ฟอร์ด มัสแตง – เรนเจอร์ ฉลองชัยปิดฤดูกาลไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2023 - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 20, 2023

ฟอร์ด มัสแตง – เรนเจอร์ ฉลองชัยปิดฤดูกาลไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2023

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่ง หรือ FTR ส่งท้ายฤดูกาลแข่งขันรายการไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2023 อย่างน่าภาคภูมิใจ ด้วยการคว้าชัยของฟอร์ด มัสแตง ในการแข่งขันสนามที่ 7 และ 8 พร้อมจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้ารถยนต์ฟอร์ดได้ร่วมเชียร์และนั่ง Hot Laps ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
จากการแข่งขันรุ่นไทยแลนด์ ซูเปอร์คาร์ จีทีซี แจ็ค เลมวาร์ดที่ลงแข่งในทีมฟอร์ด ซีอาร์อี ลาโนเทค ลิควิโมลี่ เรซซิ่ง ได้แสดงลีลาการขับขี่ที่เหนือชั้น พาฟอร์ด มัสแตง หมายเลข 44 ครองตำแหน่งแชม ป์ในการแข่งขันทั้งสองสนาม หลังจากทำผลงานได้ดีที่สุดในรอบ Qualify จนได้ตำแหน่งการออกตัวกริดแรกในสนามที่ 7 ทิ้งห่างจากคู่แข่งอย่างขาดลอยตลอดการแข่งขันจนเข้าเส้นชัยในอันดับแรก ในสนามที่ 8 แจ็คยังคงแสดงผลงานได้ดีต่อเนื่อง จนคว้าชัยชนะยืนโพเดียมอันดับที่ 1 ปิดสนามที่ 8 ไปได้อย่างสวยงาม ทำให้ทีมวิศวกรรถแข่ง คอร์ลิสส์ เรซ เอ็นจิเนียริง หรือ ซีอาร์อี ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศประเภททีมไปอีก 1 รางวัล

 

สำหรับการแข่งขันรุ่นไทยแลนด์ ซูเปอร์ ปิกอัพ เจย์ลิน โรโบแธม ลงแข่งในนามทีม ฟอร์ด ซีอาร์อี สุภาวุฒิ ลิควิโมลี่ เรซซิ่ง ขับฟอร์ด เรนเจอร์ หมายเลข 21 แสดงลีลาการขับขี่และสมรรถนะของรถฟอร์ด เรนเจอร์ ให้แฟนๆ มอเตอร์สปอร์ตได้ชม ก่อนครองโพเดียมตำแหน่งที่ 5 คลาสเอ ในสนามที่ 8 ไปได้อย่างน่าประทับใจ

“ชัยชนะของทีมฟอร์ดในการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นการส่งท้ายปีที่น่าตื่นเต้น และพิสูจน์ให้เห็นถึงความพยายามของทีมฟอร์ด ไทยแลนด์ เรซซิ่งในการพัฒนารถร่วมกับนักแข่งให้มีศักยภาพดีเยี่ยม ทำให้ฟอร์ดแสดงดีเอ็นเอของ ฟอร์ด เพอร์ฟอร์แมนซ์ ให้ลูกค้าคนรักฟอร์ด และแฟนมอเตอร์สปอร์ตได้สนุกสนานกับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองของปีอย่างมีสีสัน” นายรัฐการ จูตะเสน กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad