“SUZUKI SWIFT” ยังครองใจลูกค้า ตอบโจทย์คุ้มค่า ในราคาเข้าถึงได้ง่าย ดันยอดจอง Motor Expo ทะลุเป้า 1,615 คัน  พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปี SUZUKI TRIPLE BONUS DEAL ช่วยผ่อนเดือนละ 1,500 บาท นาน 2 ปี - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, December 11, 2023

“SUZUKI SWIFT” ยังครองใจลูกค้า ตอบโจทย์คุ้มค่า ในราคาเข้าถึงได้ง่าย ดันยอดจอง Motor Expo ทะลุเป้า 1,615 คัน  พร้อมขยายแคมเปญพิเศษถึงสิ้นปี SUZUKI TRIPLE BONUS DEAL ช่วยผ่อนเดือนละ 1,500 บาท นาน 2 ปี

กรุงเทพมหานคร-นายทาดาโอะมิ ซูซูกิ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ตลาดรถยนต์ในประเทศไทยมีการแข่งขันอย่างเข้มข้นเป็นอย่างยิ่งทั้งการแนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาด ไปจนถึงการนำเสนอแคมเปญเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ส่งผลให้ภาพรวมมีความคึกคัก และมีส่วนช่วยในการกระตุ้นตลาดรถยนต์ในช่วงท้ายของปี โดยเฉพาะภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ Thailand International Motor Expo 2023  มีผู้เข้าร่วมชมงานอย่างคับคั่ง สร้างบรรยากาศการซื้อ-ขาย ระหว่างผู้บริโภคและผู้จำหน่ายได้เป็นอย่างดี

สำหรับซูซูกิ ยังคงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี การออกแบบรูปลักษณ์ทั้งภายนอกภายในที่โดนใจคนไทย ผู้บริโภคจึงมั่นใจที่จะเลือกเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน เฉพาะอย่างยิ่งกับ SUZUKI SWIFT แฮทช์แบ็กคอมแพคคาร์ ยังเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เข้าไปอยู่ในใจคนไทยและได้รับการยอมรับอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากการที่เป็นรถที่มียอดจองสูงที่สุดของซูซูกิ ส่งผลให้ยอดจองรถยนต์ซูซูกิภายในงานครั้งนี้ มีจำนวน 1,615 คัน จากเป้าหมาย 1,200 คัน บรรลุเเป้าหมายที่วางไว้มากถึง 134%


โดยยอดการจองในแต่ละรุ่นแบ่งเป็นดังนี้

     ~  SUZUKI SWIFT  จำนวน  752 คัน

     ~  SUZUKI CELERIO จำนวน  298 คัน

     ~  SUZUKI CIAZ  จำนวน   44 คัน

     ~  SUZUKI CARRY จำนวน  310 คัน

     ~  SUZUKI XL7  จำนวน  144 คัน

     ~  SUZUKI ERTIGA SMART HYBRID จำนวน   67 คัน


นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ซูซูกิให้ความสำคัญกับการเข้าร่วมงานงานมหกรรมยานยนต์มาโดยตลอด เพราะเป็นหนึ่งในงานจัดแสดงรถยนต์ที่มีส่วนในการสร้างบรรยากาศแห่งการซื้อขายรถยนต์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทุกครั้งจะมุ่งมั่นนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างครอบ คลุมกลุ่มรถยนต์นั่งทุกเซกเมนต์ในตลาด 

นอกจากความสำเร็จทางด้านยอดจองรถภายในงานที่เกิดขึ้น ไฮไลต์ที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมเป็นอย่างมาก คือ SUZUKI CARRY PORTABLE RESTROOM รถห้องน้ำเคลื่อนที่แบบ VIP ซึ่งถูกออกแบบให้มีความครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานทุกฟังก์ชัน โดยซูซูกิได้จับมือกับทาง บริษัท บุญถาวร รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจวัสดุตกแต่งบ้านชั้นนำของประเทศ เข้ามาร่วมออกแบบและตกแต่ง ยกระดับรถห้องน้ำให้มีความเหนือระดับบไปอีกขั้น  ทั้งการคัดสรรวัสดุคุณภาพดี มีระดับมาจัดวางตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว ใช้งานสะดวกสบายในทุกจุด ไปจนถึงการจัดการระบบน้ำดี-น้ำเสียภายในรถ ที่สามารถดูแลรักษาและจัดการได้ง่ายอีกด้วย  


อีกทั้งภายในงาน ซูซูกิยังนำเสนอแคมเปญพิเศษอย่าง “SUZUKI TRIPLE BONUS DEAL” ดีลโดนใจ โบนัสใหญ่ 3 ต่อ สร้างโอกาสให้ลูกค้าสามารถจับจองเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิ ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค แม้ในตลาดจะมีการแข่งขันที่สูงมาก แต่ด้วยแนวทางการทำตลาดของซูซูกิ ที่มุ่งเน้นการเข้าถึงผู้บริโภคอย่างแท้จริง ทั้งเรื่องงานขายและงานบริการ รวมไปจนถึงการผนึกกำลังกับบริษัทผู้ให้สินเชื่อทางการเงินที่แข็งแกร่งและหลากหลาย ช่วยให้มีผู้บริโภคมีโอกาสในการเป็นเจ้าของรถได้ง่ายขึ้น


ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าที่พลาดการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ ซูซูกิพร้อมขยายแคมเปญพิเศษ “SUZUKI TRIPLE BONUS DEAL” ให้กับลูกค้าที่ยังคงสนใจในผลิตภัณฑ์ของซูซูกิ สามารถรับสิทธิพิเศษเมื่อจองและรับรถยนต์ซูซูกิ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 ซูซูกิช่วยผ่อน เดือนละ 1,500 บาท นาน 2 ปี หรือ เลือกรับส่วนลดอุปกรณ์ตกแต่งสูงสุด 50,000 บาท (เฉพาะรุ่นที่ร่วมรายการ) หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 0% พิเศษ! ส่วนลดเพิ่มเติมอีก 15,000 บาท สำหรับข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ บุคลากรทางการแพทย์ หรือ เกษตรกรผู้ขึ้นทะเบียนเกษตรกร พร้อม ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งในปีแรกสำหรับรถยนต์ซูซูกิทุกรุ่น 


อย่างไรก็ตามซูซูกิยังคงคำนึงถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ที่จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและมีคุ้มค่าในทุกๆ ด้าน อีกทั้งซูซูกิมีความมุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนาในการยกระดับงานด้านบริการหลังการขายด้วยกลยุทธ์ในการดูแล และเข้าถึงลูกค้าด้วยความจริงใจและใส่ใจที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ภายใต้แนวคิด “SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ”


ช่องทางการติดต่อ

www.suzuki.co.th  

www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand

SUZUKI Cause We Care: 1800-600-900


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad