จิม ทอมป์สัน คอลแลบ Revested Milano เปิดตัวเคส iPhone สุดยูนีคที่รังสรรค์ขึ้นจากผ้าไหมอัพไซเคิล - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 28, 2023

จิม ทอมป์สัน คอลแลบ Revested Milano เปิดตัวเคส iPhone สุดยูนีคที่รังสรรค์ขึ้นจากผ้าไหมอัพไซเคิล

จิม ทอมป์สัน เผยโฉมเคส iPhone จากผ้าไหมอัพไซเคิลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ผลงานคอลแลบกับแบรนด์ Revested Milano ร่วมรังสรรค์คอลเลกชันเพื่อความยั่งยืน ชูความงามของผ้าไหมไทยและดีไซน์สุดพรีเมียมของแบรนด์เคสชื่อดังจากอิตาลี
กรุงเทพฯ - จิม ทอมป์สัน (
Jim Thompson) แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกของเมืองไทย จับมือ Revested Milano แบรนด์แฟชั่นสุดล้ำสัญชาติอิตาลี เปิดตัวเคส iPhone สุดยูนีคที่ครีเอตมาจากผ้าไหมอัพไซเคิลของจิม ทอมป์สัน เดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สวยงามเป็นเอกลักษณ์และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 

จิม ทอมป์สัน เดินหน้ากลยุทธ์การขยายธุรกิจไปทั่วโลกด้วยการร่วมมือกับ Revested Milano ทั้งสองแบรนด์ต่างแชร์วิสัยทัศน์ในสร้างสรรค์งานฝีมือคุณภาพเยี่ยม คอลเลกชันในครั้งนี้เบลนด์ผ้าไหมไทยเข้ากับการออกแบบอันล้ำสมัยของอิตาลีอย่างลงตัว รังสรรค์ผ้าไหมออกมาในรูปแบบสุดยูนีคที่อินสไปร์จากงานศิลปะ การตกแต่งภายใน และแฟชั่น Revested Milano เป็นแบรนด์แรกที่ผลิตอุปกรณ์เสริม iPhone โดยใช้ผ้าอิตาลีชั้นเลิศ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีระดับพรีเมียมไปอีกขั้น

 

"การคอลแลบกับแบรนด์ Revested Milano ในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพเยี่ยม และเป็นการบอกให้สังคมรู้ว่าความยั่งยืนมีความสำคัญมากในวงการแฟชั่น ซึ่งเคส iPhone ในคอลเลกชันนี้ตอกย้ำจุดมุ่งหมายของทั้งสองแบรนด์ในการครีเอตผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม” นันท์นภัส เวโรจนวัฒน์ ผู้อํานวยการฝ่ายการตลาด จิม ทอมป์สัน กล่าว

 

เคส iPhone ในคอลเลกชันนี้สะท้อนให้เห็นถึงค่านิยมของทั้งสองแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทุกลวดลายต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามลายผ้าไหม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นหนึ่งเดียว ก่อนหน้านี้ จิม ทอมป์สันได้ใช้ผ้าไหมอัพไซเคิลกับบรรจุภัณฑ์ในคอลเลกชันชุดพิเศษ Jim Thompson X Panpuri เพื่อนำเสนอแพ็กเกจสินค้าพรีเมียมที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืน

 

เคส iPhone ผ้าไหมเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับ iPhone 15 Pro และ 15 Pro Max (รองรับ Magsafe และกล้อง 3 ตัว) ในลวดลายสุดประณีต 2 รูปแบบ อินสไปร์จากเสน่ห์ความสง่างามของช้าง โดยลวดลาย ‘Baby Elephant’ ครีเอตขึ้นในพื้นหลังสีน้ำเงินคลาสสิก จัดวางภาพเงาของช้างในอิริยาบถต่าง ๆ เพื่อแสดงถึงความน่ารักของช้าง ส่วนแพทเทิร์น ‘Raised Trunk Elephant’ รังสรรค์บนผ้าไหมสีเหลืองสดใส นำรูปทรงของช้างมาจัดวางซ้ำไปมาจนเกิดความรู้สึกราวกับว่าช้างเหล่านี้กำลังเต้นระบำ ทั้งสองลวดลายต่างถ่ายทอดความงดงามของช้างและช่วยป้องกัน iPhone ได้อย่างมีสไตล์ ตัวเคสด้านในบุด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์สีเทาอ่อนเพื่อเสริมประสิทธิภาพการป้องกัน

แอนเดรีย เบียงโคนี ผู้ก่อตั้ง Revested Milano มีความหลงใหลในแฟชั่น สไตล์ และผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของอิตาลี เขาชื่นชอบความเรียบง่ายและยึดมั่นในคุณภาพมากกว่าปริมาณ โดยผลงานของเขาใช้ความสร้างสรรค์ในการถ่ายทอดประวัติศาสตร์ของความเชี่ยวชาญด้านสิ่งทอของอิตาลี ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากขนสัตว์จากเมืองบีเอลลา และผ้าไหมจากเมืองโคโมที่มีชื่อเสียงของอิตาลี  นอกจากนี้เขายังให้ความสำคัญกับประเพณีและมุ่งเน้นไปที่แนวคิดใหม่ ๆ ที่ยั่งยืน โดยเขาได้เล่าถึงการคอลแลบกับกับจิม ทอมป์สัน ในครั้งนี้ว่า “คอกเลกชันนี้เป็นสินค้าแฟชั่นหรืออุปกรณ์เสริมที่เหมือนกับงานศิลปะอันงดงามและยังมีส่วนช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อม เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเอาความเป็นเลิศของทั้งสองแบรนด์มารวมเข้าด้วยกัน และถ่ายทอดออกมาผ่านความประณีตของผ้าไหมไทยและทักษะอันช่ำชองของช่างฝีมือชาวอิตาลี”

 

 คอลเลกชันใหม่ล่าสุดจากจิม ทอมป์สัน ที่ครีเอตร่วมกับ Revested Milano นั้นเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวของประวัติศาสตร์ ความคิดสร้างสรรค์ และวิสัยทัศน์ที่ก้าวหน้า เคส iPhone คอลเลกชันสุดพิเศษนี้วางจำหน่ายแล้ววันนี้ นับเป็นศิลปะที่จับต้องได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั้งความคลาสสิกและทันสมัย

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad