GS BATTERY จับมือ กองบังคับการตํา รวจทางหลวง สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด!ให้คุณทุกเส้นทาง” - Wows News

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Wednesday, December 27, 2023

GS BATTERY จับมือ กองบังคับการตํา รวจทางหลวง สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด!ให้คุณทุกเส้นทาง”

GS BATTERY ห่วงใยผู้ใช้รถช่วงเทศกาลปีใหม่ ร่วมกับ กองบังคับการตํารวจทางหลวง สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” สนับสนุนนโยบายภาครัฐเพื่อลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุช่วงวันหยุดยาวปีใหม่นี้บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จํากัด ผู้นําด้านธุรกิจแบตเตอรี่รถยนต์ในไทยมากว่า 60 ปี โดย นายสมพร จันกรีนภาวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนางสาววิชุดา เลิศกิจอนันต์กุล ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จํากัด ร่วมมือกับกองบังคับการตํารวจทางหลวง โดย พล.ต.ต.คงกฤช เลิศสิทธิกุล ผู้บังคับการตํารวจทางหลวง สานต่อโครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” นับเป็นปีที่ 8 ที่บริษัทฯ ได้สนับสนุนโครงการดีๆ ดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมีส่วนช่วยเหลือและสนับสนุนนโยบายภาครัฐในการลดความสูญเสียจากอุบัติเติหตุช่วงวันหยุดยาวเทศกาลขึ้นปีใหม่สําหรับโครงการดังกล่าว เป็นการดําเนินกิจกรรมเพื่อมอบความสุขและอํานวยความสะดวก รวมถึงการรณรงค์เพิ่มความปลอดภัยให้กับประชาชนที่ใช้รถในการเดินทางช่วงปีใหม่นี้ ทาง GS BATTERY ได้มอบแบตเตอรี่รถยนต์ จํานวน 20 ลูก เพื่อใช้ในกรณีฉุกเฉินสําหรับผู้ใช้รถ รวมถึงน้ำดื่มจํานวน กว่า 10,000 ขวด, ผ้าเย็น 2,000 ผืน ดําเนินการกระจายให้กับหน่วยบริการตํารวจทางหลวง กว่า 205 จุดทั่วประเทศ เพื่ออํานวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ใช้บริการพัก ณ จุดพัก
นอกจากนั้นในปีนี้ทาง GS BATTERY ยังจัดให้มีกิจกรรม พิเศษกับขบวน GS BATTERY TROOP เพื่อเข้าถึงและอํานวยความสะดวกให้ ประชาชนกลุ่มคนใช้รถยนต์ในการเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ด้วยการ แจกน้ำ ผ้าเย็น และให้ความรู้เรื่องความพร้อมของแบตเตอรี่ในการเดินทาง และถ้าหากผู้ใช้รถประสบปัญหาแบตเตอรี่รถหมดเพียง โทรหา GS พร้อม กด 1380 ทั่วประเทศ ทาง GS พร้อมให้บริการ แบตเตอรี่เดลิเวอรี่ ถึงที่หมายภายใน 30 นาที ทุกพื้นที่ที่ให้บริการ โดยเปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00–19.00 น. ทั่วไทย เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ เพื่อเสริมความมั่นใจในการเดินทางของผู้ใช้รถได้อุ่นใจไปอีกขั้นจาก GS BATTERY

 

สํา หรับขบวน GS BATTERY TROOP จะร่วมรณรงค์ จุดพักรถ ขาออก และขาเข้า 3 เส้นทางสําคัญ ในวันที่ 29,30 ธันวาคม 2566 นี้

จุดที่ 1 จุดพักรถ วังน้อย สายเหนือ อิสาน

จุดที่ 2 จุดพักรถ มอเตอร์เวย์ ชลบุรี

จุดที่ 3 จุดพักรถ วังมะนาว สําหรับเดินทางสู่ภาคใต้

 

และสําหรับผู้ขับขี่รถ หากรู้สึกง่วงขณะเดินทาง หรือเจอรถติด มีอาการอ่อนล้าในการขับขี่ ทางกองบังคับการตํารวจทางหลวงยังมีบริการห้องพักฟรี เมื่อผู้ใช้รถต้องการพักผ่อนสามารถจองห้องพัก ณ จุดบริการทางหลวงได้ที่ www.booking.hwpdth.com โดยมี GS BATTERY สนับสนุนสิ่งของจํา เป็นที่ต้องใช้ในห้องพักอีกด้วย

 

โครงการ “GS BATTERY พร้อมเป็นพลังอึด! ให้คุณทุกเส้นทาง” เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่บริษัทฯ ได้มอบความอุ่นใจตอบแทนสู่สังคมไทยให้ได้ท่องเที่ยวหรือกลับบ้าน เพื่อเติมพลังอึด! ให้พร้อมรับปีใหม่ 2567 และผู้ใช้รถใช้ถนนที่สนับสนุน GS BATTERY ตลอดมากว่า 60 ปี ทาง GS BATTERY พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะร่วมสนับสนุนและรณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้ขับขี่อย่างปลอดภัย ลดอุบัติเติหตุบนท้องถนน พร้อมอํานวยความสะดวกสบายในการเดินทางร่วมกับกองบังคับการตํารวจทางหลวงต่อไป

 

พบกับกิจกรรมดีๆ ของ GS BATTERY และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : GS BATTERY TH คลิก https://web.facebook.com/GSBATTERYTHAILANDOFFICIAL

Instagram : GSBATTERYTH คลิก www.instagram.com/gsbatteryth/

Youtube : GS BATTERY – THAILAND คลิก https://www.youtube.com/@GSBATTERYTHAILAND2021

Line : @gsbattery หรือคลิก https://page.line.me/pws7403i

Website : https://www.gsbattery.co.th/th

No comments:

Post a Comment

Post Bottom Ad