“เดอะ สตรีท รัชดา” เสริมแกร่งความเป็นศูนย์การค้าของคนเมือง ดึง “EVEANDBOY” เติมเต็มไลฟ์สไตล์ขาช้อปสายบิวตี้ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Friday, June 21, 2024

“เดอะ สตรีท รัชดา” เสริมแกร่งความเป็นศูนย์การค้าของคนเมือง ดึง “EVEANDBOY” เติมเต็มไลฟ์สไตล์ขาช้อปสายบิวตี้


ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เดินหน้าสรรสร้างความหลากหลายของร้านค้าและบริการครบวงจร ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ใจกลางรัชดา ที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มทุกเพศและทุกวัย ล่าสุดจับมือบิวตี้สโตร์ชื่อดังของไทย “EVEANDBOY” เปิดร้านสาขาใหม่ เอาใจสายบิวตี้ย่านรัชดาและพื้นที่ใกล้เคียง

นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เปิดเผยว่า จากจำนวนของคอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์การค้า และห้างสรรพสินค้าที่เปิดให้บริการจำนวนมากในปัจจุบัน ทำให้ต้องมีการปรับกลยุทธ์เพื่อรับมือกับการแข่งขันที่เกิดขึ้น โดยจุดขายสำคัญคือการเป็น one stop service หรือความครบวงจรของการบริการที่ทำให้คนเลือกมาใช้บริการศูนย์การค้านั้นๆ นอกเหนือจากความสะดวกในการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ที่จอดรถ ซึ่งการจัดหาร้านค้าที่หลากหลายมาเปิดให้บริการภายในศูนย์การค้านั้นจัดว่ามีความสำคัญมาก เพราะหากมีร้านค้าที่หลากหลายจะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าในปัจจุบันได้ และทำให้ศูนย์การค้านั้นได้รับความนิยม มีคนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น

ในส่วนของเดอะ สตรีท รัชดา นอกจากการมีพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมอย่าง The Street Hall ที่สามารถรองรับการจัดกิจกรรมต่างๆ แล้วนั้น ยังมี Signature Event สร้างความจดจำในด้านความเป็น Activity Center มาแล้วหลายงาน ซึ่งศูนย์การค้าฯ เน้นใช้กิจกรรมทางการตลาดเป็นกลยุทธ์ในการสร้างจุดแข็ง ในเวลาเดียวกันก็ยังมองหากิจกรรมอื่นๆ เพื่อจะรองรับกลุ่มลูกค้ามากขึ้น โดยล่าสุดได้เสริมพันธมิตรใหม่ คือร้าน EVEANDBOY บิวตี้สโตร์มัลติแบรนด์สัญชาติไทย ผู้นำด้าน beauty retailer แหล่งช้อปบิวตี้ไอเทม สกินแคร์ น้ำหอม มากที่สุดในประเทศไทย มาเปิดสาขาใหม่ ณ บริเวณชั้น 1 พร้อมจัดเต็มโปรโมชันพิเศษอีกมากมาย

“นอกจากการเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงที่จัดว่าเป็นความโดดเด่นของ เดอะ สตรีท รัชดา แล้ว การเป็นสถานที่ที่มีความหลากหลายกิจกรรมให้ทำ ทั้งมาเล่นกีฬา มาซื้อของช้อปปิ้ง มารับประทานอาหาร นัดพบหรือพบปะสังสรรค์ ทางศูนย์การค้าฯ ก็จะไม่หยุดที่จะมองหาพันธมิตรทางการค้ารายใหม่ๆ เพื่อร่วมกันเติมเต็มทุกความต้องการของผู้มาใช้บริการอีกด้วย” นายพงษ์ศักดิ์ กล่าว

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ศูนย์การค้าสำหรับคนนอนดึก ศูนย์รวมบริการและกิจกรรม Activity Center ใจกลางรัชดา เติมเต็มช่วงเวลาในการกิน ช้อปปิ้ง และออกกำลังกาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองแบบครบวงจรได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.thestreetratchada.com หรือ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-232-1999

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad