กระแสแรงไม่หยุด! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เผยยอดจอง Speed 400 และ Scrambler 400 X ในประเทศไทย ล่าสุดทะลุกว่า 500 คัน - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Monday, December 11, 2023

กระแสแรงไม่หยุด! ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เผยยอดจอง Speed 400 และ Scrambler 400 X ในประเทศไทย ล่าสุดทะลุกว่า 500 คัน

กรุงเทพฯ – ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เผยความร้อนแรงที่หยุดไม่อยู่ของ “สปีด 400” (Speed 400) และ “สแครมเบลอร์ 400 เอ็กซ์” (Scrambler 400 X) ที่ล่าสุดมียอดจองทะลุไปแล้วกว่า 500 คัน โดยทั้งสองรุ่นนับเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของทางค่าย มาพร้อมเครื่องยนต์สูบเดี่ยว TR-Series ขนาด 398 ซีซี ที่พัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมด นำเสนอขีดความสามารถระดับแนวหน้า ทั้งคุณสมบัติที่มีมาตรฐานระดับสูง เทคโนโลยีที่มุ่งเน้นการขับขี่ คุณภาพและรายละเอียดระดับพรีเมียมที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาตามแบบฉบับของไทรอัมพ์รวม DNA ที่เป็นเอกลักษณ์ไว้อย่างครบถ้วน โดยทีมงานไทรอัมพ์ในประเทศอังกฤษ พร้อมมีฐานการผลิตในประเทศไทย ทั้งหมดนี้เพื่อมอบการขับขี่ที่สนุกสนาน คล่องตัว และสร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ขับขี่ทุกวัย และทุกระดับประสบการณ์ ตลอดจนมอบความคุ้มค่าในด้านระยะเวลาของการเข้ารับการบำรุงรักษาที่ 16,000 กิโลเมตร หรือ 12 เดือน ซึ่งดีที่สุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ระดับเดียวกัน พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันคุณภาพ 2 ปีไม่จำกัดระยะทาง และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง (Roadside Assistance) เป็นระยะเวลา 2 ปีไม่จำกัดระยะทางเช่นกัน 

สำหรับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์ “สปีด 400” (Speed 400) ราคา 157,900 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สี Carnival Red สี Caspian Blue และสี Phantom Black และ “สแครมเบลอร์ 400 เอ็กซ์” (Scrambler 400 X) ราคา 179,900 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สี  Matt Khaki Green / Fusion White สี Carnival Red / Phantom Black และ สี Phantom Black / Silver Ice พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของเป็นโค้งสุดท้าย อีกทั้งยังได้มีการนำรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 รุ่น ออกเดินสายให้ยลโฉมคันจริงแบบใกล้ชิด ณ ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั่วประเทศตามกำหนดการ ก่อนเตรียมส่งมอบรถจักรยานยนต์สำหรับลูกค้ากลุ่มแรกในช่วงต้นปี 2567 นี้ โดยผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ รวมทั้งติดตามข่าวสารด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมของบริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้ที่เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th และ  www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad