เวียตเจ็ทไทยแลนด์จัดงาน “Sky Career Festival 2024” ยิ่งใหญ่สุดในรอบ 8 ปี! - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, June 17, 2024

เวียตเจ็ทไทยแลนด์จัดงาน “Sky Career Festival 2024” ยิ่งใหญ่สุดในรอบ 8 ปี!เวียตเจ็ทไทยแลนด์จัดมหกรรมจัดหางานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 8 ปี ‘Sky Career Festival 2024’ ในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อเฟ้นหาบุคลากรคุณภาพเข้าร่วมงานกับสายการบินชั้นนำ รวมถึงเปิดตัวโครงการฝึกอบรมนักบินเป็นครั้งแรก โดยมีนายวรรณรัตน์ ศรีสุขใส รองปลัดกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ


ภายในงาน ‘Sky Career Festival 2024’ ผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน มีโอกาสร่วมค้นหาเส้นทางสู่อาชีพในฝันและเรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งงานในสายการบินฯ จากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์จริง รวมถึงร่วมสนุกกับกิจกรรมที่เอื้อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสวัฒนธรรมองค์กรเวียตเจ็ทไทยแลนด์อย่างใกล้ชิดจากทีมงานกัปตัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินวิศวกร ทีมงานเบื้องหลัง และผู้บริหารของเวียตเจ็ทไทยแลนด์ รวมถึงกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลจากสายการบินฯ และปิดท้ายด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน


นายวรรณรัตน์ ศรีสุขใส รองปลัดกระทรวงแรงงาน
กล่าวว่า “งานนี้รวบรวมโอกาสและวิสัยทัศน์ในการทำงานในอุตสาหกรรมการบินร่วมกับเวียตเจ็ทไทยแลนด์ เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนโครงการที่ส่งเสริมความสามารถของคนรุ่นใหม่และผลักดันเศรษฐกิจการท่องเที่ยวผ่านการเดินทางทางอากาศ เราขอชื่นชมเวียตเจ็ทไทยแลนด์ที่อุทิศตนเพื่อมอบโอกาสและส่งเสริมอาชีพในอุตสาหกรรมการบินแก่ผู้มีความฝันและมีความสามารถให้ได้เดินทางตามความฝัน และทำฝันนั้นให้เป็นจริง พร้อมติดปีกบินไปกับเวียตเจ็ทไทยแลนด์และร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการบิน และการท่องเที่ยวของไทยให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น”


“นี่เป็น Sky Career Festival ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 8 ปี งานครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตและการขับเคลื่อนนวัตกรรมของเวียตเจ็ทไทยแลนด์ เรายินดีที่ได้เปิดเวทีให้คนนับหมื่นได้ติดปีกทะยานสู่อาชีพในฝันในอุตสาหกรรมการบิน ในปีที่ผ่านมา เราได้ขยายเครือข่ายเที่ยวบินเพื่อตอบสนองความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น ขณะนี้เราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับผู้มีความสามารถเข้าร่วมทีมในสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นมืออาชีพ ที่ซึ่งความสามารถและความหลงใหลในการบินจะได้เปล่งประกาย” นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เวียตเจ็ทไทยแลนด์ กล่าวภายในงาน


พร้อมกันนี้ ภายในงาน Sky Career Festival 2024 เวียตเจ็ทไทยแลนด์ร่วมลงนามสัญญาความร่วมมือระหว่าง บริษัท บางกอกเอวิเอชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โรงเรียนการบิน BAC สถาบันฝึกสอนการบินที่ได้รับการรับรองหลักสูตรจากกรมการบินพลเรือน และ RMIT University's Aviation Academy มหาวิทยาลัยชั้นนำในเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย พร้อมเปิดตัวโครงการฝึกอบรมนักบินและเปิดรับสมัครนักเรียนการบินเพื่อพัฒนา และเตรียมความพร้อมสำหรับนักบินรุ่นใหม่ที่ต้องการร่วมงานกับสายการบินเชิงพาณิชย์ผ่านหลักสูตรอบรมที่ครอบคลุมจากสถาบันที่มีชื่อเสียงทั้งสองแห่ง โครงการดังกล่าวตอกย้ำความมุ่งมั่นของเวียตเจ็ทไทยแลนด์สู่ความเป็นเลิศในการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และความทุ่มเทในการส่งเสริมผู้มีความสามารถและมุ่งมั่นในการทำงานกับสายการบินฯ รวมถึงสร้างความมั่นคงให้กับอุตสาหกรรมการบินในระยะยาวทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก ผู้เข้าร่วมงานในปีนี้มีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการดังกล่าวเพื่อเตรียมปูทางสู่อาชีพในฝันและติดปีกบินไปกับเวียตเจ็ทไทยแลนด์งาน Sky Career Festival เป็นมหกรรมจัดหางานครั้งใหญ่แห่งปีของเวียตเจ็ทไทยแลนด์ ซึ่งจัดเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกปีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ค้นหาเส้นทางอาชีพในองค์กรระหว่างประเทศชั้นนำ ไม่เพียงแต่โอกาสในการทำงานในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังรวมถึงภูมิภาคเอเชียโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเวียดนาม


ในฐานะหนึ่งในสายการบินชั้นนำของไทย เวียตเจ็ทไทยแลนด์มุ่งมั่นมอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นมืออาชีพให้กับพนักงาน โอกาสในการก้าวหน้าทางอาชีพ และสวัสดิการที่เป็นเลิศ รวมถึงโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ในการค้นหาเส้นทางอาชีพในฝันที่หลากหลาย พร้อม ๆ กับการขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่องNo comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad