สมอ. การันตีคุณภาพ “ค็อกพิท” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ยกระดับความปลอดภัยเต็มขั้นให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทาง - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, December 21, 2023

สมอ. การันตีคุณภาพ “ค็อกพิท” ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร จำหน่ายสินค้าได้มาตรฐาน มอก. ยกระดับความปลอดภัยเต็มขั้นให้ลูกค้าอุ่นใจตลอดการเดินทาง

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมโดยผู้บริหารบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ในพิธี มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ ร้าน มอก.” ในฐานะร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) โดยคุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม เป็นผู้มอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ดังกล่าว การันตีถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายในร้าน ค็อกพิททั้ง 89 สาขา* ว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยตามมาตรฐาน มอก. พร้อมการให้บริการด้านรถยนต์ที่ครบวงจรด้วยทีมช่างมืออาชีพพร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อเติมเต็มความมั่นใจและยกระดับความปลอดภัยตลอดการเดินทางของลูกค้า ตอกย้ำสโลแกน “คุ้มครบไว อุ่นใจที่ค็อกพิท”         

 

คุณยาสุฮิโระ อุเคกาว่า ผู้อำนวยการสายงานเครือข่ายโซลูชั่นการค้าปลีก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า มากกว่าความภาคภูมิใจที่ค็อกพิทได้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอก. คือ ความมุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับมาตรฐานการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าในการเข้ารับบริการด้วยผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์คุณภาพสูงครบครันที่เราคัดสรรผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่มีคุณภาพได้มาตรฐานมอกรวมถึงการให้บริการจากพนักงานและทีมช่างมืออาชีพ โดยเบื้องต้นเราเริ่มนำร่องจากร้านค็อกพิทที่ดำเนินการโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 89 สาขาก่อน และเรายังคงรุกยกระดับค็อกพิท แฟรนไชส์ที่มีอีกกว่า 189 สาขาในโอกาสต่อ ๆ ไป เพื่อให้เข้าร่วมเป็น ร้าน มอกครอบคลุมทุกสาขาทั่วประเทศให้ลูกค้าได้รับบริการอย่างอุ่นใจและปลอดภัยตลอดการเดินทาง

คุณวีรพงษ์ เอี่ยมเจริญชัย รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กล่าวว่า ผมขอแสดงความยินดีกับค็อกพิททั้ง 89 สาขา ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการเข้าร่วมเป็น ร้าน มอกจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม พร้อมยังประกาศเจตนารมณ์ที่จะจำหน่ายสินค้าที่ได้มาตรฐานเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภค โดยจะคัดเลือกสินค้าที่ได้มาตรฐาน มอก. มาจำหน่ายภายในร้าน เพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคเลือกซื้อสินค้าที่ได้มาตรฐานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทฯตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม และประชาชน ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชน และขอแสดงความชื่นชมที่บริษัทฯ สามารถผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไข “ร้าน มอก.” ภายในระยะเวลาอันสั้น แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของบุคลากรทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในการดำเนินงานจนประสบความสำเร็จ

 

 

*ค็อกพิทจำนวน 89 สาขา จาก 278 สาขาทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2566) ที่ได้รับมอบใบประกาศเกียรติคุณและป้ายสัญลักษณ์ “ร้าน มอก.” จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)

  

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad