อโกด้าใช้ AI แนะนำจุดหมายปลายทางทั่วโลกสำหรับเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์ - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, December 19, 2023

อโกด้าใช้ AI แนะนำจุดหมายปลายทางทั่วโลกสำหรับเที่ยวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์

รูปนี้เป็นรูป AI ที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี Midjourney AI


กรุงเทพฯ, ประเทศไทยเมื่อใกล้ถึงช่วงสิ้นปี ผู้คนต่างก็วางแผนเดินทางท่องเที่ยวไปเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อโกด้า แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว จึงใช้เทคโนโลยี AI แนะนำ 10 จุดหมายปลายทางทั่วโลกที่ควรค่าแก่การไปเที่ยวช่วงวันหยุดยาวสิ้นปี ไม่ว่าจะเป็นสายเที่ยวบ่อยอยู่แล้ว สายปาร์ตี้ หรือสายเที่ยวกับครอบครัว ก็ไปสนุกกันได้แบบไม่มีเบื่อ

 

โดย 10 จุดหมายปลายทางทั่วโลกนี้มีทั้งการไปเที่ยวแบบสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น และงานเทศกาลสมัยใหม่ที่อลังการทั้งแสง สี เสียง เช่น การแสดงดอกไม้ไฟที่อ่าวซิดนีย์อันยิ่งใหญ่ งานปล่อยลูกบอลเวลาที่ไทม์สแควร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืนที่รีโอเดจาเนโร และเทศกาลฮอกมาเนย์ที่เอดินบะระ


 คุณเอนริก คาซาลส์, Associate Vice President, อโกด้า กล่าวว่า “ที่อโกด้า การทดลองนวัตกรรมใหม่ ๆ พร้อมผลักดันขีดจำกัดของเทคโนโลยีคือสิ่งสำคัญ ดังนั้นในช่วงสิ้นปีนี้ เราจึงลองสนุกกับการใช้เทคโนโลยี AI ชั้นนำ เพื่อแนะนำจุดหมายปลายทางสำหรับการไปท่องเที่ยวเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และสร้างแรงบันดาลใจให้ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีตัดสินใจจัดทริปในนาทีสุดท้ายกับอโกด้า ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวใกล้ ๆ ในทวีปเอเชีย หรือการไปเที่ยวไกลถึงอีกซีกโลก อโกด้าก็มีดีลที่คุ้มค่ามากมายให้ทุกคนเลือกเสมอ”

 

10 จุดหมายปลายทางน่าไปช่วงวันหยุดยาวสิ้นปี

1. สิงคโปร์: ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตาบริเวณอ่าวมารีน่า พร้อมสนุกไปกับปาร์ตี้ริมถนน และพาเหรดที่มีชีวิตชีวา

2. บาหลี, อินโดนีเซีย: เฉลิมฉลองบนชายหาดด้วยการแสดงดอกไม้ไฟ และการแสดงพื้นเมืองของคนบาหลี

3. โฮจิมินห์ซิตี้, เวียดนาม: สนุกสนานไปกับบรรยากาศรื่นเริง ด้วยดอกไม้ไฟเหนือแม่น้ำไซง่อน และสถานบันเทิงที่ครึกครื้นในยามค้ำคืนในเขต 1

4. โตเกียว, ญี่ปุ่น: สัมผัสประเพณีชมพระอาทิตย์ขึ้นครั้งแรกของปีของญี่ปุ่น ด้วยการเฉลิมฉลองแบบญี่ปุ่น และปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สมัยใหม่

5. ซิดนีย์, ออสเตรเลีย: พบกับการแสดงดอกไม้ไฟที่ดังระดับโลกเหนือสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ และโอเปร่าเฮาส์ พร้อมกิจกรรมและปาร์ตี้มากมายที่เหมาะสำหรับครอบครัว

6. นิวยอร์ก ซิตี้, สหรัฐอเมริกา: ร่วมเคาท์ดาวน์กับฝูงชนที่งานปล่อยลูกบอลเวลาที่ไทม์สแควร์ที่โด่งดังไปทั่วโลก หรือสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ และคอนเสิร์ตที่มีมากมายทั่วเมือง

7. รีโอเดจาเนโร, บราซิล: ดื่มด่ำไปกับความมีชีวิตชีวาของหาดโคปาคาบานา ที่มีทั้งดนตรีแซมบ้า และการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตา

8. ลอนดอน, อังกฤษ: ชมท้องฟ้ายามค่ำคืนสว่างไสวด้วยการแสดงดอกไม้ไฟริมแม่น้ำเทมส์ พร้อมเพลิดเพลินกับปาร์ตี้บนเรือ และกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย

9. เอดินบะระ, สกอตแลนด์: ร่วมเทศกาลฮอกมาเนย์อันเก่าแก่ ที่มีทั้งพาเหรด คอนเสิร์ต และประเพณี Loony Dook (สวมชุดแฟนซีว่ายน้ำในบริเวณปากน้ำเฟิร์ธออฟฟอร์ธอันหนาวเย็นในวันปีใหม่)

10. เรคยาวิก, ไอซ์แลนด์: เฉลิมฉลองหน้ากองไฟในชุมชนไปกับคนไอซ์แลนด์ พร้อมชมการแสดงดอกไม้ไฟ และแสงเหนือ (หากโชคดี) กลางหิมะ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad