวต่อว่า “นอกจากจุดเด่นข้างต้นแล้ว เครือสหพัฒน์ยังมุ่งพัฒนาธุรกิจร้านเสริมสวยไทยด้วยการสร้างงานสร้างรายได้ให้กับช่างผมไทยที่สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม Hair Stylist กับร้านทำสีผม ‘fufu’ ในประเทศไทย พร้อมมุ่งหวังพัฒนาทักษะใหม่ ๆ เกี่ยวกับเทคนิคการทำสีผมและการดูแลเส้นผมโดยเทคนิคเชี่ยนจากประเทศญี่ปุ่นให้กับร้านเสริมสวยที่เป็นพันธมิตรของเรา ร้านเสริมสวยทั่วไป และช่างเสริมสวยไทยที่สนใจ ด้วยคอร์สการอบรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้”


นายเคน ทาคาฮาชิ ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัท ฟาสต์บิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “ฟาสต์บิวตี้ ดำเนินธุรกิจร้านทำสีผมภายใต้ชื่อ ‘fufu’ มากกว่า 130 สาขาในประเทศญี่ปุ่น ให้บริการทำสีผมที่มอบประสบการณ์ อันน่าประทับใจแก่ลูกค้า ด้วยเฉดสีผมที่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง ไม่ทำให้หนังศรีษะและเส้นผมเกิดความระคายเคืองและแห้งเสีย มีราคาที่ย่อมเยา ด้วยการบริการที่รวดเร็วอย่างมืออาชีพ เป็นร้านทำสีผมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดยนอกจากการบริการทำสีผมแล้ว ฟาสต์บิวตี้ ยังจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มแฮร์แคร์เพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะผ่านเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอีกด้วย”

“สำหรับร้านทำสีผม ‘fufu’ ในประเทศไทย จะให้การดูแลและให้การบริการที่ครอบคลุมทั้งการทำสีผมแฟชั่นสำหรับคนทำงาน และการทำสีผมเพื่อปกปิดผมขาวสำหรับผู้สูงอายุ โดยมีมาตรฐานเดียวกันกับประเทศญี่ปุ่นซึ่งเรามั่นใจว่าการบริการของเราจะทำให้คนไทยทุกคนที่มาใช้บริการมีความสุข เพราะได้รับเฉดสีผมที่คุณเป็นผู้กำหนด ภายใต้เส้นผมที่สวยงามแข็งแรง ในเวลาที่รวดเร็ว และราคาที่คุ้มค่า” นายเคน ทาคาฮาชิ กล่าว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad