ปีใหม่เที่ยวได้อุ่นใจ ธนชาตประกันภัย แจกฟรี! ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 27, 2023

ปีใหม่เที่ยวได้อุ่นใจ ธนชาตประกันภัย แจกฟรี! ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน

ธนชาตประกันภัย มอบความสุขช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 แจกฟรี! ประกันอุบัติเหตุ “ปีใหม่เที่ยวได้อุ่นใจ”เพิ่มความมั่นใจให้กับการเดินทางตลอดทุกเส้นทาง มอบความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นานถึง 30 วัน เปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนรับสิทธิได้ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 มกราคม 2567

 

นายคงศักดิ์ หาญแสวงสิน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานผลิตภัณฑ์ประกันภัย บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เป็นประจำทุกปีในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะมีประชาชนจำนวนมากเดินทางเพื่อ การท่องเที่ยวหรือกลับไปเยี่ยมญาติพี่น้องตามต่างจังหวัด บริษัทฯ จึงขอส่งมอบความสุขให้กับลูกค้า โดยเพิ่มความมั่นใจให้กับการเดินทางด้วยการมอบฟรี ประกันภัยอุบัติเหตุ ปีใหม่เที่ยวได้อุ่นใจที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุ ส่วนบุคคล สูงสุดถึง 100,000 บาท นาน 30 วัน เพื่อให้ลูกค้าของธนชาตประกันภัย มีความสุข เบิกบานใจ เดินทางกลับบ้านหรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และอุ่นใจตลอดเส้นทาง

 

จุดเด่นความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุ "ปีใหม่เที่ยวได้อุ่นใจ"

 เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุรับสูงสุด 100,000 บาท

 เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย รับสูงสุด 50,000 บาท

 เสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับ 5,000 บาท (ยกเว้นกรณีเสียชีวิตจากการเจ็บป่วยภายใน 14 วันแรก

นับจากวันเริ่มต้นระยะเวลาประกันภัย)

 วงเงินค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท

 

โดยลูกค้าธนชาตประกันภัย สามารถลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 มกราคม 2567 จากนั้นรอรับข้อความยืนยันจากบริษัทฯ ก็จะได้รับความคุ้มครอง นาน 30 วันทันที

 

ทั้งนี้ บมจ.ธนชาตประกันภัย ในฐานะเครือข่ายรณรงค์ความปลอดภัยทางถนน และร่วมสนับสนุนนโยบายสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ขอรณรงค์ถึงมาตรการความปลอดภัยในการเดินทางเพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนถนน โดยผู้ขับขี่ควรเตรียมความพร้อมทั้งยานพาหนะและร่างกายของผู้ขับเอง พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7 - 8 ชั่วโมง วางแผนและศึกษาเส้นทางล่วงหน้า ระหว่างการเดินทางควรหยุดพักในจุดที่ปลอดภัยเป็นระยะๆ หรือทุก 2 ชั่วโมง ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงยาที่มีฤทธิ์ทำให้ง่วงซึม เพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้นบนถนนที่มีการจราจรหนาแน่นและเมื่อต้องขับขี่ผ่านเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด คาดเข็มขัดนิรภัย และสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่ยานพาหนะ...

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad